Học phí Chương trình chính khóa

6 học kỳ bao gồm cả giai đoạn thực tập tại doanh nghiệp và học kỳ tại nước ngoài (nếu có), thời lượng mỗi học kỳ là 4 tháng, học phí nộp vào đầu mỗi học kỳ.

Hà Nội & Hồ Chí Minh: 14,190,000 VNĐ/học kỳ.

Đà Nẵng & Cần Thơ: 11,352,000 VNĐ/học kỳ

Học phí Chương trình dự bị tiếng Anh

Số mức học tối đa 5 level

Chương trình dự bị tiếng Anh là chương trình dành cho các sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh tương đương với chuẩn TOEFL iBT hoặc IELTS (học thuật) hoặc quy đổi tương đương. Những sinh viên đã có chứng chỉ chính thức theo các chuẩn trên được miễn học chương trình này.

Khi nhập học, các bạn sinh viên sẽ được xếp lớp tiếng Anh với mức học tương ứng với trình độ của mình thông qua bài kiểm tra trình độ đầu vào. Sinh viên cần đạt mức tiếng Anh cao nhất trước khi bắt đầu chương trình chính khóa.

Hà Nội & Hồ Chí Minh: 10,350,000 VNĐ/level.

Đà Nẵng & Cần Thơ: 8,280,000 VNĐ/level.

Các khoản phí cần nộp khi nhập học

Đợt đóng học phí đầu tiên khi nhập học BTEC FPT tạm thu các khoản bao gồm:

Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh:

Học phí 02 level tiếng anh: 20,700,000 VNĐ (hoặc 1 học kỳ chuyên ngành: 14,190,000 VNĐ)

Đà Nẵng & Cần Thơ

Học phí 02 level tiếng anh: 16,560,000 VNĐ (hoặc 1 học kỳ chuyên ngành: 11,352,000 VNĐ )

Cách thức nộp

Sinh viên có thể nộp các khoản phí khi nhập học trực tiếp tại các Văn phòng tuyển sinh của BTEC FPT – trực thuộc Tổ chức giáo dục FPT Education – hoặc nộp vào tài khoản ngân hàng của BTEC FPT.

Thông tin tài khoản ngân hàng của BTEC FPT cơ sở trên toàn quốc như sau:

Hà Nội:

 • Số tài khoản : 13136969806
 • Tên tài khoản : TRUONG CAO DANG FPT POLYTECHNIC
 • Địa chỉ: Ngân hàng Tiên Phong (TP Bank) – Sở giao dịch Phạm Hùng
 • Nội dung nộp tiền: <Họ và tên thí sinh – Số CMND của thí sinh – Lệ phí nhập học BTEC 2024>
 • Phí chuyển tiền: Phí ngoài (Người nộp chịu phí)

TP. Hồ Chí Minh:

 • Số tài khoản : 67689996802
 • Tên tài khoản : TRUNG TAM FPT POLYTECHNIC TPHCM
 • Địa chỉ: NH TMCP Tiên Phong (TPBank) – Chi Nhánh TP. HCM
 • Nội dung nộp tiền: <Họ và tên thí sinh – Số CMND của thí sinh – Lệ phí nhập học BTEC 2024>
 • Phí chuyển tiền: Phí ngoài (Người nộp chịu phí)

TP. Đà Nẵng:

 • Số Tài Khoản: 79795557204
 • Tên TK: TRUNG TAM FPT POLYTECHNIC DA NANG
 • Địa chỉ: Ngân hàng Tiên Phong – CN Đà Nẵng
 • Nội dung nộp tiền: <Họ và tên thí sinh – Số CMND của thí sinh – Lệ phí nhập học BTEC 2024>
 • Phí chuyển tiền: Phí ngoài (Người nộp chịu phí)

TP. Cần Thơ:

 • Số Tài Khoản: 23939396768
 • Tên TK: TRUNG TAM FPT POLYTECHNIC CAN THO
 • Địa chỉ: Ngân hàng Tiên Phong – CN Cần Thơ
 • Nội dung nộp tiền: <Họ và tên thí sinh – Số CMND của thí sinh – Lệ phí nhập học BTEC 2024>
 • Phí chuyển tiền: Phí ngoài (Người nộp chịu phí)

Lưu ý:

Ban hành kèm theo Quyết định số 193A/QĐ-CĐFPL ngày 09 tháng 12 năm 2021 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Học phí có thể được điều chỉnh hàng năm nhưng không quá 10%; số lần đóng/kỳ/năm nộp học phí toàn khóa học không thay đổi. Học phí này đã bao gồm chi phí học cụ, lệ phí thi cuối kỳ và cấp bằng, không bao gồm phí học lại.

Học bổng và các chương trình ưu đãi

Theo quyết định số: 763/QĐ-CĐFPL ngày 29 tháng 12 năm 2023, nhằm tìm kiếm, phát hiện những tài năng mong muốn sở hữu tấm bằng Quốc tế danh giá với chi phí hợp lý. BTEC FPT công bố học bổng “Cùng BTEC bước ra thế giới” với tổng giá trị lên tới 22,7 TỶ ĐỒNG.

Học bổng “CÙNG BTEC BƯỚC RA THẾ GIỚI”:

Gần 2300 suất học bổng có tổng giá trị lên tới 22,7 TỶ ĐỒNG với các suất: -10%, -20%, -30%, -50%, -70%

Thời gian:

Thời gian áp dụng từ ngày 01/01/2024 đến ngày 15/12/2024 hoặc khi hết số lượng học bổng tùy theo điều kiện nào đến trước SỐ LƯỢNG HỌC BỔNG CÓ HẠN

Thời gian áp dụng từ ngày 01/01/2023 đến ngày 15/12/2024 hoặc khi hết số lượng học bổng tùy theo điều kiện nào đến trước

Thí sinh nhập học sớm sẽ nhận học bổng 10%.

 • Ưu đãi 50% học phí 01 level Tiếng Anh:
Áp dụng cho thí sinh nhập học sớm của các đợt nhập học cho đến khi hết suất ưu đãi được cấp. Thí sinh được nhận ưu đãi bao gồm các thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển nộp đủ học phí và hồ sơ nhập học theo quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic năm 2024. *Không áp dụng đồng thời với các mức học bổng/ ưu đãi khác
 • Học bổng 10%:

  Áp dụng cho thí sinh có điểm trung bình học tập một trong các môn học Toán, Tin học, Tiếng Anh, các môn năng khiếu như Hội họa, Âm nhạc (lớp 11 hoặc lớp 12) từ 6.5 trở lên. Thí sinh được nhận học bổng là các thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển, nộp đủ học phí và hồ sơ nhập học theo quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic năm 2024.  *Ưu tiên thí sinh nhập học sớm
 • Học bổng 20%:
Thỏa mãn 1 trong các tiêu chí sau: - Có điểm trung bình học tập một trong các môn học Toán, Tin học, Tiếng Anh, các môn năng khiếu như Hội họa, Âm nhạc (lớp 11 hoặc lớp 12) từ 7.0 trở lên. - Hoặc có điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia với tổng điểm tổ hợp 3 môn các khối A, A1, B, C, D, H, V từ 19 điểm trở lên (không nhân hệ số). - Hoặc có thành tích, có đóng góp nổi bật trong các hoạt động nghệ thuật, văn hóa, xã hội, thể thao (Bằng khen, chứng nhận từ cấp Huyện).. *Ngoài ra, các ứng viên cần vượt qua kỳ phỏng vấn của BTEC FPT.
 • Học bổng 30%:

Thỏa mãn 1 trong các tiêu chí sau: - Có điểm trung bình học tập một trong các môn học Toán, Tin học, Tiếng Anh, các môn năng khiếu như Hội họa, Âm nhạc (lớp 11 hoặc lớp 12) từ 7.5 trở lên. - Hoặc có điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia với tổng điểm tổ hợp 3 môn các khối A, A1, B, C, D, H, V từ 21 điểm trở lên (không nhân hệ số). - Hoặc có thành tích, có đóng góp nổi bật trong các hoạt động nghệ thuật, văn hóa, xã hội, thể thao (Bằng khen, chứng nhận hạng Nhì cấp Tỉnh). *Ngoài ra, các ứng viên cần vượt qua kỳ phỏng vấn của BTEC FPT.
 • Học bổng 50%:

Thỏa mãn 1 trong các tiêu chí sau: - Có điểm trung bình học tập một trong các môn học Toán, Tin học, Tiếng Anh các môn năng khiếu như Hội họa, Âm nhạc (lớp 11 hoặc lớp 12) từ 8.5 trở lên. - Hoặc có điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia với tổng điểm tổ hợp 3 môn các khối A, A1, B, C, D, H, V từ 23 điểm trở lên (không nhân hệ số). - Hoặc thí sinh đạt giải trong các cuộc thi của các hãng công nghệ lớn như Microsoft, Google… (Bằng khen, chứng nhận). - Hoặc có thành tích, có đóng góp nổi bật trong các hoạt động nghệ thuật, văn hóa, xã hội, thể thao (Bằng khen, chứng nhận hạng Nhất cấp Tỉnh). *Ngoài ra các ứng viên cần vượt qua kỳ phỏng vấn của nhà trường.
 • Học bổng 70%:

Thỏa mãn 1 trong các tiêu chí sau: - Có điểm trung bình học tập một trong các môn học Toán, Tin học, Tiếng Anh, các môn năng khiếu như Hội họa, Âm nhạc (lớp 11 hoặc lớp 12) từ 9.0 trở lên. Hoặc có điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia với tổng điểm tổ hợp 3 môn các khối A, A1, B, C, D, H, V từ 25 điểm trở lên (không nhân hệ số). - Hoặc đạt các giải trong các kỳ khi quốc gia, quốc tế hoặc giải ba trở lên cấp Tỉnh ở các môn: Toán, Anh, Tin học, các môn năng khiếu dành cho học sinh THPT. - Hoặc có thành tích, có đóng góp nổi bật trong các hoạt động nghệ thuật, văn hóa, xã hội, thể thao (Bằng khen, chứng nhận cấp Quốc gia). *Ngoài ra các ứng viên cần vượt qua kỳ phỏng vấn của BTEC FPT.

Hồ sơ tham gia học bổng:

- Ngoài hồ sơ đã nộp khi đăng ký vào Chương trình Liên kết đào tạo với nước ngoài thuộc Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, thí sinh cần nộp thêm các giấy tờ sau: + Bằng khen, chứng chỉ, chứng nhận các thành tích đạt được (nếu có).