CHÁY HẾT MÌNH TẠI “BIG OFFLINE CLB - ĐIỂM HẸN THÁNG 4”

17:49 26/04/2023

Vừa qua (25/04) sự kiện “BIG OFFLINE CLB - Điểm hẹn tháng 4” được tổ chức tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT HCM. Đây là chương trình sinh hoạt định kỳ dành cho các CLB nhằm gắn kết các thành viên và tạo cầu nối tương tác cho các bạn sinh viên đang theo học tại BTEC FPT HCM.

 

4

 

Đến với buổi Big Offline, các bạn sinh viên được thỏa thích “sống ảo” cùng chiếc view thành phố xịn sò; nhâm nhi những ly nước vừa “ngon” mắt, vừa ngon miệng. Cùng nhau thưởng thức các tiết mục âm nhạc từ các “nhân tài mới nổi” của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT HCM. Đặc biệt tại buổi Big Offline, có sự góp giọng của 3 cái tên tài năng nhất trong cuộc thi âm nhạc lớn nhất năm - The Voice BM. Các yếu tố trên, đã góp phần đưa mọi người đến một buổi tiệc âm nhạc, hòa mình vào không gian cực chill với những tiết mục âm nhạc vô cùng ấn tượng.

 

5

 

2

 

Để khuấy động chương trình sôi động hơn, BTC đã tổ chức một trò chơi lấy mô típ tương tự như Board game “Ma sói”, đòi hỏi nét “diễn sâu” và tài phán đoán logic. Trò chơi này đã đem đến một luồng không khí mới, sôi động và nhộn nhịp hẳn lên với những tiếng bàn tán, suy đoán xem ai là “sói” được BTC lựa chọn. Bên cạnh trò chơi kịch tính ấy, phía BTC đã đưa ra một minigame nho nhỏ có tên “Nối từ” để tăng thêm sự tương tác và tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong CLB.

 

Sau buổi “BIG OFFLINE CLB - Điểm hẹn tháng 4”, bạn Nguyễn Quỳnh Nhi có chia sẻ: “Em cảm thấy buổi Big Offline vui lắm, nhất là minigame ạ. Cảm ơn BTC đã tạo điều kiện mở ra một không gian vui chơi để chúng em được giao lưu và kết nối giữa các thành viên, cũng như các CLB với nhau. Mong rằng trong tương lai, tụi em sẽ có thêm nhiều hoạt động thú vị như vậy nữa ạ”.

 

1 1

 

Buổi Big Offline nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên. Với một không gian mở cùng chiếc view “xịn sò”; những tiết mục âm nhạc đầy cảm xúc. Tuy không phải là những ca sĩ nổi tiếng cùng phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, nhưng tại bữa tiệc âm nhạc “Điểm hẹn tháng 4”, các bạn đã trở thành một trong những ngôi sao sáng nhất, cháy hết mình với đam mê ca hát đem lại những tiết mục hết sức tuyệt vời; và nhiệt tình tham gia các thử thách BTC đưa ra bằng những suy luận và câu trả lời rất sáng tạo. Tất cả những điều đó đã tạo nên sự thành công của buổi “BIG OFFLINE CLB - Điểm hẹn tháng 4” vừa qua. 

 

6

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn