COMPANY TOUR CÙNG BTEC FPT TẠI TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM BẬC NHẤT ĐÀ NẴNG - SMARTDEV

19:13 04/03/2024

Chiều ngày 29/02/2024 vừa qua, BTEC FPT Đà Nẵng đã tổ chức chuyến tham quan trải nghiệm Company Tour dành cho các bạn sinh viên ngành Lập trình máy tính. Trong chuyến tham quan, hơn 60 bạn sinh viên đã có cơ hội tham quan và trải nghiệm tại một trong những Trung tâm phát triển phần mềm phát triển tại Đà Nẵng - SmartDev.

Chuyến đi Company Tour cùng với BTEC FPT tại SmartDev
Chuyến đi Company Tour cùng với BTEC FPT tại SmartDev

Company Tour là chương trình cho phép sinh viên được tham quan và trải nghiệm môi trường làm việc của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp và tổ chức phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của mình. Chương trình cung cấp cho sinh viên những thông tin về hoạt động kinh doanh như cơ cấu tổ chức, văn hóa doanh nghiệp, cơ hội việc làm và tiêu chí tuyển dụng. Thông qua đó, sinh viên có được kiến ​​thức về yêu cầu của thị trường lao động, giúp các bạn sinh viên xây dựng kế hoạch học tập và kỹ năng cụ thể đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.

Chuyến tham quan đến SmartDev lần này đã giúp các bạn sinh viên được trải nghiệm thực tế về môi trường làm việc tại Công ty SmartDev. Thú vị hơn là các bạn được tham quan không gian làm việc cùng với những xu hướng công nghệ mới, khám phá các cơ sở vật chất hiện đại, hiểu được quy trình làm việc của doanh nghiệp, mong muốn của nhà tuyển dụng và cơ hội việc làm ở các doanh nghiệp lớn hiện nay.

MG 5558 min
Sinh viên có được nhiều kiến thức bổ ích trong chuyến Company Tour

Trong hoạt động Workshop chủ đề về kỹ năng mềm, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ tận tâm từ Diễn giả Nguyễn Cao Cường - Senior Software Developer. Ngoài những chia sẻ về cơ hội việc làm và những tiêu chí nhà tuyển dụng mong muốn, diễn giả cũng bật mí thêm về các kiến thức, trau dồi kỹ năng mềm cho các bạn sinh viên khối ngành IT. Thông qua chuyến đi, các bạn sinh viên “nhà B” đã tìm hiểu hoạt động của các Team, hiểu về cơ cấu và quy trình làm việc các vị trí trong công ty, bao gồm các kiến thức, kỹ năng khi làm việc ở các vị trí đó

MG 5446 min
Diễn giả chia sẻ về kỹ năng mềm khi đi làm

Chương trình Company Tour của SmartDev đã mang lại nhiều cơ hội và trải nghiệm thực tế cho sinh viên, giúp các bạn có được cái nhìn rõ ràng hơn về môi trường làm việc cũng như yêu cầu của doanh nghiệp trong ngành công nghệ thông tin. Tại đây, sinh viên không chỉ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp của SmartDev, mà còn được nghe các chị Team Tuyển Dụng chia sẻ về cơ cấu tổ chức, văn hóa doanh nghiệp, cơ hội việc làm, tiêu chí tuyển dụng của công ty và các chương trình thực tập sinh.

BTEC FPT luôn nỗ lực trong việc kết nối các đơn vị doanh nghiệp, nhà tuyển dụng chất lượng
BTEC FPT luôn nỗ lực trong việc kết nối các đơn vị doanh nghiệp, nhà tuyển dụng chất lượng

SmartDev được biết đến là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ đang trên đà phát triển tại Đà Nẵng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã và đang tham gia vào nhiều dự án lớn và thành công trong và ngoài nước. Với mục tiêu trở thành một trong những công ty công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam, SmartDev luôn tìm kiếm và đào tạo những nhân tài trẻ có năng lực và đam mê với Công Nghệ. Chính vì vậy, Company Tour đến SmartDev không chỉ là cơ hội để sinh viên trải nghiệm môi trường làm việc tại công ty, mà còn là cơ hội để các bạn có thể tìm hiểu về các vị trí và yêu cầu công việc tại đây.

MG 5486 min
SmartDev - Trung Tâm Phát Triển Phần Mềm phát triển tại Đà Nẵng

Tham gia vào chương trình Company Tour của SmartDev chính là một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng kế hoạch học tập và phát triển sự nghiệp của các bạn sinh viên trong tương lai. Những trải nghiệm này sẽ giúp sinh viên có góc nhìn rộng hơn về thị trường lao động, từ đó có sự chuẩn bị những kiến thức và kỹ năng cho công việc. Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội khám phá được nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau, rút ra được mục tiêu cho bản thân, tiếp nhận thêm được nhiều kiến thức bổ ích xoay quanh ngành học của mình. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn