Thông tin tuyển sinh

Cao đẳng quốc tế
BTEC FPT 2019

Hỗ trợ học phí từ Tập đoàn FPT
chỉ từ 3,2 triệu đồng/tháng

Nộp hồ sơ xét tuyển

XÉT TUYỂN BỔ SUNG ĐỢT CUỐI 30 CHỈ TIÊU

Hỗ trợ Laptop6triệu
đồng
cùng quà tặng nhập học

Tại sao chọn BTEC FPT?

8
lý do

chọn
btec fpt

BTEC là một văn bằng độc quyền của Pearson và được giảng dạy từ năm 1984. Hiện nay có hơn 6.000 trường đào tạo chương trình BTEC trên toàn thế giới và cấp bằng cho hơn 1 triệu sinh viên mỗi năm. BTEC FPT International College được công nhận là trường đào tạo văn bằng BTEC chính quy tại Việt Nam

Sinh viên được đào tạo theo chương trình chuẩn BTEC Anh Quốc giúp các bạn trẻ có cơ hội phát triển kiến thức, kĩ năng, năng lực của bản thân. Ngôn ngữ sử dụng trong chương trình học tập hoàn toàn bằng Tiếng Anh để đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có thể làm việc trong môi trường Quốc tế.

Trong 2 năm học tại Việt Nam, sinh viên có thể đăng ký tham gia kỳ học tại nước ngoài. Sau 2 năm học, sinh viên được nhận bằng BTEC HND và chọn lựa học thêm một năm chuyển tiếp để nhận bằng đại học của nhiều trường uy tín trong nước và quốc tế. Như vậy chỉ với thời gian ngắn và linh hoạt, các bạn sẽ nhận được 2 tấm bằng và trải nghiệm học tập tại 3 đất nước khác nhau.

Sinh viên BTEC FPT International College có cơ hội tham gia chương trình “Học kỳ tại nước ngoài” vào kỳ học cuối của Chương trình. Sinh viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống bản địa, môi trường học tập đa văn hóa, đa quốc gia đồng thời làm quen môi trường làm việc tại nước ngoài.

Có hơn 700 trường Đại học trên thế giới công nhận bằng BTEC, sinh viên có thể học chuyển tiếp vào chương trình học năm cuối theo mô hình TopUp – hệ thống chuyển đổi tín chỉ Châu Âu (ECTS). Trong đó có nhiều trường thuộc Top 100 trường Đại học danh tiếng thế giới do tạp chí Times bình chọn.

Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn khắt khe theo các tiêu chí về bằng cấp, kinh nghiệm, năng lực ngoại ngữ, đã từng học tập và làm việc tại các nước có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Canada... Giảng viên đóng vai trò là cầu nối hỗ trợ sinh viên học tập theo phương pháp giảng dạy hiện đại, chuyên nghiệp, thực tế.

Không phải đi đâu xa, sinh viên được tiếp cận với chương trình đào tạo theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam với mức học phí hợp lý, chỉ bằng 1/10 so với du học nước ngoài. Điều này đã giúp sinh viên có cơ hội học tập trong một chương trình chuyên nghiệp có giá trị công nhận trên cầu.

Với tôn chỉ: “Đào tạo thực tiễn, dạy những gì doanh nghiệp cần”, sinh viên sở hữu văn bằng BTEC có đầy đủ những phẩm chất, kỹ năng, tri thức cần thiết. Vì vậy, ngay sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được chào đón làm việc tại Tập đoàn FPT cùng hàng trăm doanh nghiệp ở Việt Nam và các công ty đa quốc gia trên toàn cầu.

BTEC FPT có những
chuyên ngành nào?

Công nghệ thông tin

Chương trình đào tạo Công nghệ thông tin (CNTT) tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tích hợp cân bằng giữa kiến thức nền tảng và các công nghệ, kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay.

tìm hiểu thêm

Quản trị kinh doanh

Sinh viên được cung cấp kiến thức quản trị cũng như nắm vững kiến thức cơ bản của ngành tài chính, hiểu biết môi trường kinh doanh trong nước và quốc tế.

tìm hiểu thêm

Thiết kế đồ họa

Chương trình Thiết kế Đồ hoạ cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng về nền tảng nghệ thuật và phương pháp thiết kế, các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế.

tìm hiểu thêm

Phương pháp học như thế nào?

Đào tạo theo dự án

“Project - based training” hay “Đào tạo theo dự án” là phương pháp đào tạo tiên tiến dựa trên thực tiễn. Theo đó, sinh viên sẽ được biết mục đích học tập của mỗi môn học dựa trên các case study thực tiễn. Sinh viên sẽ không phải tham gia các kì thi mà thay vào đó là thực hiện các bài Assignment.

Tham dự seminar,
workshop

Quá trình học tập chính là quá trình tìm tòi, học hỏi để giải quyết vấn đề. Phương pháp đào tạo theo dự án nhằm làm tăng tính trải nghiệm dựa trên mô phỏng thực tế, đẩy tính chủ động trong học tập và công việc của sinh viên lên mức cao nhất

Thực tập tại
doanh nghiệp

Khuyến khích sinh viên phát huy kỹ năng mềm cũng như khả năng xử lý tình huống thực tế từ doanh nghiệp. Đây cũng là phương pháp hạn chế sự may rủi và gian lận trong thi cử bởi năng lực của sinh viên sẽ được đánh giá thông qua cả quá trình học.

Cơ hội
chuyển tiếp

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT (thuộc Tổ chức giáo dục FPT Education), có thể lựa chọn đi làm ngay sau khi ra trường hoặc tiếp tục hoàn thiện học vấn ở bậc cao hơn với hàng trăm trường Đại học tại Anh, Úc, Mỹ, Canada đón nhận sinh viên BTEC vào thẳng năm cuối

Cơ sở vật chất ra sao?

Cơ sở vật chất của trường BTEC FPT đem đến cho sinh viên môi trường học tập hiện đại và không gian giải trí tiện nghi, từ các phòng học được trang bị công nghệ tối tân tới các không gian đặc biệt như studio, phòng đa chức năng, khu học tập và thư viện mở.

Trở thành sinh viên BTEC FPT
có gì thú vị?

Trở thành sinh viên BTEC FPT, bạn sẽ là một phần của thành viên của tổ chức giáo dục FPT. Hàng năm, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT và tổ chức giáo dục FPT có hàng trăm sự kiện sôi động và mới lạ dành riêng cho cộng đồng sinh viên.

Câu lạc bộ sinh viên

Câu lạc bộ sinh viên là một trong những “đặc sản” của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT. Đây thực sự là nơi để các bạn được gặp gỡ bạn bè có cùng sở thích và tận hưởng cuộc sống sinh viên đầy sắc màu. Nhà trường luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để tạo các câu lạc bộ trở thành môi trường tốt nhất giúp sinh viên phát huy tối đa sở trường, rèn luyện kĩ năng và phát triển bản thân

CLB Tiếng Anh

CLB Âm nhạc

CLB Vovinam

CLB Vẽ

CLB Truyền thông & Sự kiện

CLB Nhảy

Cơ hội việc làm

Quản trị kinh doanh

 • Chuyên viên ngân hàng
 • Chuyên viên Marketing
 • Chuyên viên quản lý sự kiện
 • Chuyên viên quan hệ công chúng
 • Chuyên viên đối ngoại
 • Chuyên viên truyền thông
 • Trợ lý giám đốc
 • Kiểm toán, kế toán, ngân quỹ
 • Chuyên viên thẩm định đầu tư, tài sản
 • Nhà tư vấn quản trị kinh doanh quốc tế

Thiết kế đồ hoạ

 • Chuyên viên thiết kế game
 • Chuyên viên thiết kế đồ họa
 • Chuyên viên xử lý ảnh, phim
 • Chuyên viên thiết kế web
 • Quản trị dự án
 • Chuyên gia thiết kế quảng cáo
 • Chuyên viên thiết kế quảng cáo, marketing

Công nghệ thông tin

 • Lập trình viên
 • Kỹ sư cầu nối
 • Kiểm thử phần mềm
 • Đảm bảo chất lượng phần mềm
 • Quản trị dự án
 • Giám đốc kỹ thuật…
 • Nhà nghiên cứu chuyên nghiệp về khoa học máy tính
 • Giảng viên Viện nghiên cứu về khoa học máy tính
 • Chuyên gia trong môi trường công nghiệp, dịch vụ về máy tính, CNTT…
Cảm nhận của sinh viên và nhà tuyển dụng

“Tôi thấy lựa chọn cho con học tại Cao đẳng Quốc tế là vô cùng đúng đắn. Sau hai tháng học tập tại đây, con chỉ nói với tôi rằng BTEC FPT chính là môi trường mà con muốn theo học. Nhìn thấy con học tập và trưởng thành hơn ở đây, tôi rất cảm ơn nhà trường cùng các thầy cô đã nâng đỡ con đúng cách, để con sống đúng với đam mê của mình”

Phụ huynh bạn Lê Viết Bình An

Sinh viên K2 chuyên ngành Công nghệ thông tin

“Sau khi em chuyển đến Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT, mong muốn của em về một môi trường cởi mở và được khẳng định mình được đáp ứng khá đầy đủ, nhất là em có thể tự do khám phá mình mà không phải chạy theo điểm số.”

Bạn Đỗ Hồng Sơn

Sinh viên K2 chuyên ngành Quản trị kinh doanh

"Ở BTEC FPT, chúng em được rèn luyện cả về kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, do vậy khi tiếp xúc với môi trường làm việc ở bên ngoài em cảm thấy rất tự tin và dễ dàng hội nhập."

Bạn Nguyễn Minh Hiếu

Sinh viên K1 chuyên ngành Thiết kế đồ họa

“Chương trình học của BTEC FPT rất linh hoạt về đầu ra, các bạn sau khi tốt nghiệp xong có thể đi làm trong doanh nghiệp hoặc những bạn muốn học cao hơn có thể tham gia chương trình cử nhân năm cuối tại các trường đại học danh tiếng tại trong và ngoài nước.”

Bà Trần Minh Phương

Đại diện Học viện TMC tại Việt Nam

“Với ý thức và sự vươn lên của sinh viên BTEC, các em sẽ có niềm tin rất lớn từ phía doanh nghiệp. Bản thân tôi thấy các em rất tuyệt vời và đặc biệt mong muốn trong các chương trình fresher của NashTech có thể nhận sinh viên của BTEC FPT vào ngay.”

Ông Lê Ngọc Tuyển

Giám đốc công ty NashTech chi nhánh Hà Nội

“Trong xu hướng hội nhập và quốc tế hóa, việc chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng giáo dục từ quốc tế là vô cùng quan trọng. Anh rất mừng là khối giáo dục FPT nói chung và BTEC FPT nói riêng đã có những bước đi rất tiên phong trong việc mở rộng cánh cửa hợp tác để có thể chuyển giao tri thức cũng như kinh nghiệm quốc tế áp dụng cho sinh viên Việt Nam.”

Ông Hoàng Việt Anh

Phó tổng giám đốc Tập đoàn FPT, Tổng giám đốc FPT Telecom

“Công nghệ thông tin là một trong những ngành đào tạo thế mạnh của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT với phương pháp đào tạo sát với thực tế công việc, gắn liền thực tiễn doanh nghiệp và đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên BTEC FPT có thể thực tập và làm việc tại FPT Software hoặc tại các công ty, tập đoàn công nghệ khác ngay sau khi ra trường.”

Ông Đỗ Ngọc Hoàng

Giám đốc Phát triển Nguồn lực FPT Software

“Tôi đánh giá cao sinh viên ngành công nghệ thông tin của BTEC FPT bởi độ nhạy bén cao, khả năng tư duy và phân tích tốt. Sinh viên BTEC FPT được rèn luyện trong môi trường học tập quốc tế chất lượng cao, nơi hướng đến việc đào tạo ra các sinh viên toàn diện, bản lĩnh, năng động, và tự tin hội nhập.”

Ông Nguyễn Khánh Trình

CEO CleverAds, đối tác cấp cao của Google tại Việt Nam
Báo chí nói gì về btec

Đỏ mắt ghen tị với chương trình học 5 sao của sinh viên BTEC Việt Nam

Trong hai ngày 10 và 11/4 vừa qua, sinh viên BTEC Việt Nam đã tham gia chương trình “BTEC 5 Star Hotel Tour” để tìm hiểu và thăm quan môi trường làm việc tại Lotte Hotel Hà Nội và Hilton Hanoi Opera.

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT ký kết thỏa thuận chuyển tiếp sinh viên năm cuối vào Đại học Sunderland

Ngày 19/7, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT (trước đây là Cao đẳng Anh Quốc BTEC - FPT Education) và Đại học Sunderland Vương quốc Anh đã ký biên bản ghi nhớ (MOU) về thỏa thuận chuyển tiếp năm cuối cho sinh viên của Cao đẳng Quốc tế BTEC - FPT.

Hóa ra đây chính là lý do khiến sinh viên BTEC FPT “đứng ngồi không yên”

Vừa qua, sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT (BTEC FPT International College) đã có buổi gặp gỡ một nhân viên phụ trách đào tạo đặc biệt của trường. Đó chính là robot NAO – người máy thông minh thế hệ mới nhất.

Cơ hội làm việc tại FPT Software khi học Cao đẳng quốc tế BTEC FPT

Theo thỏa thuận giữa hai bên, sinh viên Cao đẳng quốc tế BTEC FPT có thể thực tập và làm việc sau khi ra trường tại Công ty FPT Software.

Cao đẳng quốc tế BTEC FPT hợp tác với doanh nghiệp đào tạo nhân lực chất lượng cao

Thỏa thuận hợp tác giữa Cao đẳng quốc tế BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng cùng các doanh nghiệp góp phần trẻ hóa và làm chuyển biến về chất lượng đội ngũ nhân lực có trình độ cao.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn
sẽ được giải đáp một cách cụ thể nhất

Có 37 câu hỏi cho chuyên gia tư vấn

 • Cang Tiểu Phong đã đặt câu hỏi vào

  Cho em hỏi học phí cộng cụ thể thêm về trường ạ

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Thông tin học phí em tìm hiểu thêm tại đây nhé: https://btec.fpt.edu.vn/hoc-phi/ Em đăng ký thông tin tư vấn trực tuyến để nhà trường hỗ trợ nhanh nhất nhé.

 • Bùi ngọc hạ đã đặt câu hỏi vào

  Tôi vua học vừa làm co được ko học on lai

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Chào bạn, nhà trường không đào tạo ca tối, nếu bạn sắp xếp được thời gian ban ngày thì hoàn toàn có thể theo học bình thường, xét tuyển dựa trên kết quả tốt nghiệp THPT trước đây. Vui lòng đăng ký nhận từ vấn tại https://btec.fpt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

 • Lê Quang Vinh đã đặt câu hỏi vào

  Năm học 2019 bắt đầu từ tháng mấy ạ ?

 • Nguyễn Thị Kim Tuyết đã đặt câu hỏi vào

  điều kiện như vậy thì một năm học học phí ra sao ạ

 • Nguyễn thi khanh đã đặt câu hỏi vào

  Hoc phí cho một năm hoc tại đây là bao nhiêu

 • Trần Thị Thanh Trúc đã đặt câu hỏi vào

  Ngành thiết kế đồ học học phí cao đẳng cho đến khi ra trường là bao nhiêu… có liên thông lên đại học không và chi phí như thế nào.. có khối nào xét mà không có vẽ không vì ở quê e không có điều kiện học vẽ.

 • Trần thanh hà đã đặt câu hỏi vào

  Điều kiện xétt tuyển

 • Phan Xuân Lộc đã đặt câu hỏi vào

  Sau khi thi thpqg mình nộp hồ sơ được không ạ?

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Chào em, nhà trường tuyển sinh theo chỉ tiêu chuyên ngành, việc tuyển sinh sau thi THPTQG phụ thuộc vào chỉ tiêu của của nhà trường còn hay hết nhé.

 • Lê đức hoàng anh đã đặt câu hỏi vào

  Em cần thắc mắc hình thức xét tuyển, cụ thể là có xét tuyển học bạ không ạ.

 • Đặng Hoàng Ngọc Mẫn đã đặt câu hỏi vào

  Cho em hỏi tiền phí 1 năm học là bao nhiêu ạ, em cảm ơn

 • Nguyễn Thị Thúy Duy đã đặt câu hỏi vào

  Em muốn học ngành kế toán thì trường xét tuyển sao học phí bao nhiu

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Chào em, với nguyện vọng ngành kế toán, em có thể tham khảo chuyên ngành Quản trị kinh doanh của nhà trường. Học phí em xem thêm tại đây: https://btec.fpt.edu.vn/hoc-phi/

 • Ngô Hải Nam đã đặt câu hỏi vào

  Em nghe nói nhiều người bảo học phí của trường rất đắt có đúng thế không ạ ?

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Chào em, học của BTEC FPT cao hơn so với mặt bằng chung các trường công lập nhưng là một trong nhưng chương trình quốc tế có học phí rẻ nhất. Thông tin học phí em tìm hiểu tại: https://btec.fpt.edu.vn/hoc-phi/

 • Oanh đã đặt câu hỏi vào

  Chi phí 1 năm học mất khoảng bao nhiêu

 • lê thị mỹ đã đặt câu hỏi vào

  học quản trị khách sạn học trong bao lâu?học phí/năm là bao nhiêu?cơ hội việc làm như thế nào?

 • Lê Chí Hòa đã đặt câu hỏi vào

  Cho tôi hỏi: Mức Học phí cho 01 năm học là bao nhiêu?

 • Đồng văn Điều đã đặt câu hỏi vào

  Tất cả chi phí hết bao nhiêu tiền ạ?

 • Nguyễn đình nhật đã đặt câu hỏi vào

  Điều kiện xét tuyển .Thời gian đào tạo và học phí như thế nào .Xin tư vấn

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Chào anh, nhà trường hiện xét tuyển đối tượng tốt nghiệp THPT bằng hai hình thức: điểm tổng kết lớp 12 từ 6.0 trở lên hoặc điểm thi THPT từ 15 điểm trở lên. Học phí anh vui lòng tham khảo thêm tại: https://btec.fpt.edu.vn/hoc-phi/

 • Lê mai đã đặt câu hỏi vào

  Thủ tục tuyển sinh và tổng học phí một năm là bao nhiêu

 • Bui Bach Diem Thuy đã đặt câu hỏi vào

  truong minh co dao tao he dai hoc kg , hoc phi trung binh la bao nhieu cho he cao dang

  • Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trả lời vào

   Chào chị, nhà trường đào tạo hệ Cao đẳng Quốc tế, sau tốt nghiệp có thể hoàn thiện học vấn bậc đại học với thời gian khoảng 01 năm ở các trường trong & ngoài nước. Thông tin học phí vui lòng tham khảo tại: https://btec.fpt.edu.vn/hoc-phi/