ẤM ÁP LỄ TÔN VINH HỌC KỲ SPRING 2023 TẠI BTEC FPT CẦN THƠ

13:44 28/06/2023

Vào ngày 19/06, BTEC FPT Cần Thơ đã diễn ra buổi Lễ Tôn Vinh của kỳ Spring 2023 vô cùng thành công với không gian ngoài trời mới lạ, bên cạnh đó là những cung bậc cảm xúc khác nhau từ sự ấm áp, lắng đọng đến niềm tự hào và sự hạnh phúc.

IMG 7256 3 1
Tập thể sinh viên và giảng viên BTEC FPT Cần Thơ rạng rỡ trong buổi lễ đầy ý nghĩa

Lễ Tôn Vinh là sự kiện vinh danh những thành quả, nỗ lực của các bạn sinh viên có thành tích học tập và hoạt động xuất sắc. Đây là cơ hội cho những cá nhân “gặt hái trái ngọt” sau hành trình 3 tháng vô cùng nỗ lực, cố gắng và chăm chỉ của học kỳ vừa qua. 

Trong suốt quá trình học tập cũng như trong các hoạt động phong trào của nhà trường, các bạn sinh viên đã rất xuất sắc khi đã thành công ghi tên mình vào danh sách tôn vinh của học kỳ Spring 2023, các hạng mục vinh danh gồm có: 03 Giải Hiệp sĩ chuyên ngành đã thuộc về bạn Huỳnh Trần Nam Phương - Hiệp sĩ chuyên ngành Lập trình máy tính; bạn Trịnh Minh Trí - Hiệp sĩ ngành chuyên Quản trị kinh doanh và bạn Huỳnh Văn Trọng - Hiệp sĩ chuyên ngành Thiết kế đồ họa.

IMG 7206 2 2
Bộ 3 sinh viên xuất sắc của kỳ học vinh dự nhận giải thưởng danh giá
IMG 7242 1 1
Bộ 9 Sinh viên xuất sắc nhất chuyên ngành
IMG 7233 1 1 1
Những cá nhân tài giỏi, chăm chỉ cùng người thầy cô dẫn dắt tâm huyết suốt kì học đáng nhớ

Ngoài ra, còn có 03 Giải Sinh viên xuất sắc Bộ môn Tiếng Anh; 09 Giải Sinh viên xuất sắc chuyên ngành và 03 Giải Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc đã được vinh danh tại buổi lễ.

Đến tham gia buổi lễ ngoài sự góp mặt của các Cán bộ giảng viên, BTC còn rất vinh dự được đón tiếp Thầy Vũ Hải Long - Giám đốc trung tâm FPI toàn quốc đồng thời là Giám đốc cơ sở BTEC FPT Cần Thơ và Quý phụ huynh từ xa đến tham dự để chung vui trong ngày lễ quan trọng này.

DSC 0583 1 1
Thầy Vũ Hải Long thay mặt BGH gửi gắm những lời chia sẻ trong buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Vũ Hải Long, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, phát biểu: 

“Đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý phụ huynh đã ủng hộ, động viên, đồng thời là một chỗ dựa vững chắc cho con em mình đang theo học tại BTEC FPT. Sau đó, tôi cũng xin được cảm ơn đến tất cả các Thầy, Cô người đóng góp công sức, sự nhiệt tình và sự tận tâm để giúp các em sinh viên đạt được sự thành công. Và cuối cùng Thầy xin được chúc mừng các em sinh viên được tôn vinh trong buổi lễ ngày hôm nay. Chúc các em luôn giữ vững được phong độ trong học tập, lòng nhiệt huyết và đam mê với cuộc sống.” 

Cuối cùng, hy vọng các BTECer của chúng ta sẽ luôn giữ vững tinh thần và phấn đấu hết mình để tiếp tục ghi tên mình vào danh sách tôn vinh của những kỳ tiếp theo.

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn