Ông Vũ Hải Long

Giám Đốc Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT

BTEC FPT sẽ là mũi nhọn, tiên phong trong công cuộc đưa các chương trình học hiện đại, được chuẩn hoá từ quốc tế đến với sinh viên Việt Nam. Chúng tôi mong muốn tạo nên một thế hệ trẻ dẫn đầu tương lai, được thừa hưởng tinh hoa của các nên giáo dục tiên tiến trên thế giới. Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm, với chương trình đạo tạo được cập nhập hàng năm và kiểm soát 3 cấp độ bởi BTEC FPT, FPT Education và Pearson Education, chúng tôi tin rằng sinh viên BTEC FPT được trải nghiệm chương trình học đẳng cấp cấp, chuyên nghiệp và sát thực tiễn giúp các em tự tin trở thành những công dân toàn cầu.

Tầm nhìn

BTEC FPT tầm nhìn trở thành đơn vị đào tạo nghề Quốc tế số 1 tại Việt Nam; là cái tên đầu tiên được nhắc đến khi người Việt lựa chọn học nghề Quốc tế, đặc biệt là đối với học sinh lớp cuối cấp và sinh viên Đại học muốn lựa chọn con đường mới.

Trong 3 năm tới, BTEC FPT hướng tới mở rộng từ 3 lên 5 cơ sở đào tạo, từ 3 lên 5 khối ngành học trọng điểm, đáp ứng nhu cầu học nghề Quốc tế cho 10 ngàn học viên. Tương lai, toàn bộ người trẻ Việt Nam sẽ được học trong chương trình đào tạo độc đáo & chuẩn Anh Quốc ngay tại nước mình, dễ dàng kết nối với những đơn vị doanh nghiệp trong nước và quốc tế, góp phần vào sự phát triển và hưng thịnh của quốc gia.

Sứ mệnh

BTEC FPT - môi trường học tập SÔI ĐỘNG & CHUYÊN NGHIỆP chuẩn Anh Quốc tại Việt Nam, mang sứ mệnh NÂNG CAO khả năng ứng dụng bằng việc KHAI PHÁ tiềm năng thế mạnh có trong mỗi cá nhân, KÍCH THÍCH tư duy sáng tạo và đào tạo chuyên sâu ở mảng lựa chọn, TRANG BỊ kiến thức "chuẩn xác" & "cần thiết" - phát triển TOÀN DIỆN chuyên môn cùng kỹ năng mềm giúp tăng chất lượng nguồn nhân lực, từ đó góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế.

Triết lý đào tạo

Đào tạo chương trình chuẩn quốc tế. Đào tạo toàn diện, đặc biệt chú trọng kỹ năng ngoại ngữ và phát triển kỹ năng nghề nghiệp, đưa công nghệ thông minh, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo (AI) và các thành tựu khoa học vào giảng dạy.

Knight

Pearson PLC là một tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp giáo trình, phương tiện học tập, công nghệ, đánh giá và các dịch vụ liên quan cho giáo viên và sinh viên ở mọi cấp độ. Pearson PLC cũng là tổ chức hàng đầu trong việc cung cấp các chương trình đào tạo điện tử, phát triển đề thi, dịch vụ xử lý và đánh giá cho các tổ chức giáo dục và các cơ quan sự nghiệp trên khắp thế giới.

Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pearson là tổ chức cấp nhiều loại bằng cấp có giá trị công nhận quốc tế. Từ những chứng chỉ học thuật như Pearson Edexcel GCSEs đến các chứng chỉ nghề nghiệp như Pearson BTECs giúp sinh viên có thể đạt được ước mơ hoài bão về học tập và sự nghiệp.

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn

98%

Sinh viên có việc làm
ngay sau khi tốt nghiệp

2 năm

Học nhanh, có việc làm
sơm, nghề nghiệp tốt

700+

Bằng Anh quốc được công
nhận tại 700+ trường Đại
học toàn thế giới

  • Đăng ký giữ chỉ tiêu