BTEC FPT cơ sở HCM thành lập câu lạc bộ Coding

22:26 22/07/2020

Câu lạc bộ (CLB) Coding là CLB học thuật hội tụ những sinh viên đam mê với lập trình. CLB hoạt động vào 11h45 thứ tư hàng tuần dưới sự dẫn dắt của các giảng viên ngành Công nghệ thông tin. Đến với CLB Coding, các bạn sinh viên không những được ôn tập những kiến thức nền cơ bản mà còn được bổ sung, trau dồi thêm các kiến thức mới, các ngôn ngữ mới không nằm trong chương trình học tại trường.

Screenshot 3 1

Nằm trong chuỗi hoạt động sinh viên tại cơ sở, việc ra đời của các câu lạc bộ nhắm đến nhiều mục đích, phục vụ tốt nhất giúp sinh viên phát triển toàn diện. Các bạn không chỉ có thể củng cố kiến thức trên lớp, phát triển các kỹ năng mềm thông qua các buổi thuyết trình, thảo luận; đồng thời có thể trao đổi gặp gỡ nhau nhiều hơn. 
Bất kỳ bạn sinh viên nào cũng có thể đề xuất các ý tưởng, tạo ra các trình app phục vụ cho nhu cầu thực tiễn. Khuyến khích các bạn tìm hiểu các ứng dụng công nghệ mới từ bên ngoài, bàn luận và nâng lên tầm cao mới. 
Các quý thầy cô giảng viên luôn cố gắng dành thời gian cho các cuộc hẹn gặp, trao đổi, các buổi workshop về công nghệ. Câu lạc bộ Coding ra đời hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích thực tiễn, phát hiện các tài năng mới về khoa học công nghệ có ích trong tương lai gần. 

Screenshot 2 1

Cô Ngô Quỳnh Bảo Trâm - GĐ Đào Tạo BTEC FPT cơ sở HCM, thành lập CLB Coding. 

Mời các bạn xem buổi ra mắt CLB Coding vào ngày 9 tháng 7 vừa qua nhé:

Thành lập CLB Coding

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn