BTEC FPT Hồ Chí Minh đã có một ngày hội Halloween vui nhộn rộn rã tiếng cười

15:40 03/11/2020

Halloween là lễ hội truyền thống bắt nguồn từ Anh Quốc, sau đó lan sang các phương phương Tây. Tại Việt Nam, lệ hội Halloween ma quái cũng được người trẻ nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Đây không chỉ là hoạt động trong sinh viên, mà hơn hết còn là sự kiện văn hóa đặc sắc, sinh viên BTEC FPT Hồ Chí Minh có cơ hội thỏa sức vui đùa, sáng tạo và thể hiện tài năng. 

hlw 10

Mở đầu chương trình là vở kịch thể hiện lại nguồn gốc của lễ hội Halloween hằng năm với sự thể hiện của các bạn sinh viên đang theo học tại trường. 

hlw 3

hlw 4

hlw 2

Tuyệt nhiên, trọng điểm chương trình phải nói đến Halloween Fashion Show với sự thể hiện phá cách, đầy tinh quái mang lại tiếng cười rộn rã cho cả hội trường chương trình. Cứ ngỡ, bước chân vào đây là cảm giác ma quái đáng sợ, ai ngờ cười không ngớt miệng. Bởi lẽ, sinh viên trẻ, năng động, nhiệt huyết và vẫn còn cái “trẻ con” của riêng mình. 

hlw layloi 1 hlw 8 hlw 9 hlw 7 hlw 6 hlw 5

Khép lại chương trình, mỗi bạn tham gia đều cảm thấy gắn kết nhau hơn, làm quen thêm nhiều bạn mới. Hơn thế nữa, các bạn cũng háo hức đón chờ những hoạt động tiếp theo của nhà trường. 
Mời bạn xem video tổng kết chương trình bên dưới đây nhé: 

BTEC FPT Hồ Chí Minh đã có một ngày hội Halloween vui nhộn rộn rã tiếng cười

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn