BTEC FPT KHÔNG NGỪNG MỞ RỘNG MẠNG LƯỚI HỢP TÁC DOANH NGHIỆP

14:45 31/03/2021

Chiều ngày 30/3/2021, tại Hội trường B17, BTEC FPT Hà Nội đã diễn ra thành công Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT và Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT (FRT).
Sự kiện là hoạt động nằm trong chiến lược phát triển toàn diện, cung cấp cho sinh viên không chỉ là môi trường, chương trình học tập đạt chuẩn quốc tế mà còn có cơ hội việc làm rộng mở ngay sau khi ra trường. Tại sự kiện, hai bên đã thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác với nỗ lực mang đến nhiều cơ hội học tập, thực tập và làm việc cho sinh viên BTEC FPT tại FRT.

DSC9948 2

Đại diện của BTEc FPT và FRT tại buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Tham gia buổi lễ, về phía FRT là sự có mặt của ông Hoàng Cao Chung – Giám đốc nhân sự FRT; về phía BTEC FPT có ông Vũ Hải Long – Giám đốc Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT cùng toàn thể các cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường.
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Vũ Hải Long – Giám đốc Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT nhấn mạnh, trong thời gian qua, BTEC FPT đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Nhà trường xác định mối liên kết hợp tác giữa BTEC FPT và các doanh nghiệp là một xu thế phổ biến và tất yếu cần được nhân rộng trong bối cảnh Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Mối liên kết này mang lại những lợi ích thiết thực cho các bên, từ đó tạo ra nhiều cơ hội học tập và làm việc cho sinh viên BTEC FPT trong tương lai.
2

Ông Vũ Hải Long - Giám đốc Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT

Được thành lập từ năm 2012, đến nay, sau 9 năm hoạt động, FRT đã chạm tới quy mô hơn 800 cửa hàng trên toàn quốc. Thành quả đó là nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ hơn 8000 nhân sự làm việc tại các cửa hàng trên toàn quốc.
“FRT mong muốn mang đến những cơ hội nghề nghiệp phù hợp cho các bạn sinh viên BTEC FPT có năng lực, có định hướng và có mục đích phát triển bản thân, thử sức mình trong một lĩnh vực luôn biến động. Chúng tôi sẵn sàng chào đón các sinh viên của Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT đến tìm hiểu, trại nghiệm và thử sức tại FRT.” – Ông Hoàng Cao Chung chia sẻ tại buổi Lễ.
3

Ông Hoàng Cao Chung - Giám đốc nhân sự FPT RETAIL

Các sinh viên BTEC FPT đã có cơ hội giao lưu, tìm hiểu về môi trường và văn hóa làm việc tại FPT RETAIL, từ đó có thể định hình cho mình được hướng đi tương lai, thêm lựa chọn cho bước đường nghề nghiệp sau này. Kết thúc sự kiện, ông Hoàng Cao Chung bày tỏ mong muốn sẽ có thêm nhiều các bạn sinh viên BTEC FPT đến thực tập và làm việc tại FRT trong tương lai.
MG 8810 2

Sinh vien BTEC FPT chụp ảnh cùng đại diej FRT sau sự kiện

Hoàng Thùy

 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn