‘Ngày hội giao lưu doanh nghiệp và hợp tác phát triển nguồn nhân lực’- là hoạt động thường niên được Cao đẳng Quốc Tế BTEC – FPT Education tổ chức.

12:51 08/07/2019

Với tiêu chí đó, BTEC FPT Đà Nẵng đã kết nối thành công với rất nhiều doanh nghiệp hàng đầu miền Trung về tất cả các lĩnh vực, cùng với các công ty đa quốc gia làm đối tác tuyển dụng chiến lược nhằm mang đến nhiều cơ hội việc làm cho tất cả các ngành nghề. BTEC FPT Đà Nẵng với sứ mệnh là cầu nối cho sinh viên và 6 doanh nghiệp hàng đầu miền Trung: Công ty Truyền thông Sol Vàng, Icare Benefits Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng, Neolab Việt Nam, Seadev, Karivara và công ty Tuấn Thi bằng ‘Ngày hội giao lưu doanh nghiệp và hợp tác phát triển nguồn nhân lực’ đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Từ đây, có thể thấy thông điệp rõ ràng nhất trong sứ mệnh là đảm bảo việc làm cho sinh viên khi ra trường của Cao đẳng Quốc Tế BTEC – FPT Education.
Nhằm đem lại những gì tốt đẹp nhất cho người học, BTEC FPT luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo quốc tế và nhắm đến sự hài lòng từ đối tác tuyển dụng về năng lực của sinh viên trong thời đại mới. BTEC FPT trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành của các quý doanh nghiệp trong buổi lễ.
Cùng theo dõi những khoảnh khắc của ‘Ngày hội giao lưu doanh nghiệp và hợp tác phát triển nguồn nhân lực’ cũng như những chia sẻ, nhận định về nhu cầu tuyển dụng, quan điểm bằng cấp của các doanh nghiệp đi đầu trong các lĩnh vực CNTT, Thiết kế đồ họa, Quản trị kinh doanh và Kỹ năng mềm… tại miền Trung:

BTEC FPT hợp tác đào tạo cùng 6 doanh nghiệp tại miền Trung

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn