TỶ SỐ TRẬN ĐẤU VÒNG BÁN KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN BTEC 2020

Vòng bán kết giải bóng đá sinh viên BTEC 2020 (BTEC Champions League 2020)  đã kép lại với chiến thắng thuộc về 2 đội BTEC K3 và EcoTech. 

Chiều qua, tại sân PVV đã diễn ra vòng bán kết giải bóng đá sinh viên BTEC 2020. Là lượt trận quyết định để tìm ra 2 đội xuất sắc nhất thi đấu vòng chung kết, cả 4 đội đã thi đấu với một ý chí quyết tâm cao độ để tìm kiếm bàn thắng. Với lối đá tinh tế và kết hợp ăn ý đã đươc rèn luyện qua các trận đấu trước, tại vòng bán kết lần này, khán giả có dịp được chiêm ngưỡng những pha bóng đẹp mắt và cả những cú vô lê ấn định tỷ số trận đấu.

Ở trận thi đấu giữa đội BTEC Stafff – BTEC K3. Nhận định đây là trận đấu khó với đối thủ ngang tầm, đội BTEC Staff đã có những sự thay đổi về nhân sự. Với mục tiêu tìm kiếm bàn thắng sớm, BTEC Staff đã bổ sung thêm cầu thủ tại hàng tiền đạo song song hỗ trợ phòng ngự. Tuy nhiên, với thể lực sung mãn lớp trẻ BTEC K3, cả 2 đội đã bất phân thắng bại suốt 50 phút diễn ra trận đấu với kết quả 1-1 cân bằng cho cả 2 đội.

Phải bước sang loạt đá Penalty mới chính thức tìm ra được đội chiến thắng. Kết quả sau lượt trận Penalty: 1-3 nghiêng về đội BTEC K3.

Trận đấu giữa FC coder – Ecotech diễn ra với phần thi đấu nhỉnh hơn của đội EcoTech. Là đội bóng toàn thắng tại vòng bảng, EcoTech tiếp tục giữ vững phong độ và tỏa sáng tại vòng bán kết. Kết quả 7 (EcoTech) – 3 (FC coder) đã nói lên được sức mạnh lấn át của EcoTech. Thế nhưng, FC Coder cũng đã có những thành quả nhất định với 3 bàn thắng.

Kết quả chung cuộc vòng bán kết BTEC Champions League 2020:

+ BTEC Staff – BTEC K3: 1 – 1 (1-3 penalty)

+ FC Coder – ECOTECH: 3 – 7

Vòng chung kết chính thức gọi tên 2 đội bóng xuất sắc nhất mùa giải là BTEC K3 và EcoTech. Thời gian diễn ra trận chung kết: 14h ngày 20/12/2020. Hãy cùng dõi theo và cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích nhé!

BTC gửi lời cảm ơn tới tất cả các đội bóng đã tham gia mùa giải năm nay, chắc chắn các bạn đã có đươc khoảng thời gian tuyệt vời thi đấu bên đồng đội của mình đúng không nào. Cùng hướng về trận chung kết để xem ai sẽ là nhà vô địch của chúng ta năm nay nhé.


Bài viết liên quan

Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Nộp hồ sơ

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn

Comments are closed here.

Additionally, paste this code immediately after the opening tag: