20/10 – Dù FA vẫn nhận được hoa – Chỉ có tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT

Hoa chính là món quà tưởng chừng như đơn giản thế nhưng nó lại mang nhiều ý nghĩa đặc biệt quan trọng giúp mọi người có thể nhắn nhủ những lời yêu thương và sự quan tâm chân thành mà mình muốn dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay, Cao đẳng BTEC FPT cơ sở HCM đã có một món quà nho nhỏ nhưng đầy ý nghĩa dành tặng giới nữ, đó là những nụ hồng tươi thắm rạng ngời được trao tận tay các cán bộ nhân viên và giáo viên của trường.

 

Đặc biệt với màn đột nhập lớp học, các bạn nữ đã rất vui sướng và đầy bất ngờ với món quà ý nghĩa này.

Đúng như lời chị Hiếu Thảo – cán bộ PDP của trường: “Đến với Cao đẳng BTEC FPT dù là FA hay không thì 20/10 các bạn nữ cũng sẽ không cảm thấy tủi thân vì không nhận được hoa nữa”.

Một số bạn đã bày tỏ niềm vui của mình trên facebook, thậm chí một số bạn nam còn hài hước đăng ảnh muốn thành “chị em” để được “chung vui” 20/10 cùng các bạn nữ.

Và cuối cùng Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – Chúc các nữ nhân của BTEC luôn vui tươi ngập tràn hạnh phúc và thành công trong học tập, công việc cũng như cuộc sống.

Hiếu Thảo

 


Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Nộp hồ sơ

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn