10 LÍ DO HÀNG NGHÌN THÍ SINH LỰA CHỌN BTEC FPT MỖI NĂM

18:17 11/06/2018

Học 2 năm nhận bằng Anh quốc, có cơ hội tham gia học kì nước ngoài, du học chuyển tiếp, chi phí hợp lí, giảng viên chuyên nghiệp... là những lí do khiến Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT là môi trường lí tưởng cho các bạn sinh viên chọn lựa học tập.

1. Trường đào tạo chính thức văn bằng BTEC tại Việt Nam
BTEC là một văn bằng độc quyền của Pearson và được giảng dạy từ năm 1984. Hiện nay có hơn 6.000 trường đào tạo chương trình BTEC trên toàn thế giới và cấp bằng cho hơn 1 triệu sinh viên mỗi năm. BTEC FPT International College được công nhận là trường đào tạo văn bằng BTEC chính quy tại Việt Nam.

newFile 3

2. Môi trường chuyên nghiệp chuẩn Pearson Excel, Quốc tế
Sinh viên được đào tạo theo chương trình chuẩn BTEC Anh Quốc giúp các bạn trẻ có cơ hội phát triển kiến thức, kĩ năng, năng lực của bản thân. Ngôn ngữ sử dụng trong chương trình học tập hoàn toàn bằng Tiếng Anh để đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có thể làm việc trong môi trường Quốc tế.

IMG 0098 700x399 1
3. Học 2 năm nhận bằng Anh Quốc
Trong 2 năm học đầu tiên, sinh viên học tập tại Việt Nam và có thể tham gia kỳ học tại nước ngoài. Sau 6 kỳ học, sinh viên được nhận bằng BTEC Anh Quốc và có cơ hội chuyển tiếp để nhận bằng cử nhân tại hơn 700 trường Đại học, Cao đẳng & và tổ chức giáo dục ở hơn 100 quốc gia và cùng lãnh thổ trên thế giới

x3

 

4. Cơ hội tham gia chương trình “Học kỳ tại nước ngoài”
Sinh viên BTEC FPT International College có cơ hội tham gia chương trình “Học kỳ tại nước ngoài” vào kỳ học cuối của Chương trình. Sinh viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống bản địa, môi trường học tập đa văn hóa, đa quốc gia đồng thời làm quen môi trường làm việc tại nước ngoài.

kenh 14 web 3

5. Du học theo mô hình TopUp – Chuyển đổi tín chỉ Châu Âu

Có hơn 700 trường Đại học trên thế giới công nhận bằng BTEC, sinh viên có thể học chuyển tiếp vào chương trình học năm cuối theo mô hình TopUp - hệ thống chuyển đổi tín chỉ Châu Âu (ECTS). Trong đó có nhiều trường thuộc Top 100 trường Đại học danh tiếng thế giới do tạp chí Times bình chọn.

image4 5 1024x595 1
6. Giảng viên giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn khắt khe

Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn khắt khe theo các tiêu chí về bằng cấp, kinh nghiệm, năng lực ngoại ngữ, đã từng học tập và làm việc tại các nước có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc. Giảng viên đóng vai trò là cầu nối hỗ trợ sinh viên học tập theo phương pháp giảng dạy hiện đại, chuyên nghiệp, thực tế.

4
7. Chi phí hợp lý, chỉ bằng 1/10 so với đi du học
Không phải đi đâu xa, sinh viên được tiếp cận với chương trình đào tạo theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam với mức học phí hợp lý, chỉ bằng 1/10 so với du học nước ngoài. Điều này đã giúp sinh viên có cơ hội học tập trong một chương trình chuyên nghiệp có giá trị công nhận trên cầu.

REVIEW CHI TIẾT HỌC PHÍ BTEC FPT

8. Được săn đón từ nhiều nhà tuyển dụng trên toàn cầu.
Với tôn chỉ: “Đào tạo thực tiễn, dạy những gì doanh nghiệp cần”, sinh viên sở hữu văn bằng BTEC có đầy đủ những phẩm chất, kỹ năng, tri thức cần thiết. Vì vậy, ngay sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được chào đón làm việc tại Tập đoàn FPT cùng hàng trăm doanh nghiệp ở Việt Nam và các công ty đa quốc gia trên toàn cầu.

Day 2 TS 82

9.Trải nghiệm hoạt động thực tế tại trường học "khác lạ"

Với mục đích tạo ra môi trường học tập đa dạng và lý thú cho các bạn sinh viên, Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT đã chính thức đưa các hoạt động ngoại khóa vào chương trình học. Qua đó, các sinh viên sẽ hiểu hơn về sự cần thiết của việc học qua các tình huống thực tế, đồng thời nâng cao khả năng phản xạ, giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên hơn.Các hoạt động trải nghiệm ngoài lớp học như tham quan bảo tàng, đi dã ngoại, camping hoặc các dự án do giáo viên đứng lớp thiết kế sẽ giúp sinh viên vận dụng kiến thức chuyên ngành vào thực tiễn. Đi kèm với đó sẽ là những bài tập dưới dạng review, report hoặc video project...do giáo viên yêu cầu các bạn sinh viên thực hiện.

cach hoc tu trai nghiem cua sinh vien cao dang anh quoc btec fp tdocx 1619623230782

10.Giao lưu và học hỏi từ những chuyên gia đầu ngành

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên tại Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT, các đợt thăm quan Đại Sứ Quán các quốc gia như Hoa Kỳ, Anh Quốc, Singapore,.. luôn thu hút nhiều sự quan tâm đặc biệt của các bạn sinh viên vì sự đa dạng của các sự kiện, nguồn tài nguyên học tập phong phú, hiện đại phục vụ cho công tác học tập. Ngoài ra, sự kiện còn quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực hàng đầu trên thế giới, giúp các bạn sinh viên có kiến thức nền tảng về ngành học, nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời đại chuyển đổi số.

cach hoc tu trai nghiem cua sinh vien cao dang anh quoc btec fp tdocx 1619623231120


BTEC FPT International College (Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT) là một đơn vị của Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education), thuộc tập đoàn FPT. BTEC FPT được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục Pearson Anh Quốc, được công nhận là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC tại Việt Nam.

Áp dụng mô hình đào tạo tiên tiến, BTEC FPT mong muốn mở ra cho các bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm nền giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam. Sinh viên có cơ hội tham gia “Học kỳ nước ngoài” và học chuyển tiếp tại hơn 700 trường Đại học danh tiếng trên thế giới theo hệ thống chuyển đổi tín chỉ Châu Âu (ECTS). Không phải đi đâu xa, sinh viên được tiếp cận với chương trình đào tạo theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam với mức học phí hợp lý, chỉ bằng 1/10 so với du học.

BTEC FPT hiện có Quỹ Học bổng Tương lai Việt Nam trị giá lên tới 30 tỷ đồng dành cho những bạn trẻ có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động xã hội cũng như có năng khiếu về các lĩnh vực công nghệ – văn hoá – nghệ thuật – thể thao trên khắp đất nước Việt Nam có mong muốn trở thành sinh viên của BTEC FPT International College.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn