WORKSHOP UI/UX CHO DESIGNER & DEV CƠ HỘI NÂNG CẤP BẢN THÂN CỰC ĐỈNH CHO SINH VIÊN

20:34 04/08/2023

Tháng 7 vừa qua, bộ môn Lập trình máy tính tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Cần Thơ đã tổ chức thành công buổi Workshop với chủ đề “UI/UX cho DESIGNER & DEV vô cùng ấn tượng, mang lại nhiều kiến thức bổ ích và giá trị thực tế cho sinh viên. 

DSC 2299

Buổi Workshop được diễn ra dưới sự dẫn dắt của vị diễn giả đặc biệt Thầy Trần Văn Nhuộm - Giảng viên Bộ môn Lập trình máy tính đã giúp các bạn có thêm nguồn thông tin hữu ích cùng những kinh nghiệm, bài học về UI/UX để có thể áp dụng cho công việc của một Designer hay Lập trình viên trong thời đại số vô cùng thực tế. Không chỉ thế, với sự nhiệt tình, tận tâm của thầy đã góp phần giúp không khí của sự kiện trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

DSC 2293

DSC 2350

Khi đến với Workshop các bạn sinh viên không chỉ được hướng dẫn cách Thiết kế một sản phẩm Marketing, một sản phẩm phần mềm mà còn được cung cấp thêm được những kiến thức vô cùng mới lạ về lĩnh vực Q&A - một chủ đề mới mà không phải cũng biết đến. Ngoài những kiến thức lý thuyết, các bạn còn được hỗ trợ hướng dẫn trực tiếp để đảm bảo việc học và thực hành luôn được bổ trợ song song và có hiệu quả sau khi tham gia.  

DSC 2293 4

Đặc biệt hơn chương trình không chỉ dành riêng cho sinh viên chuyên ngành Lập trình máy tính và Thiết kế đồ hoạ mà còn phù hợp với các bạn sinh viên ở các ngành liên quan đến Marketing cùng tham gia để có thể trau dồi cho bản thân nhiều bài học bổ ích, góp phần hữu ích cho việc áp dụng vào công việc trong tương lai. 

DSC 2439

Hy vọng rằng sau buổi Workshop các bạn sinh viên sẽ tích lũy được thêm nhiều nguồn thông tin hiệu quả và phát huy thật hiệu quả trong thời gian sắp tới. BTEC FPT sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình phát triển, hãy đón chờ những sự kiện, workshop đặc sắc tại nơi đây trong tương lai nhé!

 

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn