BẬT MÍ SỰ KIỆN BÙNG NỔ XUÂN QUÝ MÃO VÀO CHIỀU 29 TẾT CỦA BTEC FPT

10:07 17/01/2023

Chỉ còn chưa đến 4 ngày nữa chúng ta sẽ kết thúc trọn vẹn năm 2022 đầy sắc màu. Năm 2022 đã có đủ đầy những cảm xúc khác nhau, những thử thách mới hay là những trải nghiệm mới mẻ đối với tất cả các bạn sinh viên. Đặc biệt khi 2022 là khoảng thời gian trở lại trường học sau quãng thời gian cùng nhau kiên cường chống dịch Covid-19. Nhằm chào đón Xuân Quý Mão 2023 bùng nổ, lần đầu tiên xuất hiện tại BTEC FPT một chương trình đặc biệt mà sinh viên BTEC FPT không thể nào bỏ lỡ.

 

Với nhiều điều hấp dẫn xuất hiện cùng những sự kiện là dấu ấn của năm sẽ được điểm đến tại Gala Tết nhà Bi hứa hẹn sẽ là một chương trình đáng mong chờ nhất. Đặc biệt hơn nữa khi Táo quân nhà Bi sẽ xuất hiện với 2 phiên bản, khi là sinh viên BTEC FPT dưới hạ giới và khi lên chầu Ngọc Hoàng sẽ khiến bạn “cười ra nước mắt”. Đến với Gala Tết nhà Bi,chúng ta sẽ gặp gỡ những nhân vật “nổi tiếng” nhưng lại vô cùng quen thuộc. Họ là ai và sẽ những đem đến những câu chuyện nào kể vào đêm 29 Tết? 

Gala Tết nhà Bi hứa hẹn sẽ là một chương trình đáng mong chờ nhất
Gala Tết nhà Bi hứa hẹn sẽ là một chương trình đáng mong chờ nhất

Chương trình đã được tập luyện và chuẩn bị kỹ càng suốt gần 1 tháng. Gala Tết nhà Bi sẽ chính thức được công chiếu vào 20h00 ngày 20/1/2023 (tức ngày 29 Tết) trên Fanpage của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT.

Đây sẽ là một sự kiện đặc biệt trong năm dành riêng cho sinh viên BTEC FPT để cùng nhau nhìn lại những khó khăn đã qua, những thành tựu đã đạt được và chuẩn bị cho một năm 2023 đầy hy vọng đang tới. Hãy cùng lưu lịch và rủ bạn bè, người thân đón xem chương trình đặc sắc ngay nhé!

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn