SINH VIÊN BTEC FPT QUYẾT ĐẤU TẠI VÒNG LỌC Ý TƯỞNG FPT EDU HACKATHON 2021

Chiều qua 27/02, 14 đại diện của Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT đã chính thức bước vào vòng đua đầu tiên tại FPT Edu Hackathon 2021. Xuyên suốt 8 tiếng của cuộc thi là những cảm xúc hồi hộp, căng thẳng nhưng cũng rất tự tin đến từ các bạn sinh viên tại 3 miền Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. 

Đại diện cho các đội tuyển đến từ cơ sở Hà Nội, bạn Đặng Thu Huyền chia sẻ “Mục tiêu tham gia Hackathon của tụi mình cũng không có gì quá lớn lao, qua các vòng thi chúng mình sẽ có thể tích lũy kinh nghiệm riêng cho bản thân để phục vụ cho công việc và cuộc sống sau này khi bước ra trường. Dẫu vậy, chúng mình cũng sẽ cố gắng hết sức mình thi đấu để có thể giành được kết quả xứng đáng.”

Tỏ rõ quyết tâm khi tham gia cuộc thi, bạn Hoàng Lê Quang Vũ – Đại diện cho các đội tuyển ở BTEC FPT Đà Nẵng cho hay: “Mục tiêu chính của cả team chúng mình khi tham gia Hackathon 2021 là được “cọ xát” với các đội tuyển khác trong hệ thống FE, qua đó chúng mình sẽ được học hỏi và đúc kết kinh nghiệm sau mỗi vòng thi”.

Cùng chung quan điểm với các leader Hà Nội và Đà Nẵng, Nguyễn Trung Nhẫn – Đại diện cho các thủ lĩnh BTEC FPT HCM chia sẻ: “Mục tiêu của chúng mình khi tham gia cuộc thi lần này là để thử thách bản thân và mong muốn gặp gỡ nhiều người bạn để học hỏi. Quan trọng là sân chơi này, chúng mình được chiến đấu cùng nhau nhau và ở đây luôn có sự sát cánh của các thầy cô”.

Đánh giá về đề thi năm nay, hầu hết các bạn sinh viên BTEC FPT đều khá tự tin với phần làm bài của mình. Mặc dù cảm thấy các đối thủ trên toàn quốc rất mạnh nhưng 14 đội tuyển của chúng ta đều quyết tâm để giành tấm vé vào vòng tiếp theo.

Cùng điểm qua một số khoảnh khắc ấn tượng được ghi lại tại cuộc thi chiều qua diễn ra tại cả ba miền nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi: https://fpt.edu.vn/hackathon/

Email: hackathon@fe.edu.vn

Fanpage FPT Edu Hackathon

https://www.facebook.com/FPTEduHackathon

Hotline: 0916124602 (Ms Hien)


Bài viết liên quan

Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Nộp hồ sơ

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn

Comments are closed here.

Additionally, paste this code immediately after the opening tag: