BTEC FPT tổ chức Lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc học kì Spring 2018

18:46 03/07/2018

Ngày 29/06 vừa qua, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cơ sở Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi Lễ tôn vinh nhằm tuyên dương những cá nhân, tập thể có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong học kì Spring 2018.
Chương trình có sự góp mặt của đại diện BGH, các bạn sinh viên, giảng viên và cán bộ nhân viên của nhà trường.
Tại buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng 6 cá nhân tiêu biểu đạt thành tích học tập tốt. Trong đó, sinh viên Đặng Quang Tuấn và Nguyễn Khắc Tài thuộc chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin; sinh viên Nam Anh và Chu Thị Thuý Mai thuộc chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh; sinh viên Nguyễn Phú Tuấn Anh và Phạm Ly Bin thuộc chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ.
H4

Sinh viên xuất sắc chuyên ngành Công Nghệ Thông tin

H5

Sinh viên xuất sắc chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh

H6

Sinh viên xuất sắc chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ

Trong khuôn khổ buổi lễ, nhà trường cũng biểu dương và khen ngợi Đội tuyển bóng đá FC BTEC FPT đạt giải Á Quân giải bóng đá FAI Champion League và các thành viên Câu lạc bộ Sự Kiện (Event Club) đã tích cực và nhiệt tình tham gia hoạt động phong trào, sự kiện của nhà trường nói riêng cũng như các chương trình của Tổ chức giáo dục FE và Tập đoàn FPT nói chung.
H7 H8

FC BTEC FPT - Đội tuyển dành giải Á quân FAI Champion League 2018 với gần 20 đội tranh tài 

H9

Những gương mặt năng nổ trong Event Club chính là các nhân tố làm nên sự thành công trong các sự kiện của BTEC FPT

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Bùi Duy Linh, Giám đốc đào tạo BTEC FPT Hà Nội, cho biết: “Bộ phận đào tạo của BTEC FPT ghi nhận sự nỗ lực của sinh viên trong học tập. Nhà trường cùng các thầy cô cam kết luôn hỗ trợ các em hết sức trong học tập.”
H2

Thầy Bùi Duy Linh, Giám đốc đào tạo BTEC FPT Hà Nội biểu dương những nỗ lực và cố gắng của sinh viên trong học kì chuyên ngành đầu tiên

Thầy Vũ Hải Long, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, khẳng định: “Môi trường học tập tại BTEC FPT luôn cổ vũ các bạn sinh viên nêu cao tinh thần “Học hết sức, chơi hết mình và luôn tôn trọng tự do cá nhân”. Nhà trường thực sự mong các em cố gắng trau dồi kiến thức trong học tập và tích cực tham gia nhiều các hoạt động xã hội, văn hoá, thể thao để trở thành một sinh viên toàn diện. Thầy cũng thay mặt nhà trường gửi lời chúc tới các em sinh viên có một kì nghỉ hè vui vẻ, ý nghĩa và bước vào học kì Summer đạt nhiều thành tích tốt hơn nữa.”
H3

Thầy Vũ Hải Long, đại diện BGH Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT có đôi lời chia sẻ cùng sinh viên

Em Chu Thị Thuý Mai - sinh viên xuất sắc chuyên ngành Quản Trị Kinh doanh xúc động khi kể lại những kỉ niệm và khó khăn bước vào học kì chuyên ngành đầu tiên. Cũng nhân dịp này, Thuý Mai xin phép được gửi lời cảm ơn tới tất cả thầy cô, anh chị trong ban tuyển sinh - đào tạo của nhà trường luôn bên cạnh giúp đỡ, chia sẻ và truyền đạt kinh nghiệm, giúp em dễ dàng vượt qua những nỗi lo lắng về những thử thách đầu đời.
H10

Những cá nhân và đại diện tập thể có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc nhất của BTEC FPT trong kì học Spring 2018

Lễ tôn vinh sinh viên là hoạt động tổ chức định kì, như một món quà tinh thần cổ vũ, khích lệ các sinh viên tiếp tục rèn luyện và phấn đấu trong những kì học tiếp theo.


Trường BTEC FPT Internaltional College là trường đào tạo quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, được liên kết giữa Tập đoàn FPT và Tổ chức Giáo dục Anh Quốc Pearson. Văn bằng BTEC công nhận tại hơn 100 quốc gia với hơn một triệu sinh viên trên thế giới theo học hàng năm. Chỉ sau 3 năm học tại trường, sinh viên được nhận bằng 2 bằng (Cao đẳng quốc tế và Đại học Quốc tế) tại 3 quốc gia.
Trường BTEC FPT tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp lớp 12 có điểm học bạ THPT từ 6.0. Để tham gia đăng ký xét tuyển, truy cập tại ĐÂY. Hoặc liên hệ hotline 0981.090.513 để được hỗ trợ tư vấn
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn