Lễ Phát Động Cuộc Thi Thiết Kế Poster và Trailer Cho Bộ Phim Điện Ảnh Giấc Mơ Mỹ

17:24 04/10/2017

Bạn mơ ước trở thành nghệ sỹ thiết kế đồ hoạ? Bạn cũng đam mê và hứng thú với các dự án phim điện ảnh? Ước mơ được thể hiện cùng lúc 2 niềm đam mê đang nằm trong tầm tay bạn. Cuộc Thi “Thiết Kế Poster & Trailer cho bộ phim điện ảnh Giấc mơ Mỹ” sẽ mở ra cho bạn cơ hội sáng tạo, bùng nổ các ý tưởng cùng cơ hội gặp gỡ, giao lưu với Nhà sản xuất phim và các diễn viên nổi tiếng.
“Giấc mơ Mỹ” là “đứa con tinh thần” mà tác giả kịch bản kiêm đạo diễn Davina Hồng Ngân đã ấp ủ trong suốt 6 năm. Với những ấn tượng về ý nghĩa của kịch bản, Giám Đốc Công ty Tincom Media – Diễn viên Mai Thu Huyền quyết định “đầu tư” sản xuất bộ phim. Nội dung phim dựa trên những chất liệu cuộc sống có thật mà nữ Đạo diễn Davina Hồng Ngân đã từng trải nghiệm, quan sát suốt 10 năm sinh sống tại Mỹ, với sự tham gia của các diễn viên: Mai Thu Huyền, Bình Minh, Ca sĩ Kyo York, Đinh Y Nhung, Mai Thu Trang, Trương Thế Vinh, Á hậu thể thao Băng Châu,..v..v…Phim được quay tại 15 thành phố lớn tại Mỹ và Việt Nam, dự kiến sẽ được công chiếu rộng rãi ở cả Mỹ và Việt Nam với những đối tác liên kết sản xuất như Ánh Sao, Red Ruby, Music Fine, Loop Studio.
FBads_Phat_dong_thiet_ke_poster_giac_mo_my
Có thể nói đây là lần đầu tiên tại Việt Nam đề tài Y Khoa được đưa lên màn ảnh rộng với những cảnh quay độc đáo, rõ nét và chân thực nhất. Sau buổi Họp báo ra mắt khán giả vào ngày 26/07 vừa qua, bộ phim “Giấc mơ Mỹ” sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 08/12/2017 tại Việt Nam và tháng 1/2018 tại Mỹ.
Với mong muốn khai phá những tài năng đam mê thiết kế, yêu thích làm phim, giúp sinh viên FPT BTEC được học tập, trau dồi kỹ năng cũng như tham dự những sân chơi sáng tạo, Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT phối hợp với Công ty Tincom Media tổ chức Cuộc Thi “Thiết Kế Poster & Trailer cho bộ phim điện ảnh Giấc mơ Mỹ”. Cuộc thi không chỉ mang đến cho các bạn trẻ cơ hội trở thành Nhà Thiết Kế cho các dự án “triệu đô”, mà còn dành cho người chiến thắng tổng giá trị giải thưởng là 162 triệu đồng từ nhà tài trợ FPT BTEC, FPT Arena Multimedia và Công ty Tincom Media.
Trước thềm diễn ra cuộc thi, để giúp các bạn cảm nhận được nội dung phim, hiểu rõ hơn về quy trình làm phim điện ảnh cũng như “tất tần tật” về cách thức tham gia, thể lệ cuộc thi và cơ cấu giải thưởng, buổi Lễ Phát Động Cuộc Thi “Thiết Kế Poster & Trailer cho bộ phim điện ảnh Giấc mơ Mỹ” sẽ được tổ chức vào lúc 13h30 ngày 07/10/2017.

Cuộc thi thiết kế poster, trailer phim Giấc Mơ Mỹ với nhiều giải thưởng hấp dẫn

Cuộc thi thiết kế poster, trailer phim Giấc Mơ Mỹ với nhiều giải thưởng hấp dẫn

Đến với chương trình, bạn sẽ được:

 • Giới thiệu về bộ phim “Giấc mơ Mỹ”; gặp gỡ Nhà sản xuất phim “Lạc giới”, diễn viên, người mẫu Mai Thu Huyền;
 • Tìm hiểu quy trình làm phim nói chung và phim “Giấc mơ Mỹ” nói riêng với các chuyên gia đến từ FPT Arena Multimedia và Công ty Tincom Media;
 • Phổ biến thông tin về Cuộc Thi Thiết Kế Poster & Trailer cho bộ phim điện ảnh Giấc mơ Mỹ”;
 • Giao lưu với diễn viên, đoàn phim “Giấc mơ Mỹ”;
 • Giải đáp thắc mắc về bộ phim và cuộc thi;
 • Chụp ảnh lưu niệm cùng các diễn viên nổi tiếng.

Đối tượng tham dự:

 • Sinh viên FPT BTEC;
 • Sinh viên trong hệ thống giáo dục FPT và Sinh viên các trường Đại Học, Cao Đẳng trên toàn quốc.

Thời gian: 13h30 – 17h00 ngày 07/10/2017_Chiều Thứ 7
Địa điểm:  268 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM.
Cách thức đăng kí:
Sinh viên đăng kí tham dự trực tiếp tại các cơ sở:

 • 268 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM – (028) 629 35102 – Ms.Uyên
 • 36/2 D2, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM – (028) 360 19211 – Ms.Nhung

hoặc điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, email vào đường link: http://gg.gg/PhatDongThietKePosterGMM. BTC sẽ liên hệ lại để mời các bạn tham dự.
Hạn đăng kí: 06/10/2017
Hotline: (028) 629 35101 gặp Ms Vũ – Ms Hạnh
Còn chần chờ gì nữa mà không thể hiện khả năng của mình để biến những ước mơ thành hiện thực. Nắm bắt cơ hội tham dự chương trình, thành công đang đợi bạn!
 

Có thể bạn chưa đọc

 • Đặt câu hỏi tư vấn
 • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn