CÙNG BTEC FPT LƯU GIỮ NHỮNG KHOẢNH KHẮC TUYỆT ĐẸP CỦA BUỔI LỄ ĐỊNH HƯỚNG - ORIENTATION DAY “THE START”

16:33 03/08/2023

Với không khí sôi động, tâm trạng háo hức của các bạn Tân Sinh Viên K7 BTEC FPT, vào ngày 03/8/2023 lễ định hướng Orientation Day đã tổ chức thành công rực rỡ tại cả 4 cơ sở trên toàn quốc. Sự kiện để để lại những dấu ấn khó phai trong tâm trí của các bạn sinh viên khi bước chân vào một môi trường hoàn toàn mới. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của của buổi lễ này tại cơ sở Hà Nội nhé!

Thủ tục “check in”

DSC03740 1

IMG 2587

IMG 2597
Từ sáng sớm, buổi lễ diễn ra với không khí sôi động với sự tham gia của gần 500 bạn Tân Sinh Viên cùng sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên, nhân viên BTEC FPT. Các bạn có mặt từ rất sớm để tham gia check-in nhận áo đồng phục, thẻ sinh viên, sổ tay hướng dẫn, cùng chiếc hộp đựng thư báo nhập học “độc đáo”.

DSC03743

DSC03748

DSC03749

Những tiết mục văn nghệ sôi động

Sau quá trình ổn định, bắt đầu chương trình là các tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc biểu diễn bởi các bạn sinh viên BTEC FPT. Cụ thể là các tiết mục nhảy hiện đại trình diễn bởi thành viên đến từ nhóm Knight Dance, Cross và tiết muc hát song ca - ca khúc "Mùa hè tuyệt vời" đã góp phần làm cho không khí của buổi lễ càng trở nên náo nhiệt, sôi động.

IMG 2644 1

IMG 2641

DSC03418 1 1

Bài phát biểu ý nghĩa

DSC03463

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, giảng viên các khối ngành, đại diện các phòng ban cùng đông đảo các bậc phụ huynh. Một trong những điểm nổi bật của buổi lễ là bài phát biểu vô cùng truyền cảm hứng từ Thầy Hiệu Trưởng Vũ Chí Thành: “Trước tiên, thầy chúc tất cả các em có một hành trình trải nghiệm 2 năm 8 tháng nhiều cung bậc cảm xúc và kỉ niệm đáng nhớ tại nơi đây. Các thầy cô tại BTEC FPT sẽ luôn luôn bên cạnh giúp đỡ các em trên hành trình đó.” Những lời chia sẻ của thầy là nguồn động lực to lớn giúp cho các sinh viên phần nào tự tin hơn về con đường phía trước mà bản thân theo đuổi.

IMG 2774 1

Vinh danh các bạn tân sinh viên thành công “săn” quỹ học bổng 27.3 tỷ

Một điều không kém phần đặc biệt tại sự kiện, là phần trao thưởng cho các bạn Tân Sinh Viên xuất sắc ghi danh vào bảng vàng của quỹ học bổng “Cùng BTEC FPT bước ra thế giới”. Các bạn đều là những học sinh có thành tích học tập tốt tại THPT, đạt được các giải thưởng tại các cuộc thi, sở hữu tài lẻ năng khiếu văn nghệ, thể thao, hay năng nổ tham gia các hoạt động phong trào,...

DSC03500

Bổ sung các kiến thức về BTEC FPT

Ngay sau đó, buổi lễ tiếp tục với phần giới thiệu các thông tin xung quanh các phòng ban, hoạt động của BTEC FPT và sự kế thừa của văn hóa Anh Quốc kết hợp văn hóa FPT tại nơi đây để phần nào giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về chương trình học, các hoạt động ngoại khóa và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

IMG 2667 1

IMG 2606

IMG 2657

Bùng nổ cảm xúc cùng Rapper “Yuno Bigboi” và ca sĩ “Doãn Hiếu”

Tiếp theo là phần trình diễn, giao lưu đặc biệt của Rapper "Yuno Bigboi" và ca sĩ "Doãn Hiếu". Hai nghệ sĩ đã mang đến những tiết mục biểu diễn sôi động qua các bản “hit”: Hình như ta thích nhau”, “Nụ cười 18 20”, “Hổng dám đâu” làm cho không khí buổi lễ bùng nổ và cuốn hút, góp phần tăng thêm sự gắn kết của tất cả mọi người. Sau đó cả hai cùng dành cho các bạn Tân Sinh Viên BTEC FPT lời chúc chân thành về một cuộc sống sinh viên tràn đầy màu sắc.

DSC03578

DSC03584

DSC03607

IMG 2679

Quizshow siêu thú vị cùng phần quà khủng

Để tăng thêm phần hấp dẫn, phần minigame Quizshow siêu giải trí với nhiều câu hỏi thú vị liên quan đến BTEC FPT và các kiến thức chung. Các bạn sinh viên đã cùng nhau tham gia và tranh tài để nhận được những phần quà khủng như đồng hồ thông minh, loa và tai nghe Bluetooth.

IMG 2751

DSC03707

Buổi lễ định hướng Orientation Day “The Start” đã kết thúc nhưng những ấn tượng và cảm xúc vẫn còn nguyên vẹn trong lòng các bạn sinh viên BTEC FPT. Họ đang mong chờ cho những kế hoạch trong tương lai tại nơi đây, cùng sự hỗ trợ chân thành từ các giảng viên. Hãy tin tưởng vào việc sẽ có một cuộc sống sinh viên vui tươi, nhiều màu sắc tại BTEC FPT nhé!

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn