22:09 31/10/2021

Sinh viên BTEC FPT tham gia Hội thảo lãnh đạo trẻ 2021

Hội nghị Lãnh đạo trẻ 2021 (Leadership Conference 2021) là một chuỗi sự kiện nằm trong khuôn khổ chiến dịch, nhằm vận động thanh niên nâng cao nhận thức về phẩm chất Lãnh đạo và Mô hình phát triển năng lực lãnh đạo cũng như cách áp dụng các đặc điểm lãnh đạo vào công việc.

Hội thảo năm nay, được diễn ra theo hình thức online và thu hút được rất nhiều các bạn sinh viên thuộc các trường CĐ,ĐH trên cả nước. Đặc biệt, trong chương trình còn có sự góp mặt của thầy Bùi Duy Linh – trưởng ban đào tạo BTEC FPT với vai trò là diễn giả.

Chia sẻ tại hội thảo, thầy Bùi Duy Linh đã nêu ra được Tầm quan trọng của Logical Thinking trong thời đại mới, giải quyết nhiều bài toán thực tế cho các bạn sinh viên có được cái nhìn tổng quan hơn trước khi giải quyết vấn đề. Từ đó định hướng được con đường sự nghiệp sau này của bản thân.

Phát biểu sau hội thảo, bạn Nguyễn Thị Huyền – Chủ nhiệm CLB IT – B club chia sẻ cảm nghĩ “ Cảm ơn Nhà trường đã đã cho chúng em cơ hội được tham gia hội thảo này, nơi mà em đã học được rất nhiều kinh nghiệm và những kiến thức bổ ích , em sẽ truyền đạt lại những gì em gặt hái được ở hội thảo đến với các bạn sinh viên trong câu lạc bộ, để các bạn tự tin thể hiện bản thân trong quá trình làm việc sau này”

Mục tiêu của chuỗi Hội nghị năm nay chính là trở thành cầu nối vững chắc cho người trẻ đến với thị trường lao động tương lai, những doanh nghiệp, tổ chức, chính phủ nhắm mở ra những góc nhìn mới, cung cấp và bổ trợ các kỹ năng hữu ích cho lực lượng lao động tương lai.

Qua buổi hội thảo, Ban tổ chức hi vọng rằng các bạn sinh viên BTEC FPT trang bị những kỹ năng và hiểu biết cần thiết để thích ứng với mọi thay đổi, vượt qua những thách thức và khủng hoảng trong tương lai.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn