Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT thông báo tuyển sinh tháng 06/2018

18:20 05/06/2018

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT trân trọng thông báo tuyển sinh tháng 6!
Đối tượng tuyển sinh: là học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương.
Ưu tiên tuyển thẳng các bạn học sinh có có điểm TB THPT ≥ 6 hoặc có điểm tốt nghiệp THPT 3 môn từ 15 điểm.
Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển: vui lòng truy cập địa chỉ https://fptbtec.edu.vn hoặc liên hệ số điện thoại 0981.090.513 để biết thêm chi tiết về danh sách các văn bản và thủ tục cần thiết khi tham gia đăng ký xét tuyển cũng như cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.
Thời gian đăng ký xét tuyển: 01/06 – 30/06/2018
Đặc biệt, BTEC FPT tặng ưu đãi trị giá 35 TRIỆU ĐỒNG chỉ dành cho 30 bạn đăng ký xét tuyển và nhập học trước 28/06/2018.
Đặc biệt, BTEC FPT hiện có Quỹ Học bổng Tương lai Việt Nam trị giá lên tới 30 tỷ đồng dành cho những bạn trẻ có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động xã hội cũng như có năng khiếu về các lĩnh vực công nghệ – văn hoá – nghệ thuật – thể thao trên khắp đất nước Việt Nam có mong muốn trở thành sinh viên của BTEC FPT International College.
Thong bao tuyen sinh thang 6 01
BTEC FPT International College (Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT) là một đơn vị của Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education), thuộc tập đoàn FPT. BTEC FPT được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục Pearson Anh Quốc, được công nhận là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC tại Việt Nam.
Áp dụng mô hình đào tạo tiên tiến, BTEC FPT mong muốn mở ra cho các bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm nền giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam. Sinh viên có cơ hội tham gia “Học kỳ nước ngoài” và học chuyển tiếp tại hơn 700 trường Đại học danh tiếng trên thế giới theo hệ thống chuyển đổi tín chỉ Châu Âu (ECTS). Không phải đi đâu xa, sinh viên được tiếp cận với chương trình đào tạo theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam với mức học phí hợp lý, chỉ bằng 1/10 so với du học.
Tìm hiểu về các chương trình đào tạo nhận bằng quốc tế tại BTEC FPT International College https://goo.gl/D6NXjP.  Hotline 0981.090.513
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn