7 SỰ KIỆN SÔI NỔI CỦA SV BTEC FPT TRƯỚC THỀM NĂM MỚI

13:44 27/01/2022

Hòa chung không khí trước thềm năm mới, các CLB lớn tại CĐ Anh Quốc BTEC FPT đã có nhưng sự kiện sôi động, hấp dẫn, đem lại niềm vui, tiếng cười cho sinh viên. 

“Tháng 1 là tháng ăn chơi”, cũng chính vì vậy mà cả 4 CLB đều đã tạm dừng các hoạt động học thuật và đồng loạt tổ chức các hoạt động “vui chơi” nhằm mang đến không khí vui tươi, đáp ứng nhu cầu tinh thần của sinh viên Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT.

Bạn Dương Thị Vân Trang – chủ nhiệm CLB Artie bày tỏ: “Lý do trong tháng 1, CLB Artie tổ chức 2 sự kiện “Chủ đề Tết” là vì tụi mình mong muốn các bạn được vui chơi thỏa thích. Với Minigame Quizizz, tụi mình sẽ cho các thành viên cùng kiểm tra trắc nghiệm về kiến thức ngày Tết xem coi các bạn hiểu bao nhiêu kiến thức về ngày Tết truyền thống của chúng ta. Với Tam sao thất bản, các bạn sẽ được chơi vẽ truyền nhau và người cuối cùng phải dự đoán ra ý đồ thông qua bức tranh cuối cùng, trò này khá thú vị và càng đông thành viên thì khả năng ra dị bản khá cao nên thường tụi mình chơi trò này xong là ai cũng đau bụng vì cười khá nhiều”.

CLB A-Flamingo tổ chức 2 sự kiện:

  • 8/1: Minigame Đoán Vui
  • 15 - 24/1: New year's Resolution 2022

A Flamingo

CLB TEP tổ chức 2 sự kiện:

  • 14/1: Lunar New Year's Vocabs (KAHOOT)
  • 16/1: Quizlet (Chủ đề văn hóa ngày Tết)

TEP

CLB Coding tổ chức 1 sự kiện

  • 6/1: Ôn Lại Chuyện Cũ

Coding

CLB Artie tổ chức 2 sự kiện:

  • 16/1: Minigame Quizizz (Chủ đề Tết)
  • 23/1: Tam sao thất bản (Chủ đề Tết)

Artie

Bạn Nguyễn Tất Thắng – Chủ nhiệm CLB Coding cũng chia sẻ: “Ở tháng 1, CLB chỉ tổ chức 1 sự kiện duy nhất là “Ôn lại chuyện cũ”. CLB của tụi mình 90% là nam nên đôi khi rất nhiều các vấn đề nảy sinh chủ yếu là ở tính cách và tư tưởng khác nhau. Nhân sự kiện này tụi mình cùng nhau trò chuyện, lần lượt bày tỏ những quan điểm, cảm nghĩ của bản thân về các thành viên trong CLB. Nếu có khúc mắc hay không thích ai, không thích chuyện gì đều nói ra để giải quyết. Tụi mình quan niệm, những chuyện năm cũ hãy giải quyết ngay và để nó qua, năm mới sẽ là những câu chuyện mới, con người mới cởi mở vui vẻ hơn, tóm lại là Chuyện cũ bỏ qua. Vì nam nhiều, ít khi bày tỏ nên tụi mình rất cần những dịp như thế này để phốt nhau và thông cảm cho nhau”.

Khác với khung cảnh ồn ào náo nhiệt như mọi năm, năm nay sinh viên không phải hối hả đặt vé xe về quê ăn Tết, không phải lo toan suy nghĩ nên sắp quần áo đẹp như thế nào và ăn tất niên cùng nhau ở đâu nữa, thay vào đó, các bạn vẫn ở nhà, vẫn học online, và chuẩn bị một tinh thần ăn Tết lành mạnh, sẵn sàng một tinh thần và sức khỏe tốt nhất để có thể quay trở lại trường sau Tết.

Nhìn chung, Dù không khí Tết đã cận kề, nhưng các CLB vẫn không quên nhiệm vụ và luôn hoạt động định kỳ, tổ chức các sự kiện phù hợp để các thành viên có thể cùng tham gia tạo nên một thói quen tốt, không vì bất kỳ lý do nào mà CLB bị ngưng hoạt động cả.

Hi vọng trong năm mới 2022, cùng với việc sinh viên có thể đi học Offline trở lại, các hoạt động của CLB cũng sẽ đa dạng và thú vị hơn khi các thành viên cùng gặp gỡ và sinh hoạt trực tiếp, không phải nhìn nhau qua màn hình nữa.

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn