KHÁM PHÁ NHỮNG LỚP HỌC TIẾNG ANH CÓ "MỘT KHÔNG HAI" TẠI BTEC FPT ĐÀ NẴNG

12:04 26/05/2022

Tiếng Anh vốn là ngôn ngữ phổ thông trong thời kỳ hội nhập hiện nay. Không chỉ là chìa khóa mở ra cơ hội làm việc cho các bạn trẻ mà tiếng Anh còn giúp các bạn tiếp cận với nền văn hóa, tri thức của thế giới. Thấu hiểu được lợi ích của việc này, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng luôn chú trọng vào giảng dạy ngoại ngữ cho sinh viên thông qua các bài giảng thực tế. Qua đó, các bạn dễ dàng nhớ lâu và có thể vận dụng linh hoạt khi giao tiếp với người bản xứ. 

Nếu như ở bậc phổ thông, học sinh học ngoại ngữ theo hướng truyền thống bằng việc cày "ngữ pháp" hàng ngày thì khi học tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT, sinh viên được phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết. Theo một nghiên cứu cho thấy cách học hiệu quả nhất một người khi mới bắt đầu học Tiếng Anh là tập trung phát triển kỹ năng Nghe - Nói đầu tiên. Do vậy, mà các bạn thường xuyên được thuyết trình bài tập sau mỗi buổi học.

Lop TA NE 21 1
Các bạn sinh viên Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng thực hành thuyết trình trong một buổi học
Lop TA NE 4 1 scaled
Tại BTEC FPT, 80% thời lượng của một buổi học đều dành cho việc thực hành

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của BTEC FPT đều là những người giàu kinh nghiệm, trẻ trung và tràn đầy nhiệt huyết. Bởi vậy, mà các thầy cô luôn đem lại sự tận tâm với từng học trò trong mỗi buổi lên lớp.Với phương pháp giảng dạy mới mẻ, độc đáo, các thầy cô đã khơi gợi được niềm hứng thú của học trò với ngoại ngữ.

Lop TA NE 3 scaled
Không chỉ được lắng nghe kiến thức từ các thầy cô mà sinh viên còn được truyền động lực học tiếng Anh qua mỗi bài học
Lop TA NE 8 scaled
Sinh viên BTEC FPT được giảng viên dành nhiều thời gian hơn để rèn luyện kỹ năng thuyết trình, tư duy bản phiện cùng các giảng viên nước ngoài, teamwork,...
Lop TA NE 16 scaled
Để không bị áp lực bởi việc học, giờ giải lao, các bạn sinh viên còn được nghe các bản nhạc bằng Tiếng Anh, được hát cùng giảng viên nước ngoài.

Sở hữu vốn Tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn tìm được công việc phù hợp, mức lương cao. Trên hết, các bạn có thể trở thành những du học sinh học tập và làm việc tại nước ngoài cũng như tự tin giao tiếp với người bản xứ. Đây cũng là quan điểm của bạn Lê Văn Sang - Sinh viên K5 chuyên ngành CNTT quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng: "Theo mình, giỏi Tiếng Anh là một lợi thế tốt. Điều này sẽ giúp ta giao tiếp với khách hàng một cách tự nhiên mà không cần phải qua thông dịch viên, và tốt cho công việc của chúng".

Bên cạnh đó, Sang cũng cho hay: "Giảng viên tiếng Anh của chúng em luôn dạy những kiến thức cần thiết và thực tế giúp sinh viên có thể vận dụng tốt trong môi trường doanh nghiệp. Đây là điều mà em cực kỳ yêu thích khi theo học tại BTEC FPT"

 

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn