BBQ PARTY – Buổi tiệc giản dị nhưng ấm cúng của gia đình BTEC

11:14 04/08/2018

Tối ngày 3/8 các em Tân sinh viên khóa 2018 – 2020 đã có buổi BBQ sinh hoạt, giao lưu với các anh chị khóa trên hiện đang theo học tại trường.
Mỗi người một tay, mọi người cùng nhau set up, nướng thịt, và quay quần bên nhau khiến buổi sinh hoạt tràn ngập niềm vui và tiếng cười.
Sau khi ăn xong, mọi người cùng nhau sinh hoạt văn nghệ. Hữu Hãi đảm nhiệm vị trí guitar chính cho nhóm và Đức Hào đánh cajon đệm, hai bạn kết hợp khá ăn ý và nhịp nhàng. Ban đầu các bạn còn ngại ngùng chưa dám thể hiện nhưng càng về sau mọi người càng sôi nổi và tranh nhau hát đủ thể loại từ nhạc trẻ, nhạc đỏ đến cả dân ca và nhạc trữ tình.
Bữa tiệc kết thúc vào lúc 22:00, mọi người cùng chia tay ra về nghỉ ngơi chuẩn bị tinh thần thật tốt cho buổi học ngày hôm sau.
1 2 3 4
Ngoài việc học, những hoạt động ngoại khóa như thế này là dịp để các sinh viên vui chơi, giải trí, gặp gỡ bạn bè cùng sở thích và dễ dàng tâm sự, thấu hiểu nhau hơn giúp sinh viên có thêm cảm hứng để học tập.
Hiếu Thảo

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn