BUỔI LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

11:36 26/04/2024

Vừa qua, tại BTEC FPT TP HCM đã diễn ra buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh. Đây không chỉ là cơ hội để đánh giá năng lực mà còn là dịp cho sinh viên trình bày được thành quả của mình sau thời gian học tập, tích lũy và vận dụng những kiến thức đã được trang bị. 

Buổi bảo vệ đồ án là cơ hội để sinh viên đánh giá năng lực và trình bày thành quả sau thời gian học tập.
Buổi bảo vệ đồ án là cơ hội để sinh viên đánh giá năng lực và trình bày thành quả sau thời gian học tập.

Buổi lễ có sự tham dự của cô Trần Thị Quỳnh Hoa – Chủ nhiệm Bộ môn Quản trị Kinh doanh, cùng với 2 đại diện doanh nghiệp là anh Phạm Minh Hiếu - General Manager, Modus Company và anh Võ Đỗ Hoàng Phúc - Ecom Manager, Modus Company. Hội đồng giám khảo dày dặn kinh nghiệm sẽ lắng nghe và góp ý cho các bạn sinh viên nhằm đảm bảo chất lượng đồ án và định hướng tương lai nghề nghiệp hiệu quả.

Phần trình bày của các nhóm trong buổi bảo vệ đồ án.
Phần trình bày của các nhóm trong buổi bảo vệ đồ án.

Mỗi nhóm sẽ lên trình bày về nội dung đồ án mà mình lựa chọn nghiên cứu, với tổng năm nhóm sinh viên tham gia, mỗi nhóm đại diện một chủ đề khác nhau: 

  • Ivivu – Cultural Experience Tourism 
  • “Green” Culinary Journey With Green SM 
  • Vinamilk – Nurturing A Healthy Future 
  • Dove Men +Care – Launching Project in Viet Nam 
  • BTEC FPT – Du Học Trong Nước – Phóng Bước Vững Nghề - Tối Ưu Kinh Tế 

Sau mỗi phần trình bày, các nhóm sẽ được lắng nghe những nhận xét và góp ý đến từ cô Trần Thị Quỳnh Hoa, anh Phạm Minh Hiếu và anh Võ Đỗ Hoàng Phúc. Với kinh nghiệm dày dặn, giảng viên cùng đại diện phía doanh nghiệp sẽ đưa ra những phản hồi thực tế giúp các bạn sinh viên nhận biết và áp dụng kiến thức vào công việc thực tiễn công việc sau này. 

Phản hồi thực tế từ giảng viên và doanh nghiệp giúp sinh viên hoàn thiện kiến thức và áp dụng vào thực tế.
Phản hồi thực tế từ giảng viên và doanh nghiệp giúp sinh viên hoàn thiện kiến thức và áp dụng vào thực tế.

Bạn Nguyễn Vĩ Khang – Sinh viên khóa 5 ngành Quản trị Kinh doanh BTEC FPT TP HCM đại diện team Avengers chia sẻ: “Chủ đề mà nhóm em chọn để làm Final Project là chủ đề về chính ngôi trường mà tụi em đang gắn bó suốt 2 năm - BTEC FPT. Lý do chọn đề tài trên, sau 2 năm học tại trường, em và các thành viên trong nhóm nhận ra được rằng giá trị mà chúng em nhận được khi học tại trường còn nhiều hơn giá trị mà tụi em được phổ biến khi chuẩn bị nhập học. Ngoài ra, nhóm thấy thông điệp mà trường đang truyền thông đến cho mọi người chưa thật sự nêu bật được ưu điểm của trường và những giá trị trường đem lại. Vì vậy nên bọn em đã quyết định làm về chủ đề trên. Tuy còn có một số vấn đề thiếu sót, nhưng em tin rằng những feedback đến từ ban giám khảo và Cô Hoa sẽ là những kiến thức hữu ích cho tụi em trong công việc sau này.” 

z5354123859343 464ec18dd8b9c3522b5736a3c057fec5 1 min

z5354123837890 46e6fca7ab4e48acba4833e89c342802 1 min

Cùng nhìn lại sản phẩm của các nhóm trong buổi bảo vệ đồ án.
Cùng nhìn lại sản phẩm của các nhóm trong buổi bảo vệ đồ án.

Buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng những dự án đầy ấn tượng và độc đáo đến từ các bạn sinh viên BTEC FPT. Mong rằng sau quá trình học tập hơn 2 năm tại BTEC FPT TP HCM, các bạn sinh viên đã có cho mình những kỉ niệm đẹp đẽ tại đây và hành trang kiến thức cho hành trình tương lai sắp tới. Sau cùng, chúc cho các bạn sẽ luôn giữ được sự nhiệt huyết, ngọn lửa đam mê và sẽ thật thành công trên chính con đường mà mình lựa chọn.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn