Chào đón lễ ký kết hợp tác doanh nghiệp cùng Công ty ALTA MEDIA CO., LTD

Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT thuộc Tổ chức giáo dục FPT  không chỉ giúp sinh viên có cơ hội du học tại các trường Đại học toàn thế giới mà còn luôn gắn liền với nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp. Sinh viên học tại trường không chỉ có cơ hội thực tập và làm việc trong hệ thống Tập đoàn FPT mà còn nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia khác. Cùng với hơn 700 trường Đại học trên toàn cầu là hệ thống các doanh nghiệp liên kết cùng nhà trường.

Trong tháng 3/2019, nhà trường ký kết thêm một công ty trong lĩnh vực Công Nghệ Truyền thông. Công ty Alta Media còn có tên gọi khác là công ty TNHH MTV Ứng dụng Công Nghệ và Dịch vụ truyền thông Âu Lạc; là công ty con của Công ty Cổ phần Văn hóa Tân Bình.

Alta Media chuyên về lập trình website, lắp đặt và cung cấp màn hình Led, các ứng dụng về công nghệ đèn Led, kinh doanh dịch vụ giá trị gia tăng trên các mạng viễn thông. Tọa lạc tại  86/33 Âu Cơ, phường 9, quận Tân Bình, TP.HCM. Công ty luôn có nhu cầu tuyển dụng trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Quản trị kinh doanh.

Lễ ký kết sẽ diễn ra:

  • Thời gian: ngày 14/3/2019
  • Địa điểm: Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT – 275 Nguyễn Văn Đậu Phường 11 Bình Thạnh

Đại diện BGH nhà trường cùng với Đại diện công ty có mặt tham dự.


Cơ hội học tập và làm việc tại các Tập đoàn đa quốc gia với bằng quốc tế BTEC do Anh Quốc cấp: Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đào tạo chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin theo định hướng Trí Tuệ Nhân Tạo; Thiết Kế Đồ Họa theo định hướng Trí Tuệ Đồ Họa và Quản Trị Kinh Doanh theo định hướng Trí Tuệ Doanh Nghiệp.

  • Trường Tuyển Sinh Năm 2019 với 700 chỉ tiêu – Cam kết giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp.

HỒ SƠ TUYỂN THẲNG như sau:

  • Phiếu đăng ký Cao đẳng Quốc tế BTEC – thuộc FPT Education; (Theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, hoặc tải về tại đây).
  • 01 bản sao (photo) công chứng hoặc bản scan Học bạ THPT; ưu tiên học bạ có điểm Toán của 1 học kỳ (bất kỳ) >=6.0; hoặc có điểm TNPTTH >=10
  • Bằng THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 01 bản sao (photo) Giấy Khai Sinh.
  • 02 Ảnh 4×6.
  • Học phí học kỳ dự bị + Phí nhập học.

 


Ban Truyền Thông Tổng Hợp


Đăng ký tuyển sinh trực tuyến ngay

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Đăng ký ngay

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn