Chào đón ông Scott Woollard – GĐ Tài Chính Pearson, tham quan cơ sở BTEC HCM

Sáng ngày 23/04/2019, ông Scott Woollard – Giám đốc tài chính của Tổ chức giáo dục  và khảo thí Pearson đến tham quan cơ sở BTEC Hồ Chí Minh. Tiếp đón ông gồm có Chị Lê Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT, Cô Ngô Huỳnh Bảo Trâm – Giám đốc Đào tạo cùng Anh Lê Hữu Nghĩa – Trưởng phòng Tuyển sinh.

Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT (BTEC FPT International College) được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục và khảo thí Pearson (Vương quốc Anh), được công nhận là trường đào tạo chính thức và cấp bằng Cao đẳng Quốc gia Anh – BTEC tại Việt Nam. Nhằm mục đích đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao các chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh Quốc tế, Công Nghệ Thông Tin Quốc tế và Thiết Kế Đồ Họa Quốc tế.

Bên cạnh cuộc trao đổi về chương trình đào tạo cũng những điểm tích cực tại BTEC FPT. Ông Scott Woollard cũng có cuộc giao lưu thân thiện với các bạn sinh viên trong trường. Các thắc mắc về ngành nghề, cơ hội học tập và làm việc tại các quốc gia khác như Singapore, Malaysia hay những nước châu Âu đều được ông giải đáp tận tình.

Ông Scott Woollard đã có phần trao đổi thân mật với các bạn sinh viên BTEC FPT 

Việc học tập học ký tại nước ngoài, du học chuyển tiếp là các vấn đề được các bạn sinh viên đặc biệt quan tâm

Kết thúc buổi tham quan, chị Lê Thị Hồng Hạnh – Đại diện phía trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT gửi lời cảm ơn cùng phần quà nhỏ đến ông Scott Woollard. Chuyến đi thăm lần này chắc chắn sẽ là dấu mốc đáng nhớ cho sự hợp tác của hai bên.

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm với ông Scott Woollard

BTEC có tính định hướng nghề thông minh (Career Intelligence), nội dung đào tạo được cập nhật phù hợp với nhu cầu tuyển dụng thực tế của xã hội và được một loạt các hội đồng, hiệp hội nghề trên thế giới công nhận. Sinh viên theo học trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT có thể lựa chọn đi làm ngay sau khi ra trường hoặc tiếp tục hoàn thiện học vấn ở bậc cao hơn với hàng trăm trường Đại học tại Anh, Úc, Mỹ, Canada đón nhận sinh viên BTEC vào thẳng năm cuối.

 


Đăng ký tuyển sinh trực tuyến ngay

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Đăng ký ngay

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn

Comments are closed here.