Cơ hội việc làm rộng mở khi là sinh viên BTEC FPT

11:22 02/04/2024

Sinh viên ngày nay đang phải đối mặt với nhiều thách thức khi ra trường vì kiến thức và các kỹ năng còn bị lý thuyết hóa. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, chương trình đào tạo tại BTEC FPT hướng tới rút ngắn thời gian đào tạo, giúp sinh viên trang bị đầy đủ kiến thức cùng kỹ năng trong thời gian ngắn nhất để tham gia vào thị trường lao động. 

 

Chương trình học BTEC FPT hiện đại, được cập nhật thường xuyên

BTEC FPT là cầu nối cho sinh viên Việt Nam được tiếp cận với chương trình đào tạo quốc tế với nền giáo dục. Môi trường học tập tại BTEC FPT không chỉ cung cấp cho người học kiến thức, kĩ năng và tinh thần thực học, thực làm mà còn chuẩn bị cho sinh viên những hành trang vững chắc để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

MEII 2050 min
Sinh viên BTEC FPT luôn phát huy tinh thần học trải nghiệm

 

Chương trình học tại BTEC FPT luôn chú trọng đào tạo toàn diện, đặc biệt chú trọng kỹ năng ngoại ngữ và phát triển kỹ năng nghề nghiệp, đưa công nghệ thông minh, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo (AI) và các thành tựu khoa học vào giảng dạy. Đồng thời nó luôn đáp ứng 6 tiêu chí: 

Học thực tế: Chương trình học nhập khẩu 100% từ Anh Quốc với tôn chỉ là học đúng những gì doanh nghiệp cần. Sinh viên sẽ không cần phải lo rằng bản thân sau khi ra trường mà không áp dụng được những gì mình đã học vào công việc. 

Học tiết kiệm: Không cần đi du học, sinh viên có thể học ngay tại Việt Nam với chương trình chuẩn quốc tế mà BTEC FPT đã hoạch định sẵn cho bạn, tiết kiệm 1/10 chi phí. Bạn sẽ không có nỗi lo về những môn đại cương, tiết kiệm được thời gian khi thời gian đào tạo chỉ có 2 năm, có thể nhanh chóng được đi làm. 

Học theo xu hướng: Với các chuyên ngành mà BTEC FPT đào tạo bao gồm lập trình máy tính, Quản trị kinh doanh và Thiết kế đồ họa - đều là những chuyên ngành luôn biến đổi không ngừng vì vậy chương trình học luôn được cập nhật liên tục vào tháng 9 hàng năm cùng với xu hướng mới nhất trên thế giới. 

Học chất lượng: Chương trình đào tạo đạt chuẩn 5 sao, đội ngũ giảng viên đều được tuyển chọn nghiêm ngặt và luôn tận tâm với từng sinh viên. 

Học qua dự án: Sinh viên được thực hiện tối thiểu 6 dự án thực tế trong quá trình học. Thông qua việc học bằng trải nghiệm 2 năm học cũng chính là 2 năm kinh nghiệm làm việc. 

Học bằng trải nghiệm: Không chỉ học qua giảng đường đại học, sinh viên BTEC FPT còn được học thực tế ngay tại doanh nghiệp, học tại Đại sứ quán, học xuyên quốc gia cùng sinh viên nước ngoài, học với người nổi tiếng,... Trải nghiệm học thú vị, không bao giờ nhàm chán, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. 

MEI04658 min
Sinh viên BTEC FPT luôn không ngừng học hỏi

Tạo trải nghiệm học thực tế cho sinh viên

BTEC FPT luôn mong muốn có thể đưa đến sinh viên những trải nghiệm mới lạ, rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn bằng việc tạo ra môi trường hoạt động thực tế như tham quan doanh nghiệp, các cuộc thi chuyên ngành chuyến đi ngoại khóa. Từ đó các bạn sinh viên được hiểu rõ hơn về định hướng nghề nghiệp của mình trong tương lai cũng như tiếp cận được nhiều cơ hội thực tập tốt. 

Chẳng hạn như việc tham quan doanh nghiệp, tại BTEC FPT hoạt động Company Tour được tổ chức hàng năm cho phép sinh viên nhìn nhận được các tình huống thực tế, cách doanh nghiệp xử lý công việc, khó khăn, thách thức từ đó có thêm cho bản thân kỹ năng giải quyết vấn đề. Điều này giúp các bạn sinh viên có thể học hỏi từ kinh nghiệm của những người đi trước và phát triển các kỹ năng thực tế.

co hoi 2 min
Tham quan FPT Software cùng sinh viên BTEC FPT
co hoi 4 min
Sinh viên BTEC FPT tham gia company tour tại GMO-Z .com RUNSYSTEM - công ty thuộc  tập đoàn GMO Internet Nhật Bản
co hoi 3 min
Chuyến “phiêu lưu” thú vị cùng sinh viên BTEC FPT tại công ty ShuttleRock - công ty thiết kế hàng đầu Việt Nam

 

co hoi 5 min
Sinh viên BTEC FPT tham gia buổi Workshop & Company Tour tại Horus Agency
co hoi 6 min
Sinh viên BTEC FPT tham gia trải nghiệm company tour tại SmartDev

Ngoài ra, BTEC FPT còn tổ chức nhiều cuộc thi tạo ra môi trường thực chiến cho các sinh viên của mình phát triển các kỹ năng chuyên ngành. Nếu bạn yêu thích ngoại ngữ, bạn có thể đăng ký tham gia những cuộc thi tiếng Anh năng động như Dare to Speak, English Marathon, The Voice Battle, The Next Debate,... Còn nếu bạn đam mê thiết kế thì có thể tham gia BTEC FPT Brand Identity Design Contest - thiết kế linh vật và nhận diện thương hiệu cho BTEC FPT, Cuộc thi vô địch Thiết kế đồ hoạ thế giới APCWC 2024 vòng trường của BTEC FPT HCM,... Bạn sẽ không bao giờ “nhàm chán”, sợ “thiếu sân chơi” để giao lưu tại BTEC FPT.

co hoi 11 min
Sinh viên BTEC FPT tham gia cuộc thi Nihongeng để rèn khả năng phản biện bằng Tiếng Anh
co hoi 12 min

Trau dồi khả năng tiếng Anh thông qua cuộc thi The Next Debate

Ký kết với hàng trăm doanh nghiệp hỗ trợ thực tập cho sinh viên

BTEC FPT không ngừng tìm kiếm các cơ hội việc làm cho sinh viên. Các doanh nghiệp cùng BTEC FPT ký kết có thể kể đến như FPT Software, Công ty TNHH LovePop, Công ty cổ phần công nghệ Sapo, Công ty cổ phần VBPO, Tập đoàn Yeah1 TV, Công ty cổ phần tập đoàn Minh Minh Group, Smart Dev, Công ty TNHH Data Care, ACA, Mango Ads,... Đây đều là những doanh nghiệp/ tập đoàn lớn đi đầu trong các lĩnh vực. 

co hoi 7 min

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Cao đẳng anh quốc BTEC FPT thuộc tổ chức giáo dục FPT và Công ty TNHH LOVEPOP
co hoi 9 min
Lễ ký kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực giữa BTEC FPT và công Ty Cổ Phần BĐS ECO REAL
co hoi 8 min
Lễ ký kết bàn giao chương trình đào tạo ngành công nghệ bán dẫn tại BTEC FPT

Đặc biệt hơn, để bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới, mong muốn sinh viên tiếp cận với nền công nghệ mới, BTEC FPT đã ký kết chuyển giao chương trình đào tạo Công nghệ bán dẫn về Việt Nam. BTEC FPT cũng chính thức trở thành đơn vị cao đẳng đầu tiên tại Việt Nam đào tạo ngành Công nghệ bán dẫn. Đây là một chuyên ngành mới mẻ và có cơ hội nghề nghiệp lớn bởi tính ứng dụng của nó. 

Ngoài ra, ngày 29/2 phía bên BTEC FPT đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chương trình thực tập sinh với công ty IB Tech Hàn Quốc - nhà cung ứng cấp 1 của nhằm tạo ra nhiều cơ hội việc làm, du học chuyển tiếp dành cho sinh viên trong lĩnh vực công nghệ bán dẫn. 

co hoi 10 min

Lễ ký kết hợp tác giữa BTEC FPT cùng công ty IB TECH - cơ hội cho sinh viên thực tập có lương tại Hàn Quốc

Cụ thể, sinh viên BTEC FPT sẽ có cơ hội tham gia chương trình thực tập sinh theo hình thức trao đổi sinh viên. Sau khi hoàn thành 1 năm đào tạo chuyên ngành tại Việt Nam, sinh viên BTEC FPT có thể đi thực tập một năm tại các doanh nghiệp ở Hàn Quốc. Sau khi tốt nghiệp BTEC FPT, sinh viên có thể tiếp tục học liên thông lên hệ Đại học hoặc Cao học tại Hàn Quốc, song song làm việc và có thu nhập.

Luôn quan tâm đến đời sống sinh viên là những gì BTEC FPT vẫn luôn thực hiện. Chính vì vậy, bạn sẽ không bao giờ còn nỗi lo thất nghiệp khi làm việc tại BTEC FPT!

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn