Công ty TNHH OYO cùng BTEC FPT tổ chức workshop chuyên sâu về nhượng quyền thương hiệu & cơ hội việc làm lớn cho sinh viên

10:01 13/07/2020

Workshop với chủ đề “Nhượng quyền thương hiệu” diễn ra vào chiều ngày 10/7 tại hội trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng trong không khí sôi nổi, hào hứng với những chia sẻ bổ ích từ bà Tâm Võ - Đối tác nhân sự chiến lược công ty TNHH OYO HOSPITALITY & TECHNOLOGY.

Với quy trình hoạt động chuyên nghiệp và các giải pháp công nghệ tiên tiến đã được áp dụng trên toàn cầu, OYO hiện đang là thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh nói chung và nhà hàng khách sạn nói riêng. Với thương hiệu về chuỗi khách sạn lớn thứ hai thế giới, những kiến thức bổ ích về nhượng quyền thương hiệu được bà Tâm Võ, đối tác nhân sự chiến lược công ty TNHH OYO HOSPITALITY & TECHNOLOGY chia sẻ về lịch sử hình thành, phương thức thực hiện, lợi ích từ việc mua thương hiệu kinh doanh hết sức thiết thực và bổ ích.

btec fpt
Ms. Tam Vo chia sẻ về những kiến thức bổ ích xoay quanh "Nhượng quyền thương hiệu"

Nhượng quyền thương hiệu là hoạt động thương mại và kinh doanh. Trong đó bên nhượng quyền sẽ cho phép bên nhận nhượng quyền tự tiến hành công việc kinh doanh, mua bán hàng hóa/dịch vụ theo các điều kiện như:
Bên nhượng quyền thương mại sẽ có quyền kiểm soát, hỗ trợ cho bên nhận nhượng quyền trong quá trình kinh doanh. Thậm chí bên nhượng quyền có quyền ngừng hợp tác với bên nhận nhượng quyền nếu cảm thấy làm việc không hiệu quả với các tiêu chuẩn đề ra.
Việc mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ sẽ được tiến hành theo cách tổ chức kinh doanh của bên nhượng quyền đã đưa ra và được gắn liền với tên thương hiệu, bí quyết kinh doanh riêng, biểu tượng kinh doanh, chiến lược quảng cáo kinh doanh….
btec
Nhượng quyền thương hiệu đòi hỏi những yếu tố cần và đủ

Ngoài ra, ở buổi chia sẻ, bà Tâm còn nhấn mạnh: “Nhượng quyền thương hiệu không chỉ đòi hỏi vốn mà hơn hết các bạn cần phải biết mình là ai và đam mê của mình là gì, hơn hết là phải nắm bắt được những yếu tố cần thiết trong việc mua thương hiệu để kinh doanh”.
Tại workshop không chỉ có những nội dung thiết thực xoay quanh chủ đề “Nhượng quyền thương hiệu”, OYO còn mang đến cơ hội việc làm, thực tập tại công ty trong quá trình sinh viên còn theo học tại trường. “Khi các bạn làm việc tại OYO các bạn sẽ được linh động về thời gian  tránh ảnh hưởng đến học tập, được training thường xuyên về kỹ năng, bổ sung kiến thức, va chạm thực tế nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, hỗ trợ giúp các bạn phát triển tốt hơn ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường”, bà Tâm chia sẻ.
sinh vien btec
Sinh viên BTEC để lại thông tin để nhà tuyển dụng tư vấn việc làm

Buổi workshop diễn ra hết sức sôi nổi với những màn hỏi đáp, minigame, quà tặng và giao lưu âm nhạc giữa công ty và sinh viên BTEC. Bảo Minh, sinh viên khóa 2 chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại BTEC FPT Đà Nẵng chia sẻ: “Em và các bạn rất thích thú khi được tham gia những sự kiện như thế này, tụi em có được nhiều cơ hội gần gũi với doanh nghiệp, trau dồi những kiến thức bổ ích và biết được nhiều cơ hội việc làm từ phía công ty, rất bổ ích và thiết thực”. 
btec fpt
Bảo Minh - Sinh viên BTEC FPT nhiệt tình trả lời câu hỏi của doanh nghiệp

btec fpt
Ông Trần Lê Anh Minh tặng hoa lưu niệm cho doanh nghiệp

Cùng xem lại một số hình ảnh ấn tượng của buổi hội thảo:
btec fpt da nang
Mở đầu chương trình bằng màn warm up thú vị và vui vẻ

 
New IMEG 171 scaled  New IMEG 131 scaled New IMEG 175 scaled
MG 5378 scaled
z1974175244810 e7fa862a6cdfdeadcbe1c1be62ca4414New IMEG 156 scaled

sinh vien btec
Đông đảo các bạn sinh viên nán lại chụp hình lưu niệm cùng diễn giả

OYO là chuỗi khách sạn lớn thứ hai trên thế giới hiện đang hoạt động trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, với khoảng 600 khách sạn tại Việt Nam và 80,000 khách sạn trên toàn thế giới. Là startup kỳ lân được lãnh đạo bởi tỷ phú trẻ nhất thế giới: Ritesh Agarwal. 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn