Những điều cần biết về cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng

9:25 26/07/2023

Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng là cao đẳng được học sinh và các bậc phụ huynh lựa chọn và đánh giá cao tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem những điều cần biết về Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng qua bài viết dưới đây nhé!

Những thông tin cơ bản về Cao Đẳng BTEC FPT Đà Nẵng 

  • Địa chỉ: 66 Võ Văn Tần, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • SĐT: 032 7575 727
  • Email: [email protected] 
  • Website: https://btec.fpt.edu.vn/
  • Fanpage: www.facebook.com/fptbtec/

Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng là một trong bốn cơ sở của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT, nằm tại khu vực trung tâm của thành phố Đà Nẵng. Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT là hệ cao đẳng liên kết Quốc tế thuộc tổ chức giáo dục FPT Education. Đây là sự kết hợp giữa Tổ chức giáo dục FPT & Tổ chức giáo dục Pearson - Vương Quốc Anh. Theo học tập tại BTEC FPT, các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế với các ngành nghề kỹ thuật và doanh nghiệp đến từ Anh Quốc. Đến thời điểm hiện tại, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT gồm 4 cơ sở tại các trung tâm, thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ. BTEC FPT Đà Nẵng đào tạo 3 khối ngành “hot”, đáp ứng về nguồn nhân lực chất lượng cho các ngành nghề xu thế hiện nay như Lập trình máy tính, Quản trị kinh doanh và Thiết kế đồ họa.

Những thông tin cơ bản về cao đẳng BTEC FPT Đà Nẵng
Những thông tin cơ bản về cao đẳng BTEC FPT Đà Nẵng

Tại sao nên học cao đẳng BTEC FPT Đà Nẵng

Giáo trình được cập nhật hàng năm

Quá trình học tập tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng sẽ được kiểm soát chặt chẽ bởi tổ chức giáo dục Pearson - Vương Quốc Anh, đảm bảo về cả chất lượng đào tạo lẫn môi trường học tập tại BTEC FPT. Bên cạnh đó, giáo trình giảng dạy của BTEC FPT Đà Nẵng sẽ được biên soạn và cập nhật hàng năm nhằm đem đến những kiến thức và bài giảng phù hợp với sự thay đổi giúp sinh viên nhanh chóng nắm bắt. 

Chất lượng giảng viên

Tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực của mình. BTEC FPT Đà Nẵng đảm bảo chất lượng trong quá trình giảng dạy và truyền đạt kiến thức sao cho các bạn sinh viên có thể hiểu và áp dụng những kiến thức đã được học vào các dự án thực tế xuyên suốt quá trình học. Không chỉ trong giờ học trên lớp mà giảng viên BTEC FPT Đà Nẵng được biết đến là những người bạn đồng hành luôn nhiệt huyết trong việc hỗ trợ sinh viên.

Tại sao nên học cao đẳng BTEC FPT Đà Nẵng
Tại sao nên học cao đẳng BTEC FPT Đà Nẵng

Cơ sở vật chất

BTEC FPT Đà Nẵng được đánh giá là một trong những cao đẳng có cơ sở vật chất, hạ tầng đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của sinh viên. Tại đây có đầy đủ các phòng học khang trang, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại hỗ trợ học tập như tivi, bảng kính, máy chiếu,...sao cho quá trình học tập và giảng dạy tại BTEC FPT Đà Nẵng đem lại trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, BTEC FPT Đà Nẵng cũng có các phòng ban với những chức năng chuyên biệt và E-zone - Không gian thư viện “xịn sò” mà mọi người sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, trao đổi và làm bài tập nhóm. 

Hoạt động ngoại khóa

Ngoài các hoạt động học tập trên lớp, BTEC FPT Đà Nẵng cũng tích cực tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa, sự kiện và dự án thực tế để rèn luyện kỹ năng mềm và mở rộng mạng lưới xã hội. Gần đây nhất có thể kể đến sự kiện Knight Alliance - Ngày hội việc làm được tổ chức tại BTEC FPT Đà Nẵng. Sự kiện kết nối đã diễn ra thành công thu hút lượng lớn sự quan tâm của các bạn sinh viên và nhà tuyển dụng đến từ các doanh nghiệp lớn. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều bạn sinh viên tham gia phỏng vấn và xuất sắc được tuyển dụng với việc làm đúng chuyên ngành.

Các hoạt động ngoại khóa tại cao đẳng anh quốc BTEC FPT Đà Nẵng
Các hoạt động ngoại khóa tại cao đẳng anh quốc BTEC FPT Đà Nẵng

Môi trường năng động

Với môi trường học tập hiện đại, cởi mở, các bạn sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng đều là những sinh viên năng động, nhiệt huyết cả trong học tập lẫn các hoạt động khác. BTEC FPT Đà Nẵng thường xuyên tổ chức các workshop nâng cao kỹ năng mềm, kỹ năng liên quan đến chuyên môn, hoạt động gây quỹ,...Từ việc tham gia câu lạc bộ cho đến các cuộc thi có quy mô lớn, các bạn sinh viên BTEC FPT luôn sẵn sàng và cởi mở trong việc lập đội tham gia.

Review cao đẳng Anh quốc BTEC FPT Đà Nẵng

Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng là cao đẳng thu hút sự quan tâm của các bạn học sinh và bậc phụ huynh bởi môi trường học tập hiện đại, năng động, đặc biệt là giáo trình từ Quốc tế chất lượng, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng là lựa chọn hàng đầu cùng số lượng sinh viên nhập học hàng năm “khủng”. Bên cạnh đó, BTEC FPT còn “chơi lớn” cùng các sự kiện hấp dẫn như Hoạt động Outdoor, Office Tour, BTEC FPT Experience Day 2023, Knight Alliance - Ngày hội việc làm của BTEC FPT 2023,...nhằm giúp các bạn sinh viên phát triển bản thân và trau dồi các kỹ năng cần thiết.

Review cao đẳng Anh quốc BTEC FPT Đà Nẵng
Review cao đẳng Anh quốc BTEC FPT Đà Nẵng

Trên đây là những thông tin cơ bản và lý do tại sao nên học  về Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT. Học tập tại BTEC FPT với bằng tốt nghiệp quốc tế, môi trường học tập năng động, trẻ trung, sáng tạo. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia cùng BTEC FPT Hà Nội ngay hôm nay để rinh ngay học bổng nhé.

Tags:

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn