CÁCH VẬN DỤNG THẦN SỐ HỌC VÀO VIỆC CHỌN NGÀNH NGHỀ?

17:48 09/03/2023

Thần số học là một phương pháp được nhiều bạn trẻ sử dụng để tìm hiểu về tính cách, sự nghiệp và cuộc sống của mỗi người. Thông qua các con số liên quan đến ngày sinh, tên và thời gian. Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, thần số học và các lĩnh vực trong đời sống ngày càng được quan tâm và sử dụng nhiều hơn. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cách vận dụng thần số học để chọn ngành nghề phù hợp với bản thân nhé!

 

Thần số học gần đây được nhiều bạn trẻ sử dụng để tìm hiểu rõ hơn về bản thân qua các con số
Thần số học gần đây được nhiều bạn trẻ sử dụng để tìm hiểu rõ hơn về bản thân qua các con số

Thần số học là gì? 

Thần số học có thể hiểu là một chuyên ngành chuyên nghiên cứu về sự tác động của các con số đối với từng người. Đúng như trường phái của Pythagoras (Pitago), bà Lê Đỗ Quỳnh Hương - Chuyên gia và cũng là người tiên phong nghiên cứu tại Việt Nam đã đổi tên cho chuyên ngành này là thần số học.

 

Nhân số học là một dạng đọc vị các con số có liên quan đến bản thân
Nhân số học là một dạng đọc vị các con số có liên quan đến bản thân

Nhân số học là một dạng đọc vị các con số. Từ đó, giải mã những thông điệp cuộc sống được gửi đến cho từng cá nhân. Giúp con người dễ dàng có những góc nhìn mới hơn trong việc khám phá bản thân và chinh phục những giá trị mới. Thần số học sẽ tương tự như với Nhân trắc học, Nhân tướng học,…

Phân tích số học để chọn ngành nghề ?

Thần số học là một phương pháp dựa trên giá trị của các số để phân tích. Sau đó, đưa ra những dự đoán về sự kiện trong tương lai. Tuy nhiên, việc áp dụng thần số học vào việc chọn ngành nghề tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người.

Một số người tin rằng các con số có thể giúp ta tìm ra được ngành nghề phù hợp với bản thân. Ví dụ, những người có số 1 là những người có tính cách lãnh đạo, năng động và thích sự độc lập. Họ có thể phù hợp với các ngành nghề như quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp,...

 

Thần số học có thể giúp bạn tìm ra ngành nghề phù hợp với bản thân
Thần số học có thể giúp bạn tìm ra ngành nghề phù hợp với bản thân

Do đó, khi áp dụng thần số học vào việc chọn ngành nghề, bạn nên cân nhắc thêm nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như thế mạnh, sở thích, đam mê và khả năng học tập của bạn. Không nên dựa quá nhiều vào các số để đưa ra quyết định cuối cùng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn quan tâm. Tìm hiểu kỹ thông tin về các ngành nghề mà bạn quan tâm để có thể đưa ra được quyết định.

Lựa chọn ngành nghề phù hợp

Để vận dụng thần số học vào việc chọn ngành nghề, bạn cần phải biết các con số quan trọng của mình. Bao gồm ngày sinh và tên của bạn. Từ đó, bạn có thể sử dụng các công thức của thần số học để tìm ra những thông tin quan trọng. Bao gồm tính cách, năng lực và sở trường của mình.

Cụ thể, bạn có thể sử dụng các phương pháp như tổng số, số đặc biệt và cấu trúc số để phân tích. Tìm ra các thông tin quan trọng về bản thân mình. Sau khi có được những thông tin này, bạn có thể áp dụng vào việc chọn ngành nghề phù hợp.

 

Thần số học chỉ là một công cụ hỗ trợ và không phải là quyết định cuối cùng
Thần số học chỉ là một công cụ hỗ trợ và không phải là quyết định cuối cùng

Tuy nhiên, đây chỉ là một công cụ hỗ trợ và không phải là quyết định cuối cùng. Việc chọn ngành nghề phù hợp cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Như sở thích, thế mạnh của bạn và nhu cầu của thị trường lao động. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng thần số học như một tiền đề để định hướng chọn ngành nghề. Kết hợp với các yếu tố khác để đưa ra quyết định cuối cùng.

Kết luận

Việc chọn ngành nghề phù hợp là một quá trình quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Vận dụng thần số học là một trong những phương pháp hiệu quả để giúp bạn tìm ra ngành nghề phù hợp với bản thân. 

Để có thể chọn ngành nghề đúng đắn, bạn cần có kiến thức, sự nghiệp và trải nghiệm thực tế. Bạn cần nắm rõ những yêu cầu và kỹ năng cần thiết của ngành nghề. Thường xuyên cập nhật kiến thức mới để phát triển bản thân.

 

Không chỉ chọn ngành mà chọn môi trường học tập cũng rất quan trọng
Không chỉ chọn ngành mà chọn môi trường học tập cũng rất quan trọng

Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT là đơn vị đào tạo top những ngành học hot chất lượng. Với môi trường học tập chuẩn Quốc tế hiện đại. Học trong thời gian ngắn kết hợp đào tạo bài bản sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách vận dụng thần số học để chọn ngành nghề phù hợp!

 

Banner 1

 

BTEC FPT ĐÀO TẠO 3 KHỐI NGÀNH HOT NHẤT

Lập trình máy tính: Kỹ Thuật Phần Mềm – Phân tích dữ liệu

Quản trị kinh doanh: Quản trị kinh doanh – Marketing – Logistics Mua sắm và quản lý cung ứng

Thiết kế đồ họa: Thiết kế đồ họa – Thiết kế nội thất

>> Đăng ký để trở thành tân sinh viên BTEC FPT tại: https://btec.fpt.edu.vn/r/7e

——————

CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT

BẰNG QUỐC GIA ANH – HỌC NHANH, NGHỀ TỐT

Facebook: https://www.facebook.com/fptbtec

Tiktok: https://www.tiktok.com/@fpt_btec

IG: https://www.instagram.com/btecfpt

Hotline: 032 960 5828

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn