Chào đón Đại diện tổ chức Pearson Anh Quốc đến thăm Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT

9:12 25/10/2017

Ngày 24/10, BTEC FPT Hồ Chí Minh vui mừng và vinh dự khi được đón tiếp Ông Alan Malcom - Chủ tịch Pearson Châu Á cùng bà Rilla - Giám đốc Marketing Pearson tới thăm và làm việc. Các bạn sinh viên đã rất hào hứng khi được giao lưu một cách gần gũi với 2 đại diện tổ chức Pearson này.
IMG 0065 compressed
IMG 0038 compressed
Trong buổi giao lưu, Ông Alan Malcom cùng bà Rilla đã hỏi thăm tình hình học tập và dự định của các em trong tương lai. Trao đổi một cách tự tin, thoải mái bằng Tiếng Anh, sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cũng chia sẻ dự định du học của mình sau khi hoàn thành chương trình tại BTEC FPT.
IMG 0048 compressed
IMG 0029
Đại diện tổ chức Pearson cũng có lời khen ngợi đến sự tự tin và khả năng dùng ngoại ngữ lưu loát của các em sinh viên. Buổi giao lưu trò chuyện giúp các em thêm phần nào tự hào với lựa chọn học Cao đẳng BTEC FPT của mình.
IMG 0077 compressed
Sau khi thăm một vòng khuôn viên trường và giao lưu với một số bạn sinh viên, đại diện tổ chức Pearson có buổi họp với Bộ phận đào tạo của trường.
Trao đổi cùng Ông Alan và bà Rilla, cô Đào Ngọc Anh - Giám đốc đào tạo của trường cũng chia sẻ về những hoạt động giảng dạy, hoạt động sinh viên trong thời gian gần đây. Với việc tiên phong đưa chương trình BTEC vào giảng dạy, Cao đẳng BTEC FPT vẫn còn rất mới và cần một số sự hỗ trợ từ Tổ chức Pearson.
Vui vẻ trò chuyện cùng cô Đào Ngọc Anh, ông Alan đánh giá cao cách thức tổ chức của trường và cũng luôn rất sẵn sàng hợp tác hỗ trợ bất cứ điều gì.
IMG 0098
Cuối buổi họp với Cô Đào Ngọc Anh, Ông Alan chia sẻ: "BTEC FPT là Cao đẳng tiên phong trong việc đưa chương trình BTEC đào tạo chuyên sâu tại một đơn vị giáo dục trực thuộc FPT Education, cơ sở rất đẹp, các bạn sinh viên rất năng động, tự tin. Mong là sẽ có nhiều cơ hội nữa tới Việt Nam, tới BTEC FPT để gặp gỡ thêm các bạn sinh viên lâu hơn"
IMG 0107 compressed
Kết thúc chuyến thăm, Cô Đào Ngọc Anh - Đại diện Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT trao những phần quà cùng lời chúc đến những vị khách đại diện Tổ chức Pearson - Đánh dấu mối quan hệ khắng khít hơn giữa Cao đẳng BTEC FPT và Tổ chức Pearson Anh Quốc.


Cao đẳng Quốc Tế BTEC – FPT chỉ xét học bạ THPT, tuyển thẳng đối với thí sinh có điểm TB môn Toán lớp 12 từ 6.0 trở lên, ưu tiên điểm thi Đại học trên 10 điểm.”
Xét tuyển gồm 3 chuyên ngành:

Do chương trình học hoàn toàn bằng Tiếng Anh, thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu sẽ phải tham dự kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh do trường tổ chức. Toàn bộ thí sinh chưa đạt yêu cầu về đầu vào Tiếng Anh sẽ được tham gia chương trình Tiếng Anh dự bị, đảm bảo 100% sinh viên có thể học tập tại trường mà không lo trở ngại về giới hạn trình độ ngoại ngữ.
Vui lòng truy cập website https://btec.fpt.edu.vn/ để đăng ký ngay chương trình “Học kỳ 0 đồng” trị giá 12.900.000 đồng và tặng Laptop 6.000.000 đồng ngay khi đăng ký nhập học.


 
 
 
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn