Các mốc thời gian quan trọng 2K4 cần chú ý sau thi tốt nghiệp THPT 2022

16:17 14/07/2022

Vậy là kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đã kết thúc. Năm nay, kỳ tuyển sinh Cao đẳng/ Đại học có nhiều thay đổi liên quan đến quy định đăng ký nguyện vọng. Chính vì thế, sau khi kỳ thi, có một số mốc thời gian quan trọng mà các bạn thí sinh 2K4 cần ghi nhớ.

z3569103132077 393574c29d3d10eecff1925808d279cf scaled

Trải qua một kỳ thi vô cùng quan trọng, chúng mình nghĩ rằng dù kết quả có ra sao thì bạn cũng xứng đáng nhận được những lời chúc mừng và động viên từ gia đình, người thân, bạn bè…bởi dù ít hay nhiều, bạn đã cố gắng hết sức mình. Giờ là lúc bạn tìm ra cho mình một cách xả stress sau những áp lực của thi cử. Hãy dành thời gian cho những giấc ngủ ngon, tụ tập với những người bạn thân, chơi thể thao hoặc xách balo lên và đi du lịch để giải tỏa hết áp lực của việc thi cử để chuẩn bị thật tốt cho chặng đường sắp tới.

Nếu bạn không thích cảm giác chờ đợi, hồi hộp, thậm chí là căng thẳng cho đến khi có điểm chuẩn và biết kết quả thi THPT Quốc Gia để xem mình có đủ điều kiện học ngành mong muốn. Hãy nắm ngay “tấm vé an toàn” và dễ nhất để có thể chắc suất học ngành mình thích thông qua hình thức xét học bạ.

banner1 01

Với điều kiện xét tuyển đơn giản, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT, đơn vị đào tạo uy tín được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục và khảo thí Pearson – Vương Quốc Anh. 98% sinh viên BTEC FPT có việc làm ổn định với mức lương tốt khi vừa ra trường. 

BTEC FPT sở hữu môi trường học tập chuẩn Quốc tế với học phí hợp lý, đào tạo nhiều ngành nghề hot của thị trường lao động như Công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa, Marketing…Không chỉ vậy, các hoạt động ngoại khóa cũng vô cùng sôi nổi, giúp sinh viên cân bằng giữa việc học và hoạt động giải trí.

Điều kiện nhập học: 

  • Tốt nghiệp THPT
  • KHÔNG yêu cầu tiếng Anh đầu vào

Hình thức: Xét tuyển 

Với tầm nhìn đào tạo con người theo thế mạnh và năng lực cá nhân, FPT BTEC triển khai trao 850 suất học bổng có tổng giá trị lên tới 15.3 tỷ với mức học bổng lên đến 70%  dành tặng các thí sinh nhập học sớm nhất nhằm khích lệ sinh viên phát triển và tự tin hơn vào khả năng của mình.

Đăng ký ngay hôm nay để nhận học bổng lên tới 70% (chỉ còn 20 suất) - Hạn đăng ký 22/07/2022:

Đăng ký nhận tư vấn

adServeradServeradServer

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn