Cardiff University - Trường Đại học Cardiff Anh Quốc xếp hạng Top 100 Thế giới nhận sinh viên BTEC chuyển tiếp

17:31 22/11/2018

Là 1 trong 741 trường trên toàn thế giới chấp nhận sinh viên BTEC chuyển tiếp học lên Đại học, Cao học. Đại học Cardiff kết hợp nghiên cứu với sự hướng dẫn của các chuyên gia và cơ sở vật chất hiện đại, mang đến cho sinh viên quốc tế những trải nghiệm du học khó quên. Cơ sở giáo dục uy tín và được đặt ở một trong những thủ đô an toàn nhất châu Âu, Trường được xếp hạng trong Top 100 Thế giới theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới 2017. 
Nền giáo dục chất lượng cao của Đại học Cardiff được minh chứng bằng giải thưởng Bạc theo đánh giá mới đây của Teaching Excellence Framwork. Đội ngũ giảng viên và nghiên cứu sinh tại Cardiff cũng nhận rất nhiều danh hiệu và giải thưởng danh giá khác, trong đó bao gồm hai giải Nobel.
Chất lượng các nghiên cứu thực hiện tại Trường được xếp hạng thứ 5 tại Vương quốc Anh, và tốt nhất Xứ Wales (Complete University Guide 2019). Trường cũng tiến hành dự án nâng cấp khu học xá lớn nhất từ trước đến nay, với 600 triệu bảng Anh được đầu tư cho tiện nghi và các khu nhà mới.
Với hơn 200 hội nhóm và 60 câu lạc bộ thể thao, sinh viên có thể yên tâm về các hoạt động ngoài giờ lên lớp. Ngoài ra còn có trên 7000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia đang học tập tại Trường, nên sinh viên sẽ có cơ hội được gặp gỡ với nhiều người và kết được bạn tri kỷ từ đến từ khắp nơi trên thế giới.
Với hơn 14 khu nhà ký túc xá và trên 5500 phòng tọa lạc ở trung tâm Cardiff, sinh viên năm thứ nhất cử nhân sẽ được đảm bảo một phòng trọ của Trường, và với các lựa chọn nhà ở đa dạng sẽ cung cấp cho sinh viên mọi thứ cần thiết để khiến Đại học Cardiff trở thành ngôi nhà thứ hai.
CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY
Là thành viên của Russell Group gồm 24 Đại học danh tiếng hàng đầu Vương quốc Anh, Trường có uy tín toàn thế giới về chất lượng giáo dục, hoạt động nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực và các chương trình cấp bằng được công nhận toàn cầu. Hoạt động dạy và học ở Trường được gắn kết trong một môi trường nghiên cứu năng động, trong đó sinh viên được làm việc bên cạnh các học giả và nghiên cứu sinh quốc tế dẫn đầu trong lĩnh vực họ nghiên cứu.
Đại học Cardiff áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy và đánh giá đa dạng phù hợp với mọi đối tượng, bao gồm kiểu giảng đường truyền thống, bài tập nhóm, bài tập một – một, hướng dẫn, lớp thực hành, thuyết trình, kiểm tra, bài tập tại lớp, và cơ hội thực tập tại doanh nghiệp. Cách tiếp cận đa dạng trong giảng dạy đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp Đại học Cardiff được đào tạo hoàn chỉnh, ứng dụng những nghiên cứu hiện đại và chương trình mới nhất, và được chuẩn bị sẵn sàng cho mọi công việc với các kỹ năng được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng trên thị trường lao động quốc tế.
Đội ngũ nhân viên của Trường là các giảng viên giàu chuyên môn và nhiệt tình, cam kết phát triển môi trường học tập hiệu quả và đam mê, và Trường cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và khuyến khích để mọi sinh viên có thể tiến bộ.
Sinh viên, phụ huynh, giáo viên và nhà tuyển dụng có thể tin tưởng vào chất lượng và tiêu chuẩn giáo dục của trường nhờ các giải thưởng độc lập và sự công nhận của các cơ quan chuyên nghiệp như Cơ quan Bảo đảm Chất lượng cho Giáo dục Đại học.
XẾP HẠNG CỦA TRƯỜNG
Đại học Cardiff được xếp hạng trong Top 100 thế giới ở nhiều lĩnh vực đào tạo và nằm trong Top 5 ở Vương quốc Anh cho các ngành như: Kiến trúc, Xây dựng, Truyền thông và Phương tiện, Nha khoa, Khoa học Chăm sóc Sức khỏe, Báo chí, Nhãn khoa, Dược, Tâm lý học, Xã hội học và các ngành khác.
Trường cũng được xếp hạng trong Top 10 Vương quốc Anh cho các ngành: Kinh doanh; Hóa học; Tiếng Anh; Kỹ thuật Tổng quát; Địa lý và Quy hoạnh; Kỹ sư Cơ khí; Y học; Ngôn ngữ hiện đại; Vật lý; Kỹ thuật X quang và các ngành khác (Top 5 và Top 10 theo chuyên ngành được xếp hạng bởi các nguồn độc lập – The Times, The Guardian, The Complete University Guide, REF).
YÊU CẦU TUYỂN SINH
Yêu cầu tuyển sinh tại Đại học Cardiff thay đổi theo từng khóa học. Đối với các chương trình cấp bằng cử nhân, sinh viên quốc tế có thể sẽ được yêu cầu tham gia Chương trình Dự bị Quốc tế (IFP) ưu tiên cho bậc cử nhân, nếu sinh viên chưa đáp ứng được các tiêu chí học thuật để nhập học thẳng năm thứ nhất, hoặc chưa đạt được mức độ nghiên cứu theo yêu cầu.
Trường chấp nhận nhiều chứng chỉ tiếng Anh khác nhau để xét tuyển các khóa học và chương trình. Trường có thể yêu cầu kết quả cao hơn để đảm bảo điều kiện của khóa học. Phần lớn các chương trình cử nhân tại Đại học Cardiff yêu cầu điểm IELTS là 6.5 (với ít nhất 5.5 cho tất cả các điểm), một số khóa học yêu cầu số điểm là 7.0.
Nếu sinh viên muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh trước khi bắt đầu chương trình học, Trường cung cấp các khóa học Anh ngữ kéo dài từ 8 đến 20 tuần đáp ứng cho mọi trình độ và khả năng ngoại ngữ.
Ngoài IELTS và GCSE tiếng Anh, Trường cũng chấp nhận các bài kiểm tra Anh ngữ sau:
TOEFL iBT
Bài kiểm tra tiếng Anh Pearson (PTE) - Học thuật
Trinity ISE II/III
Chương trình Dự bị và Anh ngữ Đại học Cardiff
Các chứng chỉ tiếng Anh khác
Xem thêm thông tin cụ thể theo quốc gia TẠI ĐÂY
CHI PHÍ DỰ KIẾN
Học phí trung bình theo năm
Đại học                 Cao học 
£17,930                £19,950
Chi phí sinh hoạt : £8,150                        Chi phí ký túc xá: £4,851
CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA SINH VIÊN TỐT NGHIỆP
Sinh viên tốt nghiệp từ trường Đại học Cardiff nằm trong số những người được săn đón nhiều nhất bởi các nhà tuyển dụng. Nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn học tại Cardiff với mục tiêu cải thiện triển vọng nghề nghiệp và sinh viên tốt nghiệp từ Cardiff là một trong số những người có khả năng kiếm được việc làm cao nhất với gần 95% hoặc tiếp tục học lên cao trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp (HESA 2016).
Cardiff cung cấp Dịch vụ Hướng nghiệp và Khả năng tuyển dụng cho tất cả sinh viên, giúp sinh viên phát triển nhiều kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm làm việc để từ đó đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Dịch Vụ Hướng nghiệp và Khả năng tuyển dụng tổ chức các buổi huấn luyện kỹ năng, và hội thảo để giúp sinh viên cải thiện khả năng làm việc nhóm, quản lý, giải quyết vấn đề, giao tiếp, đọc viết, toán và kỹ năng CNTT. Sinh viên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm thực tế cũng có thể tham gia Chương trình Giải thưởng Cardiff, nơi công nhận chính thức các kỹ năng thu thập được từ các hoạt động này.
Nhiều khóa học của Cardiff mang tới cho sinh viên cơ hội một năm trải nghiệm trong môi trường làm việc cũng như thu thập kinh nghiệm việc làm trong lĩnh vực mà họ lựa chọn. Cardiff cũng cung cấp dịch vụ nghề nghiệp miễn phí với sự hỗ trợ của chuyên gia dành cho sinh viên quốc tế. Họ đưa ra lời khuyên và hướng dẫn về lựa chọn nghề nghiệp, kỹ thuật phỏng vấn, tìm việc và cải thiện CV của sinh viên.
Trường cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện dành riêng cho sinh viên quốc tế với cơ hội gặp gỡ các nhà tuyển dụng tiềm năng trong ngay tại khu học xá.
Sinh viên tốt nghiệp từ Cardiff hiện nay đang làm việc trên toàn cầu tại các tập đoàn quốc tế có uy tín, bao gồm cả Pepsi-Cola, Unilever, Sony, Shell, Microsoft, HSBC, Emirates Airlines, Citibank, BBC và nhiều công ty khác.

The Way Forward 2018 2023

(Nguồn: Cổng Thông Tin Du Học & Học Bổng Hotcourses Việt Nam)
Ban Truyền Thông Tổng Hợp

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn