CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN THAM GIA LỄ ĐỊNH HƯỚNG (ORIENTATION DAY 2023 – THE START)

14:48 04/08/2023

Ngày lễ định hướng – Orientation Day 2023 của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT HCM được tổ chức vào ngày 03/08/2023, đây được xem là khởi đầu của các tân sinh viên K7 BTEC FPT HCM. Với rất nhiều hoạt động bổ ích và thú vị, ngày lễ Orientation Day sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cuộc sống sinh viên sắp tới và sẵn sàng chính thức bước vào hành trình hơn 2 năm học tại Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT.

IMG 3490

IMG 3496

IMG 3489 1

Trở thành sinh viên chắc hẳn là một trải nghiệm vô cùng mới lạ và nhiều bỡ ngỡ, đó chính là lý do Orientation Day- Lễ định hướng tân sinh viên của Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT ra đời. Đây là một sự kiện vô cùng đặc biệt dành cho các “tấm chiếu mới”, hứa hẹn sẽ cung cấp “tất tần tật” thông tin về BTEC FPT cũng như các “tip” hay ho để trải nghiệm chặng đường 2 năm 8 tháng. Song song đó, tại buổi gặp mặt này, các bạn tân sinh viên còn có dịp làm quen thêm bạn mới và bắt đầu những mối quan hệ gắn kết.

IMG 3308 4

IMG 3150

IMG 3555

Trong buổi định hướng, các bạn tân sinh viên đã được giới thiệu sơ lược về những vấn đề liên quan đến quy chế đào tạo và khảo thí; các quy định về tài chính đối với sinh viên; các hoạt động liên quan đến công tác sinh viên; hướng dẫn sử dụng hệ thống email, lịch học, và lớp học. Bên cạnh đó, với sự xuất hiện giao lưu của ca sĩ Datkaa - người được đông đảo giới trẻ biết đến với tên gọi chủ nhân của bản hit “Hạ còn vương nắng” tại Orientation Day 2023. Chàng ca sĩ đã làm cho không khí buổi lễ trở nên nóng hơn bao giờ hết, đây chính là một món quà đặc biệt mà BTEC FPT HCM dành tặng cho các tân sinh viên của chúng ta.

IMG 2693

IMG 3030

IMG 3042

Đến với buổi lễ định hướng lần này, các bạn tân sinh viên còn được dịp tham quan các gian hàng được thiết kế và trình bày bởi các CLB tại Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT HCM để chào đón các bạn tân sinh viên. Tại đây, các bạn sẽ có dịp trải nghiệm một ngày là thành viên của CLB và ghi danh vào CLB mà bản thân yêu thích. Với sự tham gia đại diện của 6 CLB: CLB âm nhạc A-Flamingo; CLB hội họa, nhiếp ảnh Artie; CLB học thuật Coding, CLB English Tutoring, CLB truyền thông Socoms, CLB bóng đá Knight Ball. Các bạn được lần lượt tham gia từng gian hàng, giao lưu cùng các anh chị thành viên CLB qua các minigame và nhận các phần quà nhỏ xinh được chuẩn bị riêng.

IMG 3606

IMG 3749

IMG 3405

IMG 3616

Mong rằng sau buổi Orientation Day 2023 – The Start, các bạn tân sinh viên đã chuẩn bị đầy đủ hành trang và tinh thần cho chặng đường học tập sắp tới. Chúc các bạn sẽ đạt được nhiều kết quả tốt và có được cho mình nhiều kỷ niệm đẹp trong thời gian theo học tại Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT HCM.

 

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn