ARTIE CLUB: NGÔI NHÀ CỦA NHỮNG NGHỆ NHÂN SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN

8:18 07/10/2021

Cái tên Artie được ghép từ hai chữ Art và Homie. Đây là nơi dành riêng cho những bạn trẻ yêu thích sự sáng tạo, đặc biệt là hội họa và nhiếp ảnh. Gia nhập đại gia đình Arite Club, sinh viên BTEC FPT sẽ được thỏa sức thể hiện chất riêng của bản thân, đồng thời được phát triển bản thân thông qua các hoạt động ngoại khóa sôi động.

sinh hoat clb 1 scaled
Artie Club

Là một trong những câu lạc bộ học thuật tại BTEC FPT HCM, Artie mang đến cho các bạn sinh viên những hoạt động bổ ích phát triển khả năng sáng tạo và rèn luyện kỹ năng hội họa của mình. Luôn chú trọng đến trải nghiệm của các bạn sinh viên, cho nên nên CLB thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài trời như: ký họa ngoài trời ở Thảo Cầm Viên, Hồ Con Rùa, tham quan các kiến trúc mỹ thuật của thành phố,... Ngoài ra, CLB còn tham gia và hỗ trợ talkshow về sách du lịch cho các bạn sinh viên khóa 3 chuyên ngành Thiết Kế Đồ Họa Và Mỹ Thuật Quốc Tế.

IMG 3507 scaled
Ký họa Hồ Con Rùa
off gau bong scaled
Sự kiện làm gấu bông hand-made của CLB
off lam hoa 83 scaled
Hoạt động làm hoa ngày 8/3
workshop scaled
Một buổi Workshop thường niên của CLB Artie

Năm 2021, khi các sự kiện, hoạt động ngoại khóa của CLB phải tạm dừng do sự bùng phát của dịch Covid 19 nhưng Artie Club vẫn duy trì tốt các buổi sinh hoạt định kỳ theo hình thức trực tuyến. Dẫu “xa mặt” nhưng Artie vẫn luôn đem lại niềm vui, tiếng cười cho các thành viên trong gia đình sau những giờ học căng thẳng. 

Bạn Dương Thụy Vân Trang, sinh viên khóa 4 chuyên ngành Thiết Kế Đồ Họa và Mỹ Thuật Quốc Tế cho biết: ”Artie là nơi nuôi dưỡng sự sáng tạo không giới hạn, mình rất vui và tự hào khi CLB ngày càng đem lại được nhiều giá trị cho các bạn sinh viên trong trường. Mong các bạn luôn giữ cho mình sự đam mê và say sưa với nghệ thuật.”

off tet 2021 scaled
Các thành viên Artie Club trong buổi chuyển giao quyền lực ban chủ nhiệm

Không chỉ sôi nổi trong các sự kiện nội bộ mà Artie Club còn đi đầu trong các hoạt động bên ngoài. Vừa qua, chủ nhiệm của câu lạc bộ - bạn Dương Thụy Vân Trang cùng người đồng đội Nguyễn Lâm Nhật Trường đã kề vai sát cánh vào vòng chung kết cuộc thi BTEC Best Coder. 

Bên cạnh đó, câu lạc bộ còn mang về giải nhất cuộc thi Typography Quotes với bài thi xuất sắc của bạn Nguyễn Thị Tường My. Ở sân chơi quốc tế, bạn Nguyễn Thị Tường My và bạn Hồ Hoàng Chí Bảo đã đạt được chứng chỉ của Adobe khi tham gia vào cuộc thi vô địch Thiết Kế Đồ Họa ACAWC 2021 Thành công nối tiếp thành công. Năm vừa qua, các thành viên trong CLB lại 1 lần nữa lọt vào vòng chung kết cuộc thi nghiên cứu khoa học RESFES 2021 do khối giáo dục FPT tổ chức.

Những dấu ấn khó quên mà CLB để lại trong 2 năm vừa qua đã góp phần đem lại những hoạt động tích cực cộng đồng sinh viên BTEC FPT nói chung và các bạn sinh viên đam mê nghệ thuật nói riêng. Qua đó củng cố nền tảng kiến thức và kỹ năng mềm, giúp các bạn nâng cao năng lực bản thân sau khi tốt nghiệp.

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn