Lễ ký kết giữa Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cùng Công Ty Alta Media Co.,LTD

Sáng nay, ngày 14/3/2019, tại Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT – 275 Nguyễn Văn Đậu đã diễn ra lễ ký kết giữa nhà trường cùng với doanh nghiệp Alta Media. Việc hợp tác với các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực nhằm hỗ trợ Sinh viên theo học có thể thực tập và làm việc.

Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT thuộc Tổ chức giáo dục FPT chuyên đào tạo các ngành Công Nghệ Thông Tin, Thiết Kế Đồ Họa và Quản Trị Kinh Doanh. Sinh viên nhà trường được đào tạo trong thời gian 2 năm và được cấp bằng BTEC – Bằng Cao đẳng chính quy, bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới. Không chỉ hỗ trợ sinh viên có thể theo học lên cao hơn với hơn 741 trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới, còn giúp sinh viên học tại trường có công việc tốt theo đúng chuyên môn đào tạo.

Đại diện nhà trường gồm có Giám Đốc Đào Tạo – Cô Đào Ngọc Anh; cô Ngô Quỳnh Bảo Trâm – Trưởng bộ môn Công Nghệ Thông Tin cùng anh Dương Hữu Nghĩa – Trưởng phòng Tuyển Sinh.

Alta Media chuyên về lập trình website, lắp đặt và cung cấp màn hình Led, các ứng dụng về công nghệ đèn Led, kinh doanh dịch vụ giá trị gia tăng trên các mạng viễn thông. Tọa lạc tại  86/33 Âu Cơ, phường 9, quận Tân Bình, TP.HCM,công ty luôn có nhu cầu tuyển dụng trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Quản trị kinh doanh. Đồng thời luôn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên mới ra trường, đặc biệt là những bạn sinh viên có kỹ năng mềm và khả năng ngoại ngữ tốt.

Đại diện công ty có chị Lìu Hý Anh – Trưởng bộ phận Nhân sự cùng chị Lê Thị Bình – Trưởng bộ phận Thiết Kế Công Ty.

Sau khi trao đổi về cách thức giáo dục tại trường cũng như nhu cầu tuyển dụng của công ty, hai bên đã ký kết hợp tác cùng nhau. Theo nội dung hợp tác, Trường sẽ tổ chức các buổi hoạt động tư vấn và hướng nghiệp, tham quan thực tế và thực tập cho sinh viên tại công ty. Đồng thời, nhà trường sẽ giới thiệu và quảng bá nhu cầu tuyển dụng của Công ty đến với sinh viên theo học tại trường.

Do đó, việc đào tạo theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp, Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT không chỉ cung ứng nguồn nhân lực có thế mạnh về chuyên môn mà còn vững vàng về ngoại ngữ cũng như các kỹ năng mềm cần thiết khác cống hiến cho công ty sau này.


Cơ hội học tập và làm việc tại các Tập đoàn đa quốc gia với bằng quốc tế BTEC do Anh Quốc cấp: Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đào tạo chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin theo định hướng Trí Tuệ Nhân Tạo; Thiết Kế Đồ Họa theo định hướng Trí Tuệ Đồ Họa và Quản Trị Kinh Doanh theo định hướng Trí Tuệ Doanh Nghiệp.

  • Trường Tuyển Sinh Năm 2019 với 700 chỉ tiêu – Cam kết giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp.

HỒ SƠ TUYỂN THẲNG như sau:

  • Phiếu đăng ký Cao đẳng Quốc tế BTEC – thuộc FPT Education; (Theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, hoặc tải về tại đây).
  • 01 bản sao (photo) công chứng hoặc bản scan Học bạ THPT; ưu tiên học bạ có điểm Toán của 1 học kỳ (bất kỳ) >=6.0; hoặc có điểm TNPTTH >=10
  • Bằng THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 01 bản sao (photo) Giấy Khai Sinh.
  • 02 Ảnh 4×6.
  • Học phí học kỳ dự bị + Phí nhập học.

 


Ban Truyền Thông Tổng Hợp


Đăng ký tuyển sinh trực tuyến ngay

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Đăng ký ngay

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn