Chào đón Đại diện tổ chức Pearson Anh Quốc đến thăm trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT

Ngày 24/10, BTEC FPT Hồ Chí Minh vui mừng và vinh dự khi được đón tiếp Ông Alan Malcom – Chủ tịch Pearson Châu Á cùng bà Rilla – Giám đốc Marketing Pearson tới thăm và làm việc. Các bạn sinh viên đã rất hào hứng khi được giao lưu một cách gần gũi với 2 đại diện tổ chức Pearson này.

Trong buổi giao lưu, Ông Alan Malcom cùng bà Rilla đã hỏi thăm tình hình học tập và dự định của các em trong tương lai. Trao đổi một cách tự tin, thoải mái bằng Tiếng Anh, sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cũng chia sẻ dự định du học của mình sau khi hoàn thành chương trình tại BTEC FPT.

Đại diện tổ chức Pearson cũng có lời khen ngợi đến sự tự tin và khả năng dùng ngoại ngữ lưu loát của các em sinh viên. Buổi giao lưu trò chuyện giúp các em thêm phần nào tự hào với lựa chọn học Cao đẳng BTEC FPT của mình.

Sau khi thăm một vòng khuôn viên trường và giao lưu với một số bạn sinh viên, đại diện tổ chức Pearson có buổi họp với Bộ phận đào tạo của trường.

Trao đổi cùng Ông Alan và bà Rilla, cô Đào Ngọc Anh – Giám đốc đào tạo của trường cũng chia sẻ về những hoạt động giảng dạy, hoạt động sinh viên trong thời gian gần đây. Với việc tiên phong đưa chương trình BTEC vào giảng dạy, Trường Cao đẳng BTEC FPT vẫn còn rất mới và cần một số sự hỗ trợ từ Tổ chức Pearson.
Vui vẻ trò chuyện cùng cô Đào Ngọc Anh, ông Alan đánh giá cao cách thức tổ chức của trường và cũng luôn rất sẵn sàng hợp tác hỗ trợ bất cứ điều gì.

Cuối buổi họp với Cô Đào Ngọc Anh, Ông Alan chia sẻ: “BTEC FPT là trường Cao đẳng tiên phong trong việc đưa chương trình BTEC đào tạo chuyên sâu tại một đơn vị giáo dục trực thuộc FPT Education, cơ sở rất đẹp, các bạn sinh viên rất năng động, tự tin. Mong là sẽ có nhiều cơ hội nữa tới Việt Nam, tới BTEC FPT để gặp gỡ thêm các bạn sinh viên lâu hơn”

Kết thúc chuyến thăm, Cô Đào Ngọc Anh – Đại diện trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT trao những phần quà cùng lời chúc đến những vị khách đại diện Tổ chức Pearson – Đánh dấu mối quan hệ khắng khít hơn giữa Trường Cao đẳng BTEC FPT và Tổ chức Pearson Anh Quốc.


Trường Cao đẳng Quốc Tế BTEC – FPT chỉ xét học bạ THPT, tuyển thẳng đối với thí sinh có điểm TB môn Toán lớp 12 từ 6.0 trở lên, ưu tiên điểm thi Đại học trên 10 điểm.”

Xét tuyển gồm 3 chuyên ngành:

Do chương trình học hoàn toàn bằng Tiếng Anh, thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu sẽ phải tham dự kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh do trường tổ chức. Toàn bộ thí sinh chưa đạt yêu cầu về đầu vào Tiếng Anh sẽ được tham gia chương trình Tiếng Anh dự bị, đảm bảo 100% sinh viên có thể học tập tại trường mà không lo trở ngại về giới hạn trình độ ngoại ngữ.

Vui lòng truy cập website https://btec.fpt.edu.vn/ để đăng ký ngay chương trình “Học kỳ 0 đồng” trị giá 12.900.000 đồng và tặng Laptop 6.000.000 đồng ngay khi đăng ký nhập học.


 

Chào đón Đại diện tổ chức Pearson Anh Quốc đến thăm trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT
4.8 / 111 vote[s]

Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Nộp hồ sơ

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn