CÙNG SINH VIÊN BTEC FPT MỞ RỘNG CƠ HỘI VIỆC LÀM VỚI WORKSHOP "LOGISTICS – NGHỀ THU NHẬP NGHÌN ĐÔ?”

18:21 19/04/2024

Nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn xu hướng phát triển, chương trình đào tạo và nhu cầu nhân lực của ngành Logistic, ngày 13/04 vừa qua, BTEC FPT Đà Nẵng đã tổ chức buổi Workshop “LOGISTICS – NGHỀ THU NHẬP NGHÌN ĐÔ?” để giải đáp những thắc mắc cho các bạn sinh viên.

Workshop có sự đồng hành của diễn giả khách mời dày dặn kinh nghiệm Mr. Wayne Striplin – Giám đốc vận hành chương trình quốc tế của Strategix Training Group (Úc) với 40 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics trên toàn cầu và là thành viên được chứng nhận của Viện Logistics & Transport (CMILT). Ông cũng là nhà đào tạo được Chính phủ Úc kết hợp với Chính phủ Việt Nam lựa chọn cho chương trình đào tạo nguồn nhân lực quốc tế chất lượng cao trong lĩnh vực Logistics. 

Nâng tầm kiến thức Logistics cùng nhà đào tạo quốc tế Mr. Wayne Striplin.
Nâng tầm kiến thức Logistics cùng nhà đào tạo quốc tế Mr. Wayne Striplin.

Workshop "LOGISTICS – NGHỀ THU NHẬP NGHÌN ĐÔ?”, đã thu hút đông đảo sinh viên với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần học hỏi cao. Diễn giả đã giải đáp tận tình mọi thắc mắc về lĩnh vực Logistics và cung cấp cơ hội cho sinh viên tham gia thảo luận sôi nổi để nắm bắt thông tin mới nhất về cơ hội nghề nghiệp. Buổi workshop cũng là dịp để sinh viên lắng nghe mong muốn thực tế của doanh nghiệp và nhận định những yếu tố "ghi điểm" quan trọng trong mắt nhà tuyển dụng.

Sinh viên cùng lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm Mr. Wayne Striplin.
Sinh viên cùng lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm Mr. Wayne Striplin.

Bạn Nguyễn Trọng Hiếu - Sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng chia sẻ: “Buổi Workshop đã cung cấp kiến thức và những chia sẻ trong nghề cùng lời khuyên từ Speaker là nguồn động viên quan trọng giúp sinh viên chúng em tự tin hơn trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp”. Bên cạnh đó, Mr Wayne Striplin cũng có đôi điều muốn gửi gắm thông qua buổi Workshop “Học là con đường dẫn dắt các bạn đến đích công việc mong muốn, có học tập có rèn luyện kĩ năng, và tự tin vào bản thân, thêm vào đó với sự hỗ trợ của các thầy cô tại BTEC FPT, tôi tin rằng các bạn có đủ năng lực cạnh tranh với các bạn tốt nghiệp Logistics từ đại học”. Mr Wayne Striplin cũng “confirmed” rằng BTEC FPT là trường học có chương trình nước ngoài và rất nổi tiếng tại Việt Nam cho nên đó cũng là bonus điểm khi tham gia tuyển dụng.

3. 1 min

Buổi workshop diễn ra sôi động dưới sự nhiệt tình từ diễn giả Mr Wayne Striplin.
Buổi workshop diễn ra sôi động dưới sự nhiệt tình từ diễn giả Mr Wayne Striplin.

Buổi Workshop này chính là cơ hội để sinh viên hiểu rõ hơn về ngành Logistics, từ những khía cạnh thú vị cho đến những thách thức thực tế. Vị khách mời có kinh nghiệm vô cùng dày dặn Mr. Wayne Striplin đã cụ thể hóa các công việc của Logistics để các bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về ngành, hiểu rõ về những khó khăn, kiến thức và kỹ năng cần thiết cũng như cơ hội việc làm trong lĩnh vực này.

Buổi workshop giúp các bạn sinh viên nhận được cái nhìn tổng quan và cơ hội việc làm mới.
Buổi workshop giúp các bạn sinh viên nhận được cái nhìn tổng quan và cơ hội việc làm mới.

Hy vọng rằng sau buổi Workshop “LOGISTICS – NGHỀ THU NHẬP NGHÌN ĐÔ?” các bạn sinh viên không còn “lăn tăn” về việc chọn hướng đi để phù hợp với năng lực, sở thích của bản thân nữa và sẵn sàng trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để có thể đạt được mức thu nhập cao  trong lĩnh vực Logistic.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn