[BTEC HCM] Giảng viên tổ chức chuỗi các buổi tiếng Anh ngoại khóa, sinh viên tự tin hơn trong môi trường quốc tế

10:10 17/11/2020

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh giữ vai trò rất quan trọng, quyết định các yếu tố thành - bại của bất kỳ cá nhân nào. Giỏi tiếng Anh, giỏi “trên trang giấy” vẫn chưa đủ, mà mỗi người cần tự tin thể hiện thông qua giao tiếp, xử lý các tình huống thực tế. Hiểu được điều này, giảng viên tiếng Anh - cô Đào Mai Phương đã tổ chức cho sinh viên buổi tiếng Anh ngoại khóa thật vui và bổ ích tại siêu thị Emart quận Gò Vấp TPHCM.

tank 1

Các bạn sinh viên lớp tiếng Anh đã có buổi học vô cùng thú vị cùng cô Đào Mai Phương.

Tầm quan trọng của buổi học tiếng Anh ngoại khóa

Tầm quan trọng lớn nhất của các buổi học ngoại khóa đó chính là rèn luyện các kỹ năng mềm, sự tự tin và sự nhanh nhẹn xử lý các tình huống. Buổi học ngoại khóa được đặc biệt chú trọng trong môi trường giáo dục quốc tế vì mang lại nhiều giá trị to lớn:

Phát triển toàn diện

Không chỉ về tiếng Anh, các bạn sinh viên BTEC Hồ Chí Minh phát triển các kỹ năng cần thiết trong việc học ngoại ngữ, đặc biệt là kỹ năng nói. Song hành với điều đó sinh viên rèn luyện sự tự tin, khả năng ứng xử trước nhiều tình huống cấp bách.

tank 3

Học mà chơi, chơi mà học
Hiển nhiên các hoạt động được tổ chức ngoài giờ sẽ di chuyển đến nơi nhiều người, có nhiều hoạt động diễn ra. Người học tham gia trong tâm thế vui vẻ, quá trình tương tác với môi trường xung quanh diễn ra tự nhiên.
Xây dựng các mối quan hệ
Thực tế có không ít cá nhân thiếu đi sự kết nối với những người xung quanh. Và chính những hoạt động ngoại khóa sẽ giúp xóa bỏ khoảng cách, người trẻ trở nên cởi mở hơn, chủ động gắn kết với bạn bè, những người xung quanh.

tank 4

Xin chân thành cảm ơn cô Đào Mai Phương đã dành nhiều thời gian, giúp các bạn sinh viên có những khoảng thời gian bổ ích và thật vui.

Mời các bạn xem video clip cảm nhận của các bạn sinh viên nhé:

Giảng viên tổ chức chuỗi các buổi tiếng Anh ngoại khóa,sinh viên tự tin hơn trong môi trường quốc tế

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn