BTEC FPT tổ chức khai giảng tại campus mới hiện đại bậc nhất Hà Nội

14:03 13/10/2018

Sáng ngày 13/10, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT chính thức khởi động năm học mới với lễ khai giảng trang trọng được tổ chức tại khuôn viên campus mới tại Detech Tower II, Đường Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Sự kiện đánh dấu bước phát triển mới của trường BTEC FPT, khẳng định vị thế hàng đầu của nhà trường trong lĩnh vực giáo dục quốc tế và đào tạo nghề nghiệp tại Việt Nam.
Chương trình có sự góp mặt của ông Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng Trường Đại học FPT, ông Vũ Hải Long – Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội, Bà Lê Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Viện đào tạo liên kết quốc tế FPT.
Ngoài ra, tham dự chương trình còn có các đại diện đến từ các doanh nghiệp FPT Software, Tex Experts Việt Nam; đại diện tổ chức Pearson Việt Nam và các trường Đại học danh tiếng trên thế giới: Đại học Greewich Việt Nam, Đại học Sunderland, Đại học Huddersfield, Trường TMC Singapore, Trường Quốc tế CHM; ban quản lí toà nhà Detech; cùng giảng viên, cán bộ nhân viên, sinh viên của nhà trường và các quý vị phụ huynh có con em theo học tại trường BTEC FPT.
H5

Ban giám hiệu nhà trường, đại diện doanh nghiệp, các trường đại học, giảng viên, cán bộ và quý vị phụ huynh cùng các bạn sinh viên có mặt từ sáng sớm để tham dự chương trình

Trong không khí rộn ràng của buổi lễ, ông Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng Trường Đại học FPT, gửi lời chúc mừng ngày lễ trọng đại của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT. Ông cũng khẳng định mức độ uy tín về năng lực và chất lượng đào tạo của nhà trường, đồng thời tin tưởng BTEC FPT sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh triển khai chương trình học tập chuẩn quốc tế với chi phí thấp ngay tại Việt Nam, đào tạo nhân lực giàu kiến thức và kĩ năng để bắt kịp xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0
H11

Hiệu trưởng Đại học FPT - thầy Nguyễn Khắc Thành thực hiện nghi thức đánh trống khai giảng chào mừng năm học mới 2018 - 2019

Năm học vừa qua, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã đạt được rất nhiều thành tích vô cùng ấn tượng. Sinh viên đạt được nhiều giải thưởng về học tập và hoạt động ngoại khoá xuất sắc. BTEC FPT cũng mở rộng mạng lưới hợp tác đào tạo với trường đại học danh tiếng và kí kết thoả thuận đào tạo nguồn nhân lực với nhiều doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và trên thế giới như FPT Software, FPT Telecom, Tex Expert, Samsung...
Ông Nguyễn Văn Vinh – Giám đốc học viện Fresher, công ty FPT Software nhấn mạnh lí do lựa chọn BTEC FPT làm đối tác: “Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT là một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao để thực hiện các dự án lớn của chúng tôi không chỉ tại Việt Nam mà còn tại 16 quốc gia trên toàn cầu như Mỹ, Pháp, Đức, Nhật… những nơi có sự hiện diện các chi nhánh của FSoft. Chính những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe, phương pháp giáo dục toàn diện, chú trọng đào tạo khả năng ngoại ngữ và kĩ năng nghề nghiệp đã giúp BTEC FPT trở thành đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp nói chung và FPT Sofware nói riêng.”
H13

Đông đảo quý vị phụ huynh tới tham dự Lễ khai giảng của trọng đại của con em mình

Với số lượng tân sinh viên năm học 2018 – 2019 tăng đột biến, BTEC FPT đã quyết định chuyển địa điểm đào tạo sang cơ sở mới có quy mô lớn và khang trang hơn. Campus mới được thiết kế hiện đại bậc nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang lại môi trường giảng dạy, học tập và nghiên cứu lý tưởng cho sinh viên, giảng viên và cán bộ nhân viên. Tọa lạc tại vị trí “vàng” của quận Cầu Giấy với mặt tiền 50m nằm trên trục đường Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Trần Thái Tông, khuôn viên campus mới có diện tích mặt sàn hơn 1000m2 với số lượng 11 phòng học đáp ứng sức chứa lên tới 1500 sinh viên.
Bên cạnh đó, campus mới của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đem đến cho sinh viên không gian học tập hiện đại và giải trí tiện nghi với phòng hội trường lớn, khu học tập - sinh hoạt câu lạc bộ và thư viện điện tử có quy mô lớn gấp 3 lần Campus cũ. Đặc biệt, mỗi giảng đường đều được trang bị công nghệ mới nhất với thiết bị nghe nhìn tối tân với smart tivi 65 inch màn hình 4K để phục vụ yêu cầu giảng dạy, giúp tương tác giữa giảng viên và sinh viên trở nên thuận tiện hay tổ chức các seminar ngay trong lớp học.
Cũng nhân dịp này, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tổ chức tôn vinh sinh viên và các câu lạc bộ (CLB) có thành tích xuất sắc trong học kì Summer 2018 vừa qua. Các bạn sinh viên và tập thể có mặt trong bảng vàng lần này đó là Nguyễn Khắc Tài, Phạm Thành Trung, Phạm Văn Hoà, Đoàn Văn Hoà (chuyên ngành Công nghệ thông tin); Chu Thị Thúy Mai (chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh); Phạm Quốc Việt, Phạm Hữu Đức, Bùi Thị Trang, Nguyễn Thị Thu Uyên, Nguyễn Quang Huy (lớp Tiếng Anh Top Notch); CLB Vovinam BTEC FPT và CLB Tiếng Anh.
H7 2

Các cá nhân và CLB có thành tích xuất sắc nhất kì học Summer 2018 nhận cup vinh danh và phần thưởng ngay trong buổi lễ

Những suất học bổng “nóng” có tổng trị giá 5 triệu đến từ trường TMC Singapore cũng được trao ngay tại chương trình giành cho những cá nhân được vinh danh trong dịp này. Bên cạnh đó, Trường Đại học Huddersfield Anh Quốc cũng dành tặng Quỹ học bổng lên tới 1 tỷ đồng dành cho sinh viên BTEC FPT, tương dương 11 suất học bổng 3.000 bảng Anh dành cho sinh viên có nhu cầu học chuyển tiếp để nhận bằng cử nhân của trường.
H9 2

Bà Nguyễn Phương Anh, đại diện trường Đại học Huddersfield Anh Quốc trao tặng học bổng 1 tỷ đồng dành cho sinh viên BTEC FPT

Ngoài ra, buổi lễ khai giảng còn có nhiều tiết mục đặc sắc và sôi động như đồng diễn tập thể Vovinam hay các tiết mục biểu diễn nghệ thuật... tới từ các bạn sinh viên tài năng của trường BTEC FPT.
H10 3

Võ sinh BTEC FPT trong tiết mục đồng diễn tập thể Võ thuật Vovinam

H6 2

Tiết mục nhảy hiện đại của nhóm nhảy Panda Family (Dance CLB) của trường BTEC FPT


BTEC FPT là Cao đẳng Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập dựa trên sự liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT và Tổ chức Giáo dục Anh Quốc Pearson. Văn bằng BTEC công nhận tại hơn 100 quốc gia với hơn một triệu sinh viên trên thế giới theo học hàng năm. Chỉ sau 3 năm học tại trường, sinh viên được nhận bằng 2 bằng Cao đẳng quốc tế và Đại học Quốc tế tại 3 quốc gia. Nhà trường cam kết hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.
 
 
 
 
 

Tags:

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn