“ROSES FOR WOMEN” – ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ CỦA SINH VIÊN BTEC FPT

Cùng chờ đón đêm nhạc đầy sôi động cùng với gameshow vui nhộn với đủ cung bậc cảm xúc sẽ diễn ra tại Đà Nẵng. Chương trình do nhóm Fairy Tail – sinh viên khoa Quản trị kinh doanh tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng tổ chức.

Đêm nhạc “ROSES FOR WOMEN” sẽ chính thức diễn ra vào 18h30, ngày 19/10/2019. Một chương trình ý nghĩa, sôi động mang tầm cỡ sẽ được dàn dựng tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng, 66 Võ Văn Tần, Thanh Khê, Đà Nẵng. Chương trình do nhóm Fairy Tail – sinh viên BTEC FPT tổ chức với mong muốn chung tay góp sức cùng cộng đồng xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó, đặc biệt những người phụ nữ neo đơn tại trung tâm bảo trợ xã hội thành phố tại 143 Đà Sơn, Hòa Khánh Nam, Đà Nẵng.

“ROSES FOR WOMEN” là sự kiện đầu tay của nhóm ngành sinh viên khoa Quản Trị Kinh doanh. Ban tổ chức mong muốn mang lại một chương trình ý nghĩa, đem đến cho các bạn trẻ những tiết mục hát nhảy đặc sắc, những gameshow vui nhộn, mang đến cho khán giả những cảm xúc thực nhất, sống trong cảm giác tràn ngập sự yêu thương đến với phái nữ nhân ngày 20/10. Đặc biệt là gameshow với những món quà từ chương trình vô cùng hấp dẫn.

Trong đêm nhạc, khán giả có cơ hội giao lưu với nhóm nhảy C.O.D cùng những ca sĩ “cực hot” của BTEC FPT:

Huỳnh Phạm Bảo Trúc, Trưởng nhóm Fairy Tail chia sẻ: “Đêm nhạc “ROSES FOR WOMEN” là sự kiện đầu tay của nhóm em tổ chức, lập kế hoạch và chuẩn bị gặp khá nhiều khó khăn nhưng không vì vậy mà tụi em từ bỏ. Cả nhóm đã dồn hết tâm huyết vào chương trình này với mong muốn sẽ đem lại một đêm nhạc hoàn hảo và ý nghĩa nhất, hy vọng sẽ được mọi người đón nhận”.

Thông tin chính thức đến từ Ban tổ chức :

Bên cạnh việc tham gia chương trình, những mạnh thường quân có lòng hảo tâm có thể ủng hộ hoặc quyên góp trực tiếp chuyển đến các điểm tập kết hoặc các tình nguyện viên sẽ đến địa chỉ của các mạnh thường quân để nhận. Đồ từ thiện cần được đóng gói, ghi rõ thông tin trước khi ủng hộ. Các mạnh thường quân có thể tham gia từ thiện bằng những hình thức sau:

+ Vật chất : lương thực, quần áo, quà tặng (liên hệ qua facebook Huỳnh Phạm Bảo Trúc).

+ Tiền mặt : liên hệ trực tiếp hoặc gửi qua STK:

Chủ tài khoản: HUỲNH PHẠM BẢO TRÚC tại ngân hàng BIDV

Số tài khoản: 57010000787210

Chủ tài khoản: TRƯƠNG THỊ GIA HÂN tại ngân hàng AGRIBANK

Số tài khoản: 4501205124526

Chủ tài khoản: TRIỆU QUANG LONG tại ngân hàng AGRIBANK

Số tài khoản: 2003206263048

Tất cả lợi nhuận từ việc bán vé và ủng hộ từ các mạnh thường quân sẽ được quyên góp tại trung tâm bảo trợ xã hội Đà Nẵng. Rất mong các tổ chức, cá nhân tài trợ để chúng tôi thực hiện chương trình này một cách tốt đẹp và ý nghĩa.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0888444188

Facebook: https://www.facebook.com/trucem1712

Email: Trucemphoto95@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Bài viết liên quan

Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Nộp hồ sơ

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn

Comments are closed here.