CÓ GÌ TẠI BUỔI NGOẠI KHÓA OUTDOOR LEARNING ACTIVITIES CỦA SINH VIÊN BTEC FPT HÀ NỘI?

14:29 14/04/2021

Ngoại khóa Tiếng Anh là hoạt động được tổ chức thường xuyên tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT nhằm mang lại cho sinh viên môi trường học tập mới mẻ và lành mạnh. Ngày 10/04 vừa qua, Tổ Tiếng Anh của Nhà trường đã tổ chức chương trình học tiếng anh ngoại khóa tại núi Hàm Lợn - huyện Sóc Sơn - Hà Nội, thu hút rất nhiều sinh viên tham gia.
Thông qua buổi ngoại khóa, sinh viên BTEC FPT có cơ hội được rèn luyện năng lực ngôn ngữ, nâng cao vốn từ vựng và các kỹ năng cơ bản trong tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng Speaking. Không chỉ giúp các bạn sinh viên tự tin hơn trong việc giao tiếp trước đám đông, đây còn là dịp để các bạn làm quen với các hoạt động tập thể và gắn kết hơn với nhau.

m1Sinh viên BTEC FPT hào hứng tham gia hoạt động học Tiếng Anh ngoại khóa

Buổi ngoại khóa có sự tham gia của cô Vi Thị Bảo Thoa – Trưởng bộ môn Tiếng Anh của Nhà trường. Các hoạt động diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng, sinh viên BTEC FPT đã đưa ra nhiều vấn đề thảo luận cùng cô Thoa về chủ đề học tập, đời sống, ngành nghề... Đồng thời, cô Thoa cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu được tích lũy trong quá trình giảng dạy của cô về các phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả.

m2Cô Thoa (hàng đầu thứ hai từ trái sang) tham gia hoạt động ngoại khóa với các bạn sinh viên

Tại buổi ngoại khóa, ngoài việc được tham gia teambuilding với những thử thách đòi hỏi sự vận dụng khả năng tiếng Anh của mình, các bạn sinh viên còn được trải nghiệm hoạt động nướng BBQ rất thú vị. Bạn Lại Thế Hùng – sinh viên lớp Tiếng Anh TN3 chia sẻ: “Đây thật sự là hoạt động học tập rất bổ ích và thiết thực với sinh viên chúng em, tại đây chúng em không chỉ được trau dồi thêm kiến thức về tiếng Anh mà còn được học thêm rất nhiều những kỹ năng mềm khác”. 

m3Bạn Lại Thế Hùng (áo cam) tham gia trải nghiệm hoạt động nướng BBQ

Không chỉ giúp sinh viên BTEC FPT tự tin hơn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh, hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh còn đồng thời xây dựng cho sinh viên ý thức tự học, khích lệ niềm say mê khi học Tiếng Anh để các bạn ngày càng cải thiện kỹ năng của mình.
Một số hình ảnh đáng nhớ của buổi ngoại khóa:
m4
m5
M6
M7

Thu Trang - Trang Anh

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn