BTEC FPT Đà Nẵng ký kết Thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH LOVEPOP

11:13 26/09/2022

Sáng ngày 22/09/2022, Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Trường Cao đẳng anh quốc BTEC FPT thuộc tổ chức giáo dục FPT và Công ty TNHH LOVEPOP đã diễn ra nhằm mục đích thắt chặt việc hợp tác triển khai các dự án và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. 

 

IMG 7583 scaled
Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) đã diễn ra trước sự chứng kiến của toàn thể Ban Giám hiệu, các bạn sinh viên của BTEC FPT và đại diện Công ty TNHH LOVEPOP.

Từng gọi vốn thành công tại chương trình Shark Tank năm 2015, LOVEPOP là công ty có vốn đầu tư 100% từ Mỹ do 2 cựu sinh viên Harvard sáng lập. Với sứ mệnh “Tạo nên 1 tỷ khoảnh khắc kỳ diệu”, LOVEPOP Việt Nam muốn lan tỏa những thông điệp tích cực thông qua các sản phẩm thiệp Pop–up điêu khắc giấy 3D với phong cách Kirigami Nhật Bản.

 

Môi trường học tập đáp ứng nhu cầu thị trường và doanh nghiệp

Hướng đến nhu cầu của thị trường và doanh nghiệp, BTEC FPT luôn tạo điều kiện cho sinh viên được vận dụng kiến thức và kỹ năng vào thực tế. Và để các bạn có thể phát huy tốt nhất tiềm năng của mình, việc kết nối giữa nhà trường với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

 

IMG 7749 scaled
BTEC FPT chú trọng một môi trường học tập cởi mở để tạo nên những trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên. 

Hợp tác và ký kết giữa BTEC và LOVEPOP là một tín hiệu đáng mừng cho các bạn sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng nói chung và sinh viên theo học khối ngành Thiết kế đồ họa quốc tế, Kinh tế quốc tế nói riêng. Trong buổi lễ ký kết, thầy Trần Lê Anh Minh – GĐ BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng phát biểu: “Tôi tin rằng với sự hợp tác này, sẽ giúp cho sinh viên hiểu rõ hơn về môi trường, văn hoá cũng như lan toả sứ mệnh: tạo ra 1 tỷ khoảnh khắc kỳ diệu của Lovepop”.

 

IMG 7561 scaled
Thầy Trần Lê Anh Minh bày tỏ sự vui mừng khi được chào đón các đại diện của Công ty TNHH LOVEPOP đến thăm và trò chuyện cùng sinh viên tại BTEC FPT Đà Nẵng.

Theo thỏa thuận này, Lovepop đồng ý sẽ hợp tác cùng BTEC trong việc đào tạo tại môi trường doanh nghiệp và tuyển dụng sau tốt nghiệp. Mặt khác, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT sẽ hỗ trợ giới thiệu và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, có trình độ cao là các sinh viên của trường cho doanh nghiệp. Buổi lễ ký kết là một trong những hoạt động thúc đẩy sự phát triển nền giáo dục và sự vững mạnh của doanh nghiệp. 

 

Rút ngắn khoảng cách giữa sinh viên và doanh nghiệp

Về phía LOVEPOP, sau khi nhận thấy nguồn nhân lực trẻ giàu nhiệt huyết và tri thức đến từ BTEC FPT Đà Nẵng, doanh nghiệp đã quyết định đi đến ký kết và hợp tác lâu dài. Đại diện phía doanh nghiệp LOVEPOP tại buổi lễ ký kết, Wombi Rose – CEO LOVEPOP phát biểu: “Lovepop rất thích giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cũng như cơ hội đến với các bạn trẻ. Đặc biệt rất muốn hợp tác với các bạn sinh viên BTEC năng động, nhiệt tình”.

 

IMG 7573 scaled
Ông Wombi Rose dành những lời khen có cánh cho tuổi trẻ BTEC FPT Đà Nẵng. 

Xuyên suốt buổi Lễ, ông Wombi Rose cùng đội ngũ của LOVEPOP đã giải đáp tất cả các thắc mắc của sinh viên BTEC FPT. Không chỉ về quá trình hình thành, những thay đổi trong quy trình, nội dung chia sẻ còn có cả những cách thức cũng như xu hướng tuyển dụng của doanh nghiệp. Ngoài ra, một số các cơ hội và thách thức đối với lĩnh vực lao động và việc làm của Việt Nam cũng được ông Wombi Rose đề cập tới. 

 

IMG 7672 scaled
Sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng chăm chú lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ ông Wombi Rose. 

Thông qua buổi trò chuyện này, các bạn sinh viên còn có thể “bỏ túi” kỹ năng thuyết phục nhà tuyển dụng, những tiềm năng trong tương lai gần để phát triển bản thân; tự do trải nghiệm trong chính môi trường rộng mở tại doanh nghiệp.

 

Sau Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH LOVEPOP, BTEC FPT tin rằng đây sẽ là mở đầu tốt đẹp để sinh viên cơ hội tiếp cận đa dạng cơ hội việc làm, mở rộng cánh cửa sự nghiệp trong tương lai. 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn