GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC CÙNG TALKSHOW “CAFE SÁNG CÙNG BTEC FPT”

12:20 25/03/2023

Talkshow “Cafe sáng cùng BTEC FPT” do Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT (cơ sở Đà Nẵng) tổ chức. Đây là chương trình nhằm cung cấp thông tin cho các bạn sinh viên, học sinh 2K5 và các bậc phụ huynh về các lĩnh vực BTEC FPT đang đào tạo. 

led 1920x1080 2

Talkshow “Cafe sáng cùng BTEC FPT” là một hoạt động nằm trong chuỗi chương trình định hướng nghề nghiệp của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT. Được biết, buổi talkshow sẽ được tổ chức vào lúc 8h ngày 26/03/2023.

Chủ đề của buổi talkshow xoay quanh việc giải đáp thắc mắc của các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên về những ngành nghề thuộc lĩnh vực đào tạo của BTEC FPT. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp cho các bạn thông tin về những kỹ năng, kiến thức cần thiết cho ngành học đó cũng như phương pháp đào tạo khác biệt của BTEC FPT.

booking hon 20 doanh nghiep lon san sang tuyen dung sinh vien cao dang anh quoc btec fptdocx 1654592734553

Buổi talkshow đón nhận sự góp mặt hỗ trợ chia sẻ thông tin của các giảng viên của các khối ngành BTEC FPT đang đào tạo, bao gồm: Quản trị kinh doanh, Thiết kế đồ hoạ và Lập trình Máy tính. Tại buổi này, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh còn có cơ hội tham quan các gian hàng giới thiệu từng chuyên ngành và sản phẩm của sinh viên BTEC FPT của các ngành đó.

Talkshow “Cafe sáng cùng BTEC FPT” sẽ là cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên được giải đáp những thắc mắc của mình về BTEC FPT và các ngành học mình đang quan tâm một cách trực tiếp. Thông qua những chia sẻ chân thật của các chuyên gia, giảng viên sẽ giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn trong lĩnh vực này và không mang nặng tính lý thuyết. 

Sau đây là một số thông tin chương trình dành cho các bạn quan tâm:

  • Thời gian 8h đến 11h ngày 26/03/2023
  • Địa điểm: BTEC FPT ĐÀ NẴNG - 66 Võ Văn Tần, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng - SĐT: 03 2757 5727

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn