5 LÝ DO NÊN CHỌN HỌC TẠI CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT

15:53 30/03/2023

Kỳ thi THPT Quốc Gia đang đến gần, chắc hẳn các bạn lớp 12 đang phân vân chọn cho mình một ngôi trường phù hợp với bản thân. Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT là đơn vị đào tạo với 3 khối ngành hot: Lập trình máy tính, Thiết kế đồ họa, Quản trị kinh doanh. Dưới đây là 5 lý do nên chọn học tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT, các bạn cùng đọc và tham khảo nhé!

 

Giới thiệu về Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT

Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT được thành lập vào năm 2017. Dựa trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục & khảo thí Pearson - Vương Quốc Anh. Được công nhận là đơn vị đào tạo chính thức chương trình BTEC HND Việt Nam. 

 

5 lý do nên chọn học Cao đẳng Anh Quốc BTEC

1, Học nhanh với thời gian ngắn 2 năm

Đến với Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT, thời gian tốt nghiệp ngắn, bạn hoàn toàn có thể xây dựng sự nghiệp chỉ sau 2 năm. Bao gồm 6 kỳ học tương đương với 240 tín chỉ. Số dự án lớn, nhỏ của môn học sẽ tùy thuộc vào từng môn học (Trung bình mỗi môn học có 1 dự án và 1 đồ án tốt nghiệp).

 

PTL00601 scaled

 

2, Chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế

Dưới sự liên kết Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục & khảo thí Pearson, đảm bảo chương trình đào tạo BTEC chuẩn quốc tế. Tập trung đào tạo toàn diện, chú trọng kỹ năng ngoại ngữ và phát triển kỹ năng nghề nghiệp. Đưa công nghệ thông minh và cá thành tựu khoa học vào giảng dạy. 

 

1 2

 

3, Nhận bằng Anh Quốc 

Sinh viên tốt nghiệp có thể nhận được bằng BTEC Anh Quốc - văn bằng quốc tế chất lượng cao. Gồm các chuyên ngành từ kinh doanh đến kỹ thuật, có giá trị tương đương với bằng GCSE (cấp độ 1 to 2), A Level (cấp độ 3) và bằng đại học (cấp độ 4 - 7). 

 

Trên 70% các chương trình đại học tại Anh Quốc chấp nhận sinh viên có bằng Pearson BTEC HND vào học năm cuối để lấy bằng cử nhân. Hơn 700 trường đại học trên thế giới công nhận bằng Pearson BTEC.

 

f3

 

Banner 1 2

 

4, Chương trình học bổng hấp dẫn, giá trị cao

Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT thường có nhiều chương trình săn học bổng ưu đãi. Gần 1500 suất học bổng với tổng giá trị lên đến 27,3 tỷ đồng dành cho các thí sinh nhập học năm 2023. Các mức học bổng trị giá 10%, 20%, 30%, 50%, 70% học phí đang chờ đợi những "thợ săn" nhanh tay và tài năng nhất.

 

f3

 

5, Môi trường năng động - Trải nghiệm nhiều hoạt động thực tế

Sinh viên BTEC FPT luôn được tham gia các dự án và trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khoá đầy thú vị. Giúp sinh viên trau dồi thêm kiến thức đồng thời rèn luyện kỹ năng mềm. 

 

f1

 

f2

 

Banner 2 2

 

BTEC FPT ĐÀO TẠO 3 KHỐI NGÀNH HOT NHẤT

Lập trình máy tính: Kỹ Thuật Phần Mềm – Phân tích dữ liệu

Quản trị kinh doanh: Quản trị kinh doanh – Marketing – Logistics Mua sắm và quản lý cung ứng

Thiết kế đồ họa: Thiết kế đồ họa – Thiết kế nội thất

>> Đăng ký để trở thành tân sinh viên BTEC FPT tại: https://btec.fpt.edu.vn/r/7e

——————

CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT

BẰNG QUỐC GIA ANH – HỌC NHANH, NGHỀ TỐT

Facebook: https://www.facebook.com/fptbtec

Tiktok: https://www.tiktok.com/@fpt_btec

IG: https://www.instagram.com/btecfpt

Hotline: 032 960 5828

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn