Đăng kí ngay

  Đăng ký 

nhận học bổng 2022

TUYỂN SINH 2022 CHUYÊN NGÀNH 

MARKETING

Ngành học của thời đại mới với mức thu nhập hấp dẫn cho phép người làm việc có được không gian sáng tạo và phát triển.

CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT

ĐĂNG KÍ NGAY

MARKETING QUỐC TẾ

ĐĂNG KÍ NGÀNH 

Marketing nằm trong TOP 5 những ngành nghề được các thí sinh và phụ huynh lựa chọn nhiều nhất. Marketing là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh, cầu nối giữa doanh nghiệp và nguồn khách hàng mục tiêu. Các hoạt động ngành Marketing đều hướng tới khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu của họ thông qua quá trình tiếp thị sản phẩm, phát triển thương hiệu doanh nghiệp.

Cho đến 2025, ngành Marketing cần tới 21.600 lao động trở lên mỗi năm. Tại Việt Nam có tới 30% thông tin tuyển dụng các vị trí liên quan tới ngành Marketing. Nhiều doanh nghiệp ra đời, nhu cầu tìm kiếm những chuyên gia Marketing giỏi và sáng tạo ngày càng cao. Khảo sát nhiều doanh nghiệp cho thấy: nhu cầu tuyển dụng công việc thuộc ngành Marketing tăng 10% mỗi năm và vị trí nhân sự cao cấp được tuyển dụng nhiều hơn.

Trong thời đại 4.0, ngành marketing trong tương lai chính là xu hướng. Còn thành lập các công ty, doanh nghiệp mới thì ngành Marketing còn phát triển. Cao đằng Anh Quốc BTEC FPT đào tạo và giảng dạy ngành marketing chỉ trong vòng 2 năm. Trong quá trình học tập, sinh viên có cơ hội thực tập và trải nghiệm tại những công ty doanh nghiệp lớn. Bên cạnh đó BTEC FPT là môi trường song ngữ Quốc tế, giúp sinh viên trau dồi nhiều hơn về ngoại ngữ, điều kiện cần để phát triển trong lĩnh vực Marketing với mức lương cao hơn .

Những ai phù hợp với ngành Marketing tại BTEC FPT?

Người thích giao tiếp, đam mê kinh doanh, có khả năng phân tích cùng tư duy sáng tạo, nhạy bén. Dám thử thách bản thân tìm kiếm một ngành học triển vọng với thu nhập khủng trong tương lai. 

HỌC SINH ĐÃ HOẶC ĐANG CHUẨN BỊ TỐT NGHIỆP THPT
Có nhu cầu học tập tại một trong những cơ sở giáo dục uy tín hàng đầu - chuyên nghiệp, mở rộng cơ hội nghề nghiệp và phát triển bản thân.
SINH VIÊN CÁC TRƯỜNG TRUNG CẤP, SƠ CẤP NGHỀ (YÊU CẦU CÓ BẰNG TỐT NGHIỆP THPT HOẶC TƯƠNG ĐƯƠNG )
Muốn học thêm hoặc chuyển sang ngành Marketing
SINH VIÊN HỆ CHÍNH QUY CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC

ĐĂNG KÍ NGAY

LỢI ÍCH CỦA SINH VIÊN NGÀNH MARKETING - BTEC FPT

FPT - Tâp đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam uy tín chuyên nghiệp với mạng lưới đối tác trên khắp Thế giới sẵn sàng hỗ trợ cho sinh viên của mình có những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học tập và đảm bảo cơ hội phát triển sau tốt nghiệp.

Bằng tốt nghiệp tại BTEC FPT do Anh Quốc cấp không chỉ được công nhận ở Việt Nam mà còn có giá trị tại hơn 100 quốc gia & hơn 700 trường, tổ chức giáo dục trên toàn thế giới.

Bằng Anh quốc

Sinh viên BTEC FPT sẽ có cơ hội được cọ xát với các dự án Marketing thực tế chứ không chỉ gói gọn trong các bài giảng lý thuyết. Hầu hết thời gian các bạn sẽ được học ngay trên máy tính, được trao dồi các kiến thức thực tiễn về các khía cạnh khác nhau của ngành Marketing. Các môn học đều được định hướng theo mô hình giảng dạy của của BTEC Pearson, nhằm cung cấp đồng thời nền tảng kiến thức học thuật lẫn kỹ năng nghề nghiệp, giúp học viên xác định hướng đi trong tương lai, cũng như cho phép sinh viên có thể tương tác, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia trong ngành. Từ đó, các bạn hoàn toàn đủ kiến thức và kinh nghiệm để làm việc tại các môi trường không chỉ trong nước mà cả môi trường ngoài nước tầm cỡ các tập đoàn hàng đầu của châu Âu, Mỹ.

Trải nghiệm thực tế

Trải nghiệm thực tế

Trải nghiệm thực tế

Chương trình với sự kết hợp của 2 nền tinh hoa FPT Education và Pearson Education, quá trình học tập được đảm bảo chặt chẽ bởi 3 cấp độ: BTEC FPT, Tổ chức giáo dục FPT và Tổ chức giáo dục Pearson. 
Bên cạnh những kiến thức chuyên ngành, việc sinh BTEC FPT được trang bị thêm những kiến thức về marketing, tài chính, kế toán trong vận tải đa phương thức, cũng là một trong những điều khiến sinh viên có chỗ đứng hơn trên thị trường nhân lực. 

Chất lượng đào tạo

2 NĂM

 2 năm đột phá để trở thành công dân toàn cầu. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng sự nghiệp bắt đầu từ đây.

2 năm tập trung chuyên ngành 

Học đúng những gì doanh nghiệp cần và được trang bị tiếng Anh - "ngôn ngữ làm việc" cũng như các kỹ năng mềm , Sinh viên BTEC FPT có thể đi làm ngay từ khi còn đang đi học. 100% SV BTEC FPT được hỗ trợ giới thiệu việc làm khi tốt nghiệp.

Cơ hội việc làm

24 teacher teach education school collage sience

Giảng viên BTEC FPT có trình độ chuyên môn cao, được tuyển dụng và đánh giá năng lực bài bản dưới sự giám sát của hệ thống quản lý chất lượng hệ thống giáo dục FPT Education.
Đặc biệt, đội ngũ giảng viên tại BTEC FPT có kinh nghiệm thực chiến qua nhiều doanh nghiệp và dự án lớn, nhiều người có doanh nghiệp riêng, góp phần tạo điều kiện cho sinh viên tìm hiểu và học tập thông qua những bộ máy vận hành thực tế.

Đội ngũ giảng viên

ĐĂNG KÍ NGAY

KHUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Marketing Essentials
(Marketing căn bản)

1

Product and Service Development (Phát triển sản phẩm và dịch vụ)

2

Integrated Marketing Communications (Truyền thông marketing tích hợp) 

3

Digital Marketing
(Marketing kỹ thuật số)

4

(*) Chương trình song ngữ-học cả tiếng Anh và tiếng Việt, được đào tạo tiếng Anh từ đầu 

Các môn học chuyên sâu

Ngành Marketing

ĐĂNG KÍ NGAY

ĐI LÀM NGAY

"Với kiến thức chuyên môn cùng ngoại ngữ được đào tạo chuẩn quốc tế, sinh viên BTEC FPT tốt nghiệp có thể làm việc ở các vị trí sau:

Nhân viên hoạch định chiến lược Marketing
Chuyên viên Marketing
Nhân viên lập kế hoạch & Quản trị dự án Marketing 
Chuyên viên Quan hệ công chúng 
Chuyên viên Digital Marketing

Theo phân tích của trang tuyển dụng Indeed, mức lương cơ bản của một nhân viên Marketing rơi vào khoảng 10 – 12 triệu/ tháng cùng các đãi ngộ khác. Với vị trí quản lý, trưởng phòng hoặc giám đốc sẽ vào khoảng hơn 30 triệu/tháng. Theo năng lực và sự thăng tiến trong cấp bậc, mức lương này sẽ còn tiếp tục tăng lên."

CƠ HỘI SAU TỐT NGHIỆP

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC TRONG NƯỚC

Bạn sẽ chỉ mất 1-2 năm chuyển tiếp tại các trường Đại học tại Việt Nam có tuyển sinh hệ liên thông

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

Sở hữu bằng Cao đẳng Quốc gia Anh bậc cao (BTEC HND), sinh viên BTEC FPT có thể liên thông lên đại học tại nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Úc,..

ĐĂNG KÍ NGAY

Đề cao trải nghiệm thực tế

Sinh viên BTEC FPT luôn được tham gia các dự án thực tế và trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Hoạt động ngoại khoá tại BTEC FPT

Sinh viên BTEC luôn có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khoá đầy thú vị.
ĐĂNG KÍ HỌC ONLINE
NHẬN KẾT QUẢ
CHỌN THỜI GIAN NHẬP HỌC
NỘP HỒ SƠ VỀ BTEC FPT

Quy trình tuyển sinh tại

BTEC FPT

NHận tư vấn học bổng btec fpt

đăng kí ngay

MARKETING QUỐC TẾ

ĐĂNG KÍ NGÀNH 

ĐĂNG KÍ NGAY

Đăng ký ngay để nhận học bổng lên tới 

70%

học phí

HỆ THỐNG CƠ SỞ

BTEC FPT HÀ NỘI
Tòa BTEC FPT, Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

BTEC FPT ĐÀ NẴNG
66 Võ Văn Tần, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

BTEC FPT HỒ CHÍ MINH
205 Nguyễn Xí, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

BTEC FPT CẦN THƠ
Số 41, Cách Mạng Tháng 8, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Hotline: 0329.605.828
Email: [email protected]
Website: https://btec.fpt.edu.vn/

CAO ĐẲNG ANH QUỐC
BTEC FPT

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN