CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ – ĐIỂM HẸN LÝ TƯỞNG CHO HỘI YÊU THỂ THAO CỦA BTEC FPT ĐÀ NẴNG

11:28 01/11/2022

Khi nhắc đến các Câu lạc bộ ở môi trường cao đẳng, đại học thì ắt hẳn không thể không nhắc đến Câu lạc bộ bóng đá – Nơi các bạn có thể tìm thấy những “hotboy nhà trồng” hay “nam thần chỉ có trong truyền thuyết”. Vậy còn ở ngoài đời thực thì sao? Câu lạc bộ bóng đá chính là một nơi giúp các bạn nam có thể tìm thấy những đồng đội chung đam mê và phối hợp cùng nhau vô cùng ăn ý trên sân cỏ hoặc có thể nói cũng là nơi mà các bạn nữ có thể chiêm ngưỡng được dàn nhan sắc cực kỳ “bánh cuốn” của các bạn nam tại BTEC FPT. 

Khi tham gia vào CLB bóng đá, các bạn sinh viên sẽ sở hữu được một nền tảng sức khỏe tốt – nếu b tham gia và tập luyện đều đặn. Ngoài ra, đây cũng là một cách gia tăng mạng lưới quan hệ đáng kể, vì đây là câu lạc bộ thể thao nhưng chúng ta sẽ chơi trên tinh thần đồng đội.

 

Đam mê đá bóng thì không thể bỏ qua CLB Bóng đá từ lò luyện đơn của BTEC FPT
Đam mê đá bóng thì không thể bỏ qua CLB Bóng đá từ lò luyện đơn của BTEC FPT

Đồng hành cùng CLB bóng đá đã được gần 4 năm, anh Nguyễn Hoàng Bảo Long chia sẻ: “Những điều mình rút ra được là để CLB hoạt động có hiệu quả thì chúng ta phải thật sự yêu thích, đam mê và dành nhiều tâm huyết với nó. Và khi chúng ta dành trọn cả tấm lòng thì có một thử thách đó chính là làm sao để cân bằng được việc học và Câu lạc bộ. Tuy nhiên, theo mình thấy là khi chúng ta cố gắng cân bằng được nó thì chúng ta sẽ cảm thấy việc tham gia CLB rất ý nghĩa và mang đến cho chúng ta nhiều lợi ích cả trong học tập lẫn cuộc sống”. 

 

Bạn Long đã đồng hành gần 4 năm cùng CLB bóng đá BTEC FPT Đà Nẵng
Bạn Long đã đồng hành gần 4 năm cùng CLB bóng đá BTEC FPT Đà Nẵng

Bên cạnh đó, CLB bóng đá chính là sân khấu lớn của hội đam mê thể thao, nơi quy tụ những “chân sút cừ khôi”, những “bàn tay vàng trong làng bắt bóng”. Đâu cần tìm hotboy hay hotgirl khi chính bạn cũng có thể trở nên thật “hot” khi tham gia vào Câu lạc bộ bóng đá! 

 

Vào ngày 08/10/2022 vừa qua, CLB bóng đá BTEC FPT cùng với sự hỗ trợ của phòng Công tác sinh viên cũng đã tổ chức một giải bóng mang tên “BTEC DRAGON CUP”, địa điểm là sân Đa Phước. Đây là giải đấu được tổ chức nhằm đem lại cho các bạn sinh viên một sân chơi để rèn luyện sức khỏe, tham gia tranh tài bên cạnh các hoạt động học tập ở trường. Các đội tham gia với tinh thần thi đấu fair-play, vui vẻ và an toàn là trên hết. 

 

CLB bóng đá BTEC FPT tham gia tranh giải tại BTEC DRAGON CUP
CLB bóng đá BTEC FPT tham gia tranh giải tại BTEC DRAGON CUP

Nhiều người sẽ nghĩ rằng, tham gia CLB là phí thời gian và chỉ lo chơi nên dễ dẫn đến chểnh mảng việc học hành. Nhưng trong thực tế, việc tham gia và hoạt động các CLB, ngoài việc giúp các bạn được giải trí sau thời gian học tập chăm chỉ cũng đã hỗ trợ các bạn thực hành rất nhiều kỹ năng mềm khác. Mặc dù, trong chương trình học tại trường cũng có các môn kỹ năng mềm nhưng nếu ta không được thực hành cũng như trau dồi thêm sẽ không mang lại hiệu quả. Và đến với CLB bóng đá, các bạn sẽ học được cách xử lý tình huống cả trên sân bóng lẫn ngoài đời sống, nâng cao kỹ năng giao tiếp, sự tự tin khi xuất hiện trước đám đông. Những điều này sẽ rất cần thiết cho việc đi làm sau này của các bạn.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn