CÂU LẠC BỘ VOVINAM (VBC) - “VÕ ĐẠO” NHỎ TẠI BTEC FPT HÀ NỘI 

11:10 01/10/2021

Tại BTEC FPT, ngoài những CLB học thuật còn có rất nhiều những CLB trải nghiệm được lập ra và mở cửa chào đón thành viên mới mỗi năm. Vovinam B Club (CLB võ) là một trong số những CLB được thành lập sớm nhất.  “xanh” nhưng không “non” - Vovinam B Club thu hút rất nhiều sinh viên BTEC FPT tại Hà Nội tham gia trải nghiệm với những hoạt động và thành tích nổi bật. 

CLB Vovinam BTEC với những thành tích đáng tự hào khi nhiều lần ghi danh vào giải đấu “Cóc Vương” – giải đấu vovinam của hệ thống giáo dục FPT, cùng hàng loạt các hoạt động thiện nguyện như “ Noel trao ấm áp”, “trung thu cho em”… Vovinam BTEC xứng đáng là CLB truyền cảm hứng cho các CLB khác trong BTEC HN.

2

IMG 9481 scaled

Tôn chỉ hoạt động của Vovinam B Club

Ngoài việc tìm hiểu & tôn vinh về môn võ đạo dân tộc, tôn chỉ hoạt động của CLB là giúp các bạn sinh viên rèn luyện thân thể, kỷ cương và tác phong. Các lớp chủ nhiệm của CLB đều ra những người có niềm yêu thích với võ thuật và tinh thần không ngừng học hỏi. “Mục đích của việc thành lập CLB là rèn luyện sức khỏe, rèn kỹ năng tự vệ cũng như bảo vệ mọi người xung quanh, giúp mọi người hòa đồng và đoàn kết với nhau hơn, tạo nên tính kiên trì và tự tin hơn ở mỗi người.” bạn Phạm Gia Khiêm, Chủ nhiệm CLB Vovinam BTEC chia sẻ.

4

Hành trình truyền cảm hứng 

Kể từ khi thành lập, Vovinam B Club đã làm rất tốt vai trò của mình là “Người kết nối”, “Người hỗ trợ” và “Người truyền cảm hứng” cho các bạn sinh viên BTEC FPT nói chung và các CLB nói riêng. 

Vì những đóng góp rất đáng ghi nhận này mà không có gì lạ khi CLB Vovinam luôn được khen thưởng trong mỗi kỳ vinh danh của Nhà trường. Đây cũng là một phần thưởng khích lệ mà Nhà trường muốn động viên các bạn trong CLB tiếp tục giữ vững tinh thần sinh hoạt sôi nổi và nhiệt huyết.

5

“Cánh tay phải” trong các hoạt động của trường

Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ niềm yêu thích võ thuật và truyền cảm hứng, những thành viên trong Vovinam B club còn góp mặt trong hầu hết các hoạt động của BTEC FPT. Đặc biệt vào mỗi dịp khai giảng, sự kiện đặc biệt của Nhà trường, CLB luôn tham gia biểu diễn những tiết mục đặc sắc và là đội ngũ hỗ trợ công tác tổ chức. Đây cũng là cơ hội để các bạn tham gia vào các hoạt động của nhà trường và kết nối với các khóa sinh viên. 

Làm sao để gia nhập CLB Vovinam?

Tại BTEC FPT, các CLB trong đó có Vovinam BTEC Club thường tuyển thành viên vào mỗi đầu năm học mới. Để đăng ký tham gia CLB, các bạn sinh viên vui lòng liên hệ: Chị Trang – SRO_ĐT: 0877710592_Facebook: Sro Btec

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn