Chuyển tiếp đại học

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT và Tổ chức giáo dục và khảo thí Anh quốc Pearson, được công nhận là trường đào tạo văn bằng BTEC chính quy tại Việt Nam.

Hiện nay, có hơn 700 trường Đại học trên thế giới công nhận văn bằng BTEC, sinh viên có thể học chuyển tiếp vào chương trình học năm cuối theo mô hình TopUp – Hệ thống chuyển đổi tín chỉ châu Âu (ECTS). Trong đó có nhiều trường thuộc Top 100 Đại học danh tiếng thế giới do tạp chí Times bình chọn. Với tấm bằng BTEC, sinh viên được nhận ngay vào học năm Top-up, và chỉ mất thêm 1 năm để nhận bằng cử nhân của các trường đại học tại Anh, Úc, Mỹ…như tại trường Oxford, Đại học Cambridge, Đại học Sunderland và nhiều trường khác (tham khảo danh sách tại đây).

Ngoài ra, sinh viên còn có thể lựa chọn học chuyển tiếp tại trong nước tại nhiều trường đại học Top đầu như: Đại học FPT, Đại học RMIT, Đại học Greenwich, Đại học Ngoại thương,…

So với các chương trình khác, chương trình đào tạo của Cao đẳng BTEC FPT tạo cho các bạn rất nhiều ưu thế khi muốn tiến xa hơn trên con đường học thuật. Với hình thức chuyển tiếp đại học, sinh viên có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí mà vẫn có một tấm bằng Cử nhân đại học của nhiều trường đại học danh tiếng trong nước và trên thế giới không khác gì so với những sinh viên học cả 4-5 năm.

 

 

Chuyển tiếp đại học
4.8 / 169 vote[s]

Đăng ký tuyển sinh trực tuyến ngay

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Đăng ký ngay

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn