BTEC FPT SỬ DỤNG 3 HÃNG HÀNG KHÔNG LỚN ĐÓN TÂN SINH VIÊN THAM GIA KNIGHT CAMP TẠI HÀ NỘI

15:53 05/05/2023

Orientation Day là sự kiện hàng năm được tổ chức bởi Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT. Nhằm chào đón các bạn tân sinh viên khóa mới cũng như giúp các bạn tân sinh viên có thể làm quen và hòa nhập với môi trường mới. Với sự trở lại của 2023, Orientation Day được lột xác với nhiều sự kiện bất ngờ và mới mẻ hơn. BTEC FPT tung cú nổ lớn sử dụng 3 hãng hàng không lớn đón tân sinh viên tham gia Knight Camp tại Hà Nội. 

 

Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT thể hiện độ chịu chơi bằng việc book máy bay khứ hồi cho tất cả các bạn tân sinh viên nhập học sớm và học sinh 2k5 từ TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Đà Nẵng tham gia lễ hội Anh Quốc - lễ định hướng đặc biệt “Knight Camp” tại Hà Nội. 

 

Knight Camp - Big Orientation 2023 được tổ chức vào ngày 28 - 29/5/2023 với nhiều chuỗi hoạt động thú vị như: 

  • Lễ hội văn hóa Anh Quốc 
  • Lễ Orientation độc lạ, hóa trang thành quý tộc Anh
  • Big game màu sắc
  • Nhạc hội cực cháy với dàn nghệ sĩ đình đám

 

Knight Camp
Knight Camp

 

3 hãng hàng không lớn hàng đầu Việt Nam được BTEC FPT lựa chọn đón các bạn tân sinh viên tới Knight Camp một cách an toàn gồm:

 

Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia tiêu chuẩn 4 sao. Được đánh giá cao với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, độ uy tín cao và trở thành người bạn đồng hành thân thuộc với nhiều hành khách. Hy vọng, các bạn tân sinh viên tương lai và học sinh 2k5 sẽ được trải nghiệm chuyến bay trên Vietnam Airlines một cách vui vẻ và an toàn. 

 

Vietnam Airlines
Vietnam Airlines

 

Vietjet Air

Thành lập vào 2007, Vietjet Air là hãng hàng không cung cấp giá rẻ cho hành khách đồng thời nhận được nhiều giải thưởng lớn trong và ngoài nước. Vietjet Air khai thác các chuyến bay rộng khắp các tỉnh thành trong nước và quốc tế, với số lượng lớn các chuyến được bay trong ngày.

 

Vietjet Air
Vietjet Air

 

Bamboo Airways

Là hãng hàng không mới tại thị trường Việt Nam, Bamboo Airways được thành lập vào năm 2017 do tập đoàn FLC quản lý. Khởi đầu của Bamboo Airways khai thác các chuyến bay nội địa, sau này hãng đã mở rộng thêm nhiều các đường bay quốc tế. Chắc chắn, với sự đồng hành của Bamboo Airways cùng BTEC FPT sẽ giúp chuyến bay của các bạn được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng và để lại ấn tượng đáng nhớ. 

 

Bamboo Airways
Bamboo Airways

 

Ngoài 3 hãng hàng không lớn, còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác còn đang ẩn dấu trong sự kiện Knight Camp - Big Orientation 2023. Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin gì, các bạn hãy theo dõi fanpage của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT nhé!

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn